Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Siêu deal bán chạy laztop

Review bếp từ âm 2 vùng nấu Faber FB-2ILG

Ngày nay, bếp từ ngày càng được sử dụng nhiều vì nhiều ưu điểm mang lại. Với mẫu bếp từ 2 vùng nấu Faber FB-2ILG, công việc nấu nướng của bạn dễ dàng hơn bao giờ hết nhờ các tính năng thông minh trang bị trong bếp như điều khiển cảm ứng, chức năng Booster, khóa trẻ em, tự động tắt bếp khi

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Bếp từ âm 2 vùng nấu Faber FB-2ILG có ưu điểm nào đáng chọn mua?

  Bếp từ âm 2 vùng nấu Faber FB-2ILG
  Bếp từ âm 2 vùng nấu Faber FB-2ILG có giá 17.200.000 tham khảo tại websosanh.vn

  Phong cách và vẻ đẹp trong nhà bếp

  Dòng cảm ứng FB-2ILG của Faber có thiết kế hiện đại, được chế tạo để tồn tại lâu dài bằng cách sử dụng các quy trình tiên tiến, không gây nguy cơ quá tải khi có tải và sử dụng ít năng lượng hơn đồng thời tạo ra ít khí thải nhà kính hơn. Bếp điện từ đôi Faber FB-2ILG cao cấp được đánh giá cao về tính thẩm mỹ, tính năng hữu ích và thiết kế an toàn.

  Mặt kính Schott Ceran do Đức sản xuất

  Hỗn hợp thủy tinh-gốm đặc biệt làm cho thủy tinh SCHOTT CERAN do Đức sản xuất trở thành một sản phẩm cao cấp. Mặt kính Schott Ceran biến bếp từ trở thành vật liệu cao cấp với những ưu điểm vượt trội nhất định bởi khả năng chống lại những cú sốc nhiệt độ nhanh lên đến 800 độ C. Mặt bếp cảm ứng không bị trầy xước và mài mòn và cung cấp một phương tiện phân tán nhiệt an toàn.

  Chế độ tăng tốc cực độ

  Tính năng Booster giữa 2 vùng nấu cho phép bạn cài đặt riêng mức công suất cao nhất để hâm nóng những món ăn cần hâm nóng nhanh để giữ nguyên hương vị.

  Cài đặt Booster trên bếp từ Faber FB-2ILG thường cung cấp thêm 1,3-1,5 lần công suất tối đa khả dụng. Điện áp cần thiết để nấu ăn tăng lên đáng kể do nguồn điện dồi dào.

  Không chỉ vậy, biến tần Faber tiên tiến trong mạch cho phép Nồi tăng áp hoạt động hết công suất, giới hạn thời gian mặc định cho chức năng này chỉ là 10 phút để đảm bảo an toàn cho lưới điện nhà bạn.

  Bếp từ âm 2 vùng nấu Faber FB-2ILG có giá 17.200.000 tham khảo tại websosanh.vn

  Bếp từ âm 2 vùng nấu Faber FB-2ILG có giá 17.200.000 tham khảo tại websosanh.vn

  Chế độ an toàn cho bếp từ

  Khả năng sưởi ấm và tạm dừng trong khi sưởi ấm. Có một bộ đếm thời gian trên bếp là bắt buộc. Màn hình quá nóng, không nguy hiểm – Đầu đốt tự động tắt khi không sử dụng và đồng hồ đo nhiệt độ được bao gồm để đảm bảo an toàn hơn. – Để thức ăn ở chế độ chờ và hâm nóng lại sau.

  Thiết kế thông minh với bảng điều khiển led

  Màn hình LED trên bảng điều khiển cảm ứng trượt của bếp từ Faber FB-2ILG vừa đẹp vừa nhạy. Nếu bạn muốn thành công, bạn cần đảm bảo rằng khách hàng của bạn hài lòng.

  Có khả năng chứa kích thước nồi lớn

  Bếp Faber FB-2ILG có 2 vùng nấu, công suất mỗi vùng nấu lên tới 2300w (tổng công suất là 3700w). Bạn có thể dành ít thời gian hơn trong bếp với một chiếc nồi hoặc chảo lớn như vậy.

  Chỉ sử dụng các bộ phận EGO đích thực do Đức sản xuất trong đĩa hâm của bạn. Thế hệ biến tần thông minh G5 đại diện cho công nghệ tiên tiến nhất trong lĩnh vực này. Thêm nữa, các tính năng như sưởi ấm thông minh nhiều cấp độ; điều khiển hơn 9 mức công suất khác nhau; khả năng nấu nướng, chiên, rán thông minh; và khả năng chống tràn.

  Tự động nhận diện xoong nồi, 4 vùng nấu nhiễm từ; Đèn trượt hiển thị; Booster lên 3700W/vùng nấu; Tính năng bảo mật/lăn/đường hầm; Mỗi vùng nấu thông minh được lắp đặt cảm biến từ.

  Bếp nấu tiết kiệm điện

  Công nghệ biến tần Smarki cho phép giảm 38% mức tiêu thụ năng lượng. Với mục đích thỏa mãn cơn đói của một người. Ngoài thế hệ vùng nấu đa năng cực kỳ thông minh mới, tính năng Vùng linh hoạt cho phép liên kết vùng nấu nhỏ hơn với vùng nấu lớn hơn.

  Chế độ an toàn đầy đủ

  Mục này có cảnh báo nhiệt dư (H). Bảo vệ quá nhiệt với tùy chọn tạm dừng, tự động tắt. Phát hiện lượng nước thừa và tràn Thêm vào đó, chức năng ngắt nước có thể khóa được và chức năng chống trẻ em làm cho chiếc bồn rửa này thân thiện với trẻ em.

  Tóm lại, có nên chọn mua bếp từ đôi Faber FB-2ILG?

  Thông số kích cỡ Bếp từ âm 2 vùng nấu Faber FB-2ILG
  Thông số kích cỡ bếp từ âm 2 vùng nấu Faber FB-2ILG

  Với hàng loạt ưu điểm như bếp từ đôi Faber FB-2ILG có bảng điều khiển trượt riêng biệt cho từng vùng nấu chỉ cần một cái lướt nhẹ. Mặt bếp sử dụng mặt kính Schott Ceran cao cấp cùng các tính năng thông minh vượt trội như Chức năng Flex vùng liên kết các vùng nấu riêng biệt, Vùng nấu đa điểm siêu thông minh thế hệ mới, Cảnh báo nhiệt dư vùng nấu (H) .. giúp người dùng đáp ứng việc nấu nướng tiện lợi hàng ngày.

  Hy vọng với bài viết trên về mẫu bếp 2 vùng nấu Faber FB-2ILG có thể hữu ích đối với bạn. Ngoài ra, tại website websosanh.vn chúng tôi có cập nhật thông tin về giá cả của các mẫu bếp từ mới.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất