Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Siêu sale công nghệ 1108

Review kem chống nắng Nivea dạng xịt Nivea Sun Protect & Refresh Sun Spray SPF50

Dòng kem chống nắng dạng xịt Nivea rất hữu hiệu trong việc chống nắng cho da toàn cơ thể và tiện lợi với vòi xịt dễ sử dụng, kem chống nắng thấm nhanh có mùi hương nhẹ đem lại cảm giác mát sảng khoái.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Giới thiệu kem chống nắng Nivea dạng xịt Nivea Sun Protect & Refresh Sun Spray

kem chống nắng Nivea dạng xịt có tốt không

kem chống nắng Nivea dạng xịt giá bao nhiêu

Kem chống nắng Nivea dạng xịt có độ chống nắng cao với SPF 50, cách sử dụng tiện lợi nhanh chóng và đem lại cảm giác mát lạnh sảng khoái khi dùng trên vùng da cơ thể. Vòi xịt của kem chống nắng hoạt động cực kỳ hiệu quả khi có thể nhanh chóng tạo một lượng đủ dung dịch chống nắng trên da chỉ sau 1 -2 lần xịt. Cảm giác mát lạnh trên da ngay sau khi xịt và mùi hương thơm mát dễ chịu cũng là điểm khiến cho người dùng yêu thích sử dụng sản phẩm này.

Review kem chống nắng Nivea dạng xịt Nivea Sun Protect & Refresh Sun Spray

review kem chống nắng Nivea dạng xịt

review kem chống nắng Nivea dạng xịt

Review kem chống nắng Nivea dạng xịt Nivea Sun Protect & Refresh Sun Spray SPF50

+ Ưu điểm: vòi xịt tốt, lượng kem chống nắng mỗi lần xịt khá dày, ổn định, sau khi xịt xoa đều kem chống nắng bằng tay, kem mát và thấm rất nhanh chóng, không nhờn dính và không kích ứng.

+ Nhược điểm: kem chống nắng dạng xịt Nivea có mùi hương thơm nhẹ không phải mùi hóa chất, nhiều người yêu thích cảm giác tươi mát và mùi hương sảng khoái sau khi xịt tuy vậy với ai dị ứng với mùi hương thì sẽ không phù hợp.

Review kem chống nắng Nivea dạng xịt Nivea Sun Protect & Refresh Sun Spray

– Trước khi dùng cần lắc đều chai kem chống nắng để các thành phần hóa học trong sản phẩm được hòa tan đều, cầm chai xịt cách da một khoảng vừa phải không quá xa để dung dịch chống nắng bám tốt trên da, tránh lãng phí và hạn chế lan tỏa sương vào không khí.

– Chất kem chống nắng dạng xịt Nivea khá dày, điều này là do vòi xịt của sản phẩm thiết kế cho lượng kem chống nắng mỗi lần xịt khá nhiều do vậy mỗi lần dùng chỉ cần từ 1 – 2 lần xịt là đủ cho vùng da cánh tay, da chân.

– Sau khi xịt kem chống nắng, người dùng cần dùng tay để thoa đều lượng sản phẩm ở trên da, dung dịch sẽ thấm rất nhanh và đều trên da tạo cảm giác mát lạnh sảng khoái với mùi hương thơm nhẹ dễ chịu.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất