Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Chợ tết quý mão 2023

Review son kem 3CE Immanence – Đỏ đất đỉnh miễn bàn

Bảng màu 3CE Cloud Lip Tint có một cái tên đáng chú ý, chính là son kem 3CE Immanence đỏ đất. Son sợ đậm nhưng hoá ra khí chất lại đa dạng cực kỳ.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Đánh giá về son kem 3CE Immanence cho những ai chưa biết

  Cơn sốt của dòng Clour Lip Tint dù đã nhiều năm trôi qua nhưng đến nay vẫn chưa suy giảm. Sau dòng Velvet Lip Tint thì Cloud Lip Tint chính là dòng son kem 3CE bùng nổ nhất. Đến nay hãng đã update nhiều cái tên mới nhưng có lẽ vẫn khó lòng có nhiều cái tên “qua mặt” được đại diện đỉnh cao đến từ thương hiệu son môi top đầu xứ Hàn này. Một trong số những thỏi son kem lì với kết cấu nhẹ bẫng như mây hot nhất, chính là son kem 3CE Immanence. Cùng review kĩ hơn về em nó trong bài viết dưới đây nghen.

  Ngoại hình của son kem 3CE Immanence

  son kem 3CE Immanence

  Vỏ ngoài của son này thì so với dòng Velvet Lip Tint hay Lip Lacquer thì đẹp hơn nhiều. Vỏ vuông vắn mà nắp có màu vàng óng nhìn sang hết nấc. Nhìn vỏ tròn với phần giấy dán bên ngoài nhiều khi dùng lâu hơi kém sang một chút. Chứ với son kem 3CE Immanence thì hoàn toàn sang chảnh từ đầu đến cuối nhé.

  Em này thân son mịn mềm, vô cùng hài hoà với phần nắp rose-gold ấy mà. Phải nói em này cứ gọi là tuyệt tác ấy chứ. Đầu cọ cũng dễ dàng để tán lên môi, cơ bản là dxinh xẻo dễ chịu. Bạn này đầu son hình giọt nước, tạo nét môi đầy đặn cứ gọi là ngút ngàn hết nấc.

  Nói về màu son kem 3CE Immanence

  son kem 3CE Immanence

  Ban đầu thì mình cứ nghĩ em này là đỏ rượu vang vì nhìn siêu đậm nhưng thoa lên môi thì cân nhắc chuyển “nhà” cho em nó sang loạt son tông đỏ đất. Son này màu không phải đậm hay khó dùng đâu.

  Muốn nhẹ thì thoa lòng môi là được. Còn muốn trông sắc sảo hơn thì full môi quyến rũ. Son đậm nên nịnh da vô đối ấy mà. Chinh phục màu son này không phải lo lắng gì đâu nghen.

  Kết cấu của son kem 3CE Immanence thế nào?

  son kem 3CE Immanence

  Em này có chất son là Walking in the cloud. Nghe mô tả mĩ miều mà dùng đúng là có nhiều điều si mê thật. Em son lì cho trải nghiệm vô cùng mịn mướt trên bờ môi. Son kem chất khô nhanh chóng, finish lì nhưng mà vẫn cứ là làm môi mọng mọng chút ấy.

  Mình thấy dùng em nó cứ như đang phủ filter vậy. Cảm giác thoải mái mà che phủ lại tốt cơ. Dạo này các hãng vẫn mê kết cấu như này, luôn làm son kem lì nhưng thoải mái. Chất son xốp hơn dòng velvet nghen, bảo sao ai cũng khen, ai cũng mê mẩn ngẩn ngơ.

  Khả năng bám màu của son kem 3CE Immanence thế nào?

  son kem 3CE Immanence

  Nói về độ bền thì từ 4-8 tiếng. Sở dĩ có sự chênh như thế là tuỳ bạn có ăn uống gì hay không ấy mà. Em nó dùng thì như không nhưng mà vẫn bám tốt lắm chứ chẳng phải đùa đâu. Ăn uống xong son để lại lớp màu stain xinh yêu chứ không phải trôi sạch đâu nghen.

  Giá son ra sao, có nên mua hay không?

  son kem 3CE Immanence

  Thỏi này thì giá ở web Hàn – web chính hãng của 3CE là stylenanda đó, có giá là 15000 won. Son về Việt Nam thì dao động khoảng giá từ 350k – 400k nghen. Hỏi là có nên mua hay không thì thực sự son kem 3CE Immanence nên rinh lắm chứ. Đỏ đất quá là đẹp chứ còn gì.

  Thực ra bảng màu Cloud Lip Tint mình thấy màu nào cũng đáng để rinh ấy chứ. Mình cực mê em này, không phải chỉ đi chơi, đi chụp ảnh mới dùng mà đi làm cũng diện được luôn. Tin mình đi màu này dễ dùng lắm, chẳng sợ bị đậm quá đâu. Đây là sự lựa chọn của bất cứ tín đồ mộ điệu nào đấy. Giờ mà bạn vẫn chưa dùng son 3CE Immanence thì phải thử ngay trước khi có những đại diện đỉnh cao hơn nhà 3CE soán ngôi em nó.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất