Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] 2.2 sale gấp bội

Review máy in phun có photo, scan, fax HP Officejet 5610

HP Officejet 5610 là một máy in đa chức năng có thể thực hiện copy, scan, fax tích hợp trong một kích thước nhỏ gọn, chiếc máy hỗ trợ đầy đủ tính năng in hai mặt, ADF và kết nối usb.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Thiết kế đẹp, trang nhã

  Sản phẩm có kiểu dáng đơn giản, trang nhã với bảng điều khiển và màn hình hiển thị thông minh, thân thiện với người sử dụng. là một máy in đa chức năng với kích cỡ nhỏ nhắn, gọn gàng giúp tiết kiệm không gian làm việc của bạn, kích thước cụ thể của máy in này là 458 x 410 x 198mm, khi so sánh với một máy in đa năng scan, fax ngang giá nhưBrother MFC-1811 thì lớn hơn đáng kể, chiều cao của máy lớn hơn do đó tốt nhất cần nơi đặt máy in ấn riêng.

  f

  So sánh giá HP 5610

  Có chức năng in hai mặt tự động

  HP Officejet 5610 là một máy in hai mặt giúp tiết kiệm thời gian in ấn và chi phí dành cho giấy in, giúp bảo vệ môi trường. Đặc biệt đối với những văn phòng cần in ấn tài liệu hai mặt nhiều thì chức năng này rất quan trọng vì nó tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức để thao tác thủ công lật giấy in mặt thứ hai.

  Khay nạp tài liệu tự động của máy (ADF) 25 tờ cũng là một hỗ trợ hết sức quan trọng trong việc xử lý tài liệu nhiều trang, đặc biệt ở một máy in năng, khi mà chức năng photo, scan hay fax các tài liệu nhiều trang đều cần sử dụng đến ADF để tiết kiệm thời gian và xử lý tài liệu hiệu quả hơn.

  Khay chứa giấy trung bình

  Khay chứa giấy tiêu chuẩn 150 tờ cho cỡ giấy tối đa letter size (8.5 x 13 inch) cũng là sức chứa giấy ở mức trung bình, có thể chứa giấy thoải mái cho nhu cầu in ấn của một máy in cho văn phòng vừa và nhỏ. Khay giấy của HP Officejet 5610 sẽ giúp cho người dùng không cần phải thay giấy liên tục trong quá trình sử dụng, thông thường nếu trung bình văn phòng in ấn 50 -100 tờ giấy A4 một ngày thì khoảng 2 ngày cần thêm giấy một lần. Người sử dụng cũng nên lưu ý không dồn ép quá nhiều giấy hay dùng tay đẩy giấy vào khi in để tránh tình trạng kẹt giấy.

  Những tính năng nổi bật

  Máy in có khả năng thực hiện chức năng photocopy, scan với tài liệu nhiều trang nhờ có khay nạp tài liệu tự động ADF, chức năng copy thực hiện được tối đa 100 trang liên tục với tốc độ tối đa là 22 ppm khi in đen trắng và 13 ppm khi in bản màu. Chức năng fax của máy thực hiện được fax tới địa chỉ cố định và fax bản màu.

  Tốc độ in

  Tốc độ tối đa của máy in mà hãng công bố là 4.5 trang màu/phút, 7.5 trang trắng đen/phút., khi so sánh với một số mẫu máy đa chức năng cùng tầm giá thì đạt ở mức trung bình. Nếu bạn muốn một máy in đa chức năng scan, fax có tốc độ in nhanh hơn, bạn có thể tham khảo các mẫu máy inphun đa chức năng Epson Stylus Office TX510F. Tốc độ copy tài liệu của máy cũng đạt 21 trang mỗi phút.

  Chất lượng bản in

  Chất lượng các bản text của HP 5610 nằm trong chất lượng mà bạn có thể mong đợi từ một máy in phun. Trừ phi bạn có nhu cầu in phông chữ nhỏ vào những dịp đặc biệt thì ngoài ra máy in này có thể đáp ứng tốt tất cả các bản in bạn yêu cầu.

  Tất cả các phông chữ tiêu chuẩn trong thử nghiệm đều khá dễ đọc ở cỡ chữ 6, thậm chí là với phông chữ kiểu cách nhất thì vẫn có thể đọc được khi in ở cỡ 20.

  Màu in cho các bản in đồ họa đủ tốt cho hầu hết nhu cầu công việc kinh doanh. Phụ thuộc vào độ kĩ tính của bạn hãy xem xét việc sử dụng máy để in các bản in cho đối tác khách hàng quan trọng. Chất lượng các tấm in ảnh chắc chắn sẽ đủ làm hài lòng bạn với những gì có thể mong đợi từ một chiếc máy in phun màu phổ thông như HP 5610.

  Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

  Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất