1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 0967.895.454
[ WHR ]  Hè rộn ràng, sale  sập  sàn

So sánh chuột không dây Logitech và Genius

Trong đó chuột laptop Logitech và Genius là hai dòng chuột khá quen thuộc với người dùng máy tính hiện nay. Nếu bạn đang phân vân lựa chọn giữa chuột không dây Logitech và Genius thì những thông tin dưới đây sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

So sánh thương hiệu chuột Logitech và Genius

Khi mua bất kỳ một sản phẩm nào cũng vậy bạn sẽ khó có thể bỏ qua thương hiệu của hãng sản xuất nó và chuột laptop cũng vậy. Một con chuột từ nhà sản xuất uy tín tất nhiên là sẽ mang cho bạn sự an tâm khi lựa chọn hơn.

Chuột không dây Logitech

Những con chuột Logitech trước đây gần như đã đi vào huyền thoại với chất lượng tốt và độ bền bỉ cao. Hiện nay, chuột không dây Logitech được người dùng đánh giá khá cao về chất lượng và mẫu mã, sử dụng rất bền và là sự lựa chọn hàng đầu cho các game thủ, cũng như hỗ trợ tốt cho công việc văn phòng, nhưng bù lại thì giá của dòng chuột này thường cao hơn so với các sản phẩm cùng phân khúc.

Trong khi đó chuột không dây Genius tỏ ra non trẻ hơn với những dòng sản phẩm có mức giá hợp lý phù hợp với ngân sách của nhiều đối tượng người dùng. Bên cạnh đó, chất lượng của chuột không dây Genius cũng khá ổn định vì vậy thường được các bạn học sinh, sinh viên lựa chọn.

So sánh thời chất lượng pin chuột Logitech và Genius

Về thời lượng pin thì chuột không dây Logitech có phần nhỉnh hơn so với đối thủ Genius của mình. Chuột không dây Logitech có ưu điểm về thời gian sử dụng rất lâu bền và ít bị chai sau khi sử dụng. Tuy nhiên, một số dòng sản phẩm của Logitech sử dụng pin công nghệ mới nên gặp khó khăn trong việc thay thế pin khi có sự cố như hư hỏng, chai pin xảy ra. Trong khi đó, các sản phẩm của Genius đa số sử dụng loại chuột dùng pin thông dụng vì vậy dễ dàng được thay thế khi hết pin hoặc gặp sự cố.

Đa số người dùng cho rằng các thiết bị điện tử gia dụng, đặc biệt là thiết bị điện tử không dây nên dùng loại pin thay thế (thay mới và không sử dụng lại) hơn là pin sạc, vì mặc dù pin sạc ít tốn chi phí, nhưng việc sử dụng pin thay thế sẽ giúp cho những chiếc chuột không dây bền hơn trong quá trình sử dụng.

So sánh thiết kế chuột Logitech và Genius

Mỗi con chuột ngoài việc có thiết kế đẹp thì cũng cần phù hợp với bàn tay của người sử dụng, tùy vào lòng bàn tay để có thể lựa chọn chiếc chuột thích hợp quá đó tạo cảm giác thoải mái trong quá trình dùng.

Chuột không dây Genius

Chuột không dây Genius khá nhỏ gọn

Cả hai dòng chuột Logitech và Genius hiện nay đều có khá nhiều mẫu mã được thiết kế linh hoạt, gọn nhẹ chính vì vậy người dùng có thể lựa chọn dễ dàng, nhưng chuột Logitech mang đến nhiều sự lựa chọn cho người dùng có lòng bàn tay nhỏ hơn so với chuột Genius.

So sánh giá chuột Logitech và Genius

Tùy thuộc vào mức ngân sách cũng như nhu cầu sử dụng của mỗi người mà có thể lựa chọn cho mình loại chuột không dây ưng ý. Trong phân khúc thị trường tầm trung và giá rẻ thì cả hai dòng chuột này có rất nhiều sự lựa chọn. Với phân khúc thị trường cao cấp hơn thì Logitech có dòng chuột không dây cao cấp với thương hiệu Targus hoặc Microsoft có mức giá bình quân tầm khoảng từ 1.000.000 đồng trở lên.

Trên thị trường các dòng chuột không dây Logitech thường có mức giá từ 350.000 vnđ trở lên được hướng vào nhu cầu sử dụng văn phòng và chơi game của người dùng….Trong khi đó chuột Genius có mức giá bình dân hơn chỉ khoảng 200.000 vnđ là bạn đã có thể tìm cho mình một con chuột ưng ý với nhu cầu sử dụng văn phòng thông thường.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Câu hỏi thường gặp
Tin tức liên quan
Nên mua chuột không dây hay chuột có dây cho máy tính

Nên mua chuột không dây hay chuột có dây cho máy tính

Mua chuột không dây giá rẻ cần lưu ý những gì

Mua chuột không dây giá rẻ cần lưu ý những gì

Đánh giá chuột chơi game không dây Logitech MX Master 2S

Đánh giá chuột chơi game không dây Logitech MX Master 2S

Hướng dẫn mua chuột laptop phù hợp

Hướng dẫn mua chuột laptop phù hợp

Máy tính không nhận chuột:  Khắc phục như thế nào?

Máy tính không nhận chuột:  Khắc phục như thế nào?

Cách truy cập ứng dụng không cần dùng chuột trên Windows 10

Cách truy cập ứng dụng không cần dùng chuột trên Windows 10

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất