Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Hàng hiệu giá hời

So sánh máy giặt Electrolux EWF và máy giặt Toshiba AW-DC 1500WV

Bạn đang phân vân lựa chọn cho mình chiếc máy giặt phù hợp , bạn không biết nên lựa chọn máy giặt lông ngang hay lồng đứng. Sau đây là những chia sẻ cơ bản về 2 dạng may giặt của 2 hãng khác nhau giúp bạn tham khảo và lựa chọn.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Cả 2 loại máy giặt đều giống nhau về màu sắc (màu trắng). Lượng nước tiêu thụ của máy giặt Toshiba lớn hơn máy giặt Electrolux. Tốc độ quay vắt và chế độ giặt của máy giặt Electrolux lại nhanh hơn và nhiều hơn máy giặt Toshiba. Nhưng khối lượng giặt của máy giặt Toshiba lại lớn hơn (trên 8,5 kg) máy giặt Electrolux (dưới 7,5 kg).Ngôn ngữ bảng điều khiển của máy giặt Electrolux là Tiếng Anh, máy Toshina là Tiếng Việt.

  Máy giặt Toshiba AW-DC 1500WV

  Máy giặt Toshiba thì có động cơ Inverter, máy giặt Electrolux thì không có động cơ Inverter.Nếu máy giặt Electrolux đặc biệt với những ưu điểm vượt trội: Sử dụng công nghệ giặt phun Jetsrpay, cửa lồng giặt rộng thông thoáng, tích hợp 14 chương trình giặt, lồng giặt bằng thép không gỉ, tiết kiệm điện năng, chức năng kiểm tra độ cân bằng tự động, chương trình giặt nhanh, tự làm sạch lồng giặt, diệt khuẩn, túi lọc bụi vải…thì máy giặt Toshiba nổi bật với những đặc điểm sau: Thiết kế tinh tế, tiện lợi với màu sức tinh tế được thiết kế tiện lợi dành cho mọi không gian giúp cuộc sống của bạn trở nên tiện nghi. Khối lượng giặt cực lớn lên tới 14 kg, giúp bạn có thể thoải mái giặt giũ cho cả gia đình đông người. Tốc độ quay vắt tối đa 700 vòng/phút giúp giặt sạch hiệu quả và đánh bật nhiều vết bẩn khó tẩy nhất.

  Máy giặt ELECTROLUX EWF 12732

  Mâm giặt Mega Power cực mạnh máy giặt thiết kế mâm giặt 3 cánh siêu bền, tạo luồng nước 3 chiều giúp xoay quần áo cực mạnh cho hiệu quả giặt giũ vượt trội. Lồng giặt ngôi sao pha lê. Máy giặt Toshiba có lồng giặt tiên tiến sẽ tự động ngâm quần áo với nước xả vải trong thời gian vừa đủ để lưu giữ hương thơm lâu hơn sau khi giặt, giúp cho quần áo trở nên mềm mại hơn. Giặt cô đặc bằng bọt khí, máy giặt đánh tan bột giặt ở mực nước thấp, tạo ra nhiều bọt bong bong thấm nhanh và sâu vào sợi vải giúp tẩy sạch mọi vết bẩn hiệu quả. Nó cũng có chế độ tự làm sạch lồng giặt như máy Electrolux, cùng chế độ phun xả độc đáo và đột phá với bộ truyền động trực tiếp.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất