1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Siêu deal điện máy. Giảm 49%

Review máy in đa năng giá rẻ có scan, fax HP Deskjet Advantage 4625

Với mức giá từ 3.5 triệu đồng tùy nơi bán, HP Deskjet Advantage 4625 là một mẫu máy in đa năng có chế độ in hai mặt, khay nạp tài liệu ADF và hỗ trợ kết nối không dây wifi đầy đủ phù hợp với nhu cầu in ấn cho văn phòng vừa và nhỏ.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Thiết kế đẹp, trang nhã

Sản phẩm có kiểu dáng đơn giản, trang nhã với bảng điều khiển và màn hình hiển thị thông minh, thân thiện với người sử dụng. là một máy in đa chức năng với kích cỡ nhỏ nhắn, gọn gàng giúp tiết kiệm không gian làm việc của bạn, kích thước cụ thể của máy in này là 17,6 x 13,9 x 8,1 inch, nếu bạn muốn một chiếc máy in thân thiện với người dùng và phù hợp với cả nhu cầu sử dụng cá nhân hay các văn phòng nhỏ có thể dùng chung máy in thì HP Deskjet 4625 là một sự lựa chọn phù hợp.

d

So sánh giá HP Deskjet Advantage 4625

Có chức năng in hai mặt tự động

HP Deskjet Advantage 4625 là một máy in hai mặt giúp tiết kiệm thời gian in ấn và chi phí dành cho giấy in, giúp bảo vệ môi trường. Đặc biệt đối với những văn phòng cần in ấn tài liệu hai mặt nhiều thì chức năng này rất quan trọng vì nó tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức để thao tác thủ công lật giấy in mặt thứ hai.

Khay nạp tài liệu tự động của máy (ADF) 35 tờ cũng là một hỗ trợ hết sức quan trọng trong việc xử lý tài liệu nhiều trang, đặc biệt ở một máy in năng, khi mà chức năng photo, scan hay fax các tài liệu nhiều trang đều cần sử dụng đến ADF để tiết kiệm thời gian và xử lý tài liệu hiệu quả hơn.

Khay chứa giấy trung bình

Khay chứa giấy tiêu chuẩn 150 tờ cho cỡ giấy tối đa letter size (8.5 x 13 inch) cũng là sức chứa giấy ở mức trung bình, có thể chứa giấy thoải mái cho nhu cầu in ấn của một máy in cho văn phòng vừa và nhỏ. Khay giấy của HP Deskjet Advantage 4625 sẽ giúp cho người dùng không cần phải thay giấy liên tục trong quá trình sử dụng, thông thường nếu trung bình văn phòng in ấn 50 -100 tờ giấy A4 một ngày thì khoảng 2 ngày cần thêm giấy một lần. Người sử dụng cũng nên lưu ý không dồn ép quá nhiều giấy hay dùng tay đẩy giấy vào khi in để tránh tình trạng kẹt giấy.

Những tính năng nổi bật

Khối lượng in ấn của máy in này được khuyến khích để đạt độ bền của máy là trong khoảng 150 – 600 trang. Đây là một con số hợp lý đối với người dùng cá nhân hoặc văn phòng nhỏ với việc xử lý tài liệu riêng lẻ nhiều, việc in ấn chỉ từ 10 – 20 trang giấy một ngày. Mặc dù là một máy in có hiệu năng chỉ ở tầm trung, nhưng với khả năng làm việc của máy in này có thể đáp ứng nhu cầu kinh doanh cho công ty vừa và nhỏ mà không gặp phải vấn đề gì.

Ngoài ra máy in cũng có hỗ trợ Airprint cho phép thực hiện thao tác in ấn từ các thiết bị di động; chế độ fax PC faxing thường có ở những mẫu máy in đời mới cũng giúp cho việc gửi văn bản fax tới đối tác nhanh chóng và linh hoạt hơn khi bạn chỉ cần gửi lệnh fax tới máy in đã kết nối mạng.

Tốc độ in

Tốc độ tối đa của máy in mà hãng công bố là 20 trang màu/phút, 22 trang trắng đen/phút và thời gian in trang đầu tiên là 15 giây, khá nhanh so với các mẫu máy đa năng HP giá rẻ hơn; khi so sánh với một số mẫu máy đa chức năng cùng tầm giá thì đạt ở mức trung bình. Nếu bạn muốn một máy in đa chức năng scan, fax có tốc độ in nhanh hơn, bạn có thể tham khảo các mẫu máy inphun đa chức năng Epson Stylus Office TX510F. Tốc độ copy tài liệu của máy cũng đạt 21 trang mỗi phút.

Chất lượng bản in

Chất lượng các bản text của HP Deskjet Advantage 4625nằm trong chất lượng mà bạn có thể mong đợi từ một máy in phun. Trừ phi bạn có nhu cầu in phông chữ nhỏ vào những dịp đặc biệt thì ngoài ra máy in này có thể đáp ứng tốt tất cả các bản in bạn yêu cầu.

Tất cả các phông chữ tiêu chuẩn trong thử nghiệm đều khá dễ đọc ở cỡ chữ 6, thậm chí là với phông chữ kiểu cách nhất thì vẫn có thể đọc được khi in ở cỡ 20.

Màu in cho các bản in đồ họa đủ tốt cho hầu hết nhu cầu công việc kinh doanh. Phụ thuộc vào độ kĩ tính của bạn hãy xem xét việc sử dụng máy để in các bản in cho đối tác khách hàng quan trọng. Chất lượng các tấm in ảnh chắc chắn sẽ đủ làm hài lòng bạn với những gì có thể mong đợi từ một chiếc máy in phun màu phổ thông nhưHP Deskjet Advantage 4625.

Kết nối in ấn không dây wifi

Máy in đa chức năng với mức giá mềmHP Deskjet Advantage 4625còn có hỗ trợ kết nối không dây wifi rất hiện đại, cổng usb cơ bản để kết nối với máy tính hoặc thẻ nhớ. Những hệ điều hành mà máy in hỗ trợ bao gồm: Apple Mac OS X 10.5, MS Windows XP Professional, Apple Mac OS X 10.6, Apple Mac OS X 10.7, Linux, MS Windows 7, MS Windows 7 64-bit Edition, MS Windows Vista, MS Windows Vista (64-bit versions), MS Windows XP Home Edition

HH

(Tổng hợp)

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Câu hỏi thường gặp
Tin tức liên quan
Máy in phun màu Canon Pixma IX-6560

Máy in phun màu Canon Pixma IX-6560

Đánh giá máy in phun màu giá rẻ Epson Stylus T13

Đánh giá máy in phun màu giá rẻ Epson Stylus T13

Top 5 máy in phun màu giá rẻ

Top 5 máy in phun màu giá rẻ

Máy in phun màu Canon Pixma iP2870: máy in nhỏ gọn cho gia đình

Máy in phun màu Canon Pixma iP2870: máy in nhỏ gọn cho gia đình

Máy in phun màu đa năng Canon Pixma MG4270

Máy in phun màu đa năng Canon Pixma MG4270

Cách sử dụng máy in phun hiệu quả, bền lâu và tiết kiệm mực

Cách sử dụng máy in phun hiệu quả, bền lâu và tiết kiệm mực

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất