Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Siêu deal bán chạy laztop

Review bếp từ âm 2 vùng nấu Faber INE

Faber FB-INE mang thiết sang trọng và tiện dụng phù hợp với các gia đình có khu vực bếp hiện đại. Bếp trang bị bảng điều khiển cảm ứng tiện lợi, công suất mạnh giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian nấu ăn.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Thông tin thương hiệu Faber

  Công ty Faber của Ý được biết đến với việc sản xuất các thiết bị nhà bếp thương mại chất lượng cao bằng công nghệ tiên tiến. Faber mang trong mình truyền thống về chất lượng là nơi nổi tiếng với những tiến bộ công nghệ và giáo dục kỹ thuật. Thương hiệu Faber cuối cùng cũng đã có mặt tại Việt Nam và có thể tìm thấy ở các cửa hàng trên toàn quốc. Faber là công ty dẫn đầu thị trường về các thiết bị nấu ăn gia đình sáng tạo. Faber đặt chất lượng lên hàng đầu, cam kết luôn mang đến những điều tốt nhất cho khách hàng của mình. Đây là lý do tại sao tất cả các sản phẩm của Faber được sản xuất bằng máy móc tiên tiến và khoa học và công nghệ tiên tiến nhất hiện nay.

  Tính năng của bếp từ âm 2 vùng nấu Faber INE

  Bếp từ âm 2 vùng nấu Faber INE
  Bếp từ âm 2 vùng nấu Faber INE có giá 3.940.000 tham khảo tại websosanh.vn

  Bạn có thể đun nấu với nhiều loại xoong nồi trên 2 bếp điện từ của bếp, trong đó 1 bếp có công suất 2300W/1000W và bếp còn lại có mức công suất 2000W. Với vùng nấu nhiễm từ và nồi có đáy nhiễm từ, bạn có thể đun sôi 1 lít nước chỉ trong 2 phút. Sử dụng vùng hồng ngoại nếu bạn muốn nướng, nấu nước dùng trong nồi đất hoặc ninh cá kho.

  Sử dụng bàn phím cảm ứng của Bếp điện từ Faber FB INE, bạn có thể cài đặt nhiệt độ và thời gian nấu riêng cho từng bếp.

  Chọn bếp và hẹn giờ, sau đó điều chỉnh nhiệt theo ý thích của bạn; thời lượng tối đa của bộ hẹn giờ là 99 phút. Bạn có thể đặt hẹn giờ và bỏ đi; bếp sẽ tắt khi nấu xong thức ăn. Khi không phải dành thời gian vào bếp, bạn có thể tập trung vào những thứ khác quan trọng hơn đối với mình.

  Bếp từ âm 2 vùng nấu Faber INE
  Bếp từ âm 2 vùng nấu Faber INE

  Thêm nữa, chức năng NGUỒN NƯỚC là một tính năng tiên tiến cho phép bạn đun sôi nước chỉ trong 2 phút. Cung cấp tùy chọn tốt nhất cho những lúc bạn không có nhiều thời gian để nấu ăn.

  Ngoài ra, bạn sẽ không còn lo ngại trẻ nhỏ sẽ chui vào bếp. Vấn đề có thể được khắc phục bằng cách đơn giản là khóa các phím sau khi bắt đầu chương trình nấu ăn. Ngoài ra, đèn cảnh báo nóng sẽ sáng nếu bếp vẫn còn nóng.

  Kích thước 69x39cm của Bếp điện từ Faber FB INE là một điểm cộng khác, khiến nó lý tưởng để thay thế chiếc bếp gas cũ, kém hiệu quả của gia đình bạn.

  Hạn chế nào cần cân nhắc khi mua bếp từ Faber INE?

  Bếp từ âm 2 vùng nấu Faber INE
  Bếp từ âm hồng ngoại 2 vùng nấu Faber INE

  Nhờ là một thiết kế bếp từ kết hợp hồng ngoại nên ưu điểm của sản phẩm có vẻ nhiều hơn nhược điểm, bếp có thể dùng được cho cả nồi không nhiễm từ, các loại nồi thủy tinh hoặc nồi gang, giúp đa dạng các món ăn và cách thức chế biên thức ăn cho gia đình bạn. Tuy nhiên, nhiều ý kiến cho rằng bếp từ hồng ngoại kết hợp sẽ không được bền bằng bếp từ đôi, vùng nấu hồng ngoại cũng nấu nước không nhanh bằng vùng nấu từ, chỉ thích hợp với gia đình nhỏ.

  Trên đây là bài viết review về bếp từ âm 2 vùng nấu Faber INE. Bạn cũng có thể so sánh giá và xem thêm các mẫu bếp khác tại địa chỉ websosanh.vn.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất