Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Lễ hội điện tử

Smart Tivi LG 32 inch 32LM570BPTC HD Ready được trang bị những công nghệ nào?

Smart Tivi LG 32 inch 32LM570BPTC HD Ready là chiếc tivi thông minh được trang bị nhiều công nghệ hiện đại.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Chiếc Smart Tivi LG 32 inch 32LM570BPTC HD Ready sở hữu nhiều công nghệ hiện đại. Chính vì vậy mà nó đem đến rất nhiều trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng. Vậy các công nghệ hiện đại đã tạo nên sự thành công của chiếc tivi này là gì. Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu các công nghệ đó nhé.

  Công nghệ hình ảnh sắc nét trên Smart Tivi LG 32 inch 32LM570BPTC HD Ready

  Chiếc tivi thông minh này sẽ mang đến cho bạn những hình ảnh sắc nét và sống động. Để làm được điều đó, đòi hỏi phải có những công nghệ tiên tiến. LG đã trang bị cho chiếc tivi này những công nghệ màn hình sau:

  Độ phân giải HD đem lại chuẩn mực hiển thị hình ảnh

  Độ phân giải là một yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng hiển thị của tivi rất nhiều. Độ phân giải của chiếc tivi này đạt chuẩn HD. Đây là chuẩn mực trong việc hiển thị, đủ để mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.

  Độ phân giải HD đem lại chuẩn mực hiển thị hình ảnh

  Công nghệ nâng cấp  hình ảnh Smart Tivi LG 32 inch 32LM570BPTC HD Ready

  Công nghệ Resolution Upscaler sẽ giúp nâng cấp chất lượng hình ảnh lên tối đa. Đem lại chất lượng hiển thị tốt nhất có thể.

  Công nghệ Active HDR khiến cho hình ảnh trở nên chân thật hơn

  Công nghệ này sẽ giúp xử lý các mức độ tương phản của hình ảnh. Các mức độ sáng tối sẽ được phân tích và điều chỉnh cho phù hợp và giống đời thật nhất. Khiến cho các hình ảnh được thể hiện chân thật hơn.

  Màu sắc Smart Tivi LG 32 inch 32LM570BPTC HD Ready bùng nổ với Dynamite Color

  Công nghệ màu sắc Dynamite Color sẽ giúp xử lý các màu sắc. Giúp màu sắc được thể hiện một cách chi tiết và sinh động hơn.

  Công nghệ điều khiển và trình chiếu trên với những bước tiến hiện đại

  Công nghệ điều khiển và trình chiếu của chiếc tivi này sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm hết sức thú vị.

  Công nghệ điều khiển và trình chiếu trên với những bước tiến hiện đại

  Công nghệ điều khiển bằng giọng nói đem lại sự tiện lợi

  Bạn có thể sử dụng Magic Remote để điều khiển bằng giọng nói tiếng Việt. Và hãy yên tâm là giọng nói cả 3 miền Nam Trung Bắc đều có đủ. Chiếc tivi này còn có hỗ trợ giọng nói là Google Assistant và Alexa. Tuy nhiên riêng phần này thì chưa được nâng cấp lên tiếng Việt. Ngoài ra bạn còn có thể điều khiển tivi bằng ứng dụng LG TV Plus. Khi đó bạn sẽ biến chiếc điện thoại của mình thành một chiếc điều khiển tiện lợi.

  Công nghệ trình chiếu trên Smart Tivi LG 32 inch 32LM570BPTC HD Ready

  Chiếc tivi này có hai chức năng trình chiếu đó là Screen Mirroring và AirPlay 2. Bạn có thể trình chiếu những hình ảnh từ điện thoại của mình lên tivi. Hoặc những thiết bị của Apple sẽ được trình chiếu để cho bạn trải nghiệm đầy đủ hơn.

  Công nghệ âm thanh DTS Virtual:X cho trải nghiệm bùng nổ

  Bên cạnh hình ảnh thì trải nghiệm âm thanh cũng là điều rất được quan tâm. Chính vì vậy mà LG cũng đã trang bị cho chiếc tivi của mình công nghệ âm thanh bùng nổ. Bạn sẽ được trải nghiệm chất lượng âm thanh vòm lan tỏa mạnh mẽ. Khi đó thì không gian căn phòng của bạn sẽ giống như đang ở sân vận động hoặc sân khấu ca nhạc. Công suất 2 loa 10W sẽ đem lại cho bạn trải nghiệm xem tivi tuyệt vời.

  Công nghệ âm thanh DTS Virtual:X cho trải nghiệm bùng nổ

  Đó là những công nghệ hiện đại mà LG đã áp dụng cho Smart Tivi LG 32 inch 32LM570BPTC HD Ready. Với những công nghệ này, chiếc tivi sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời. Nhưng nếu nói không thì có thể bạn sẽ chưa hình dung được. Vậy thì tại sao bạn không tự mình trải nghiệm và đánh giá? Chắc chắn bạn sẽ cực kỳ hài lòng với chiếc tivi thông minh này đấy.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất