1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Siêu deal điện máy. Giảm 49%

So sánh quạt sưởi Samsung SW-801G8 và quạt sưởi Nishu NS-H12

Cùng là đèn sưởi dạng halogen nhưng quạt sưởi Samsung SW-801G8 chỉ làm nóng bằng 2 bóng, trong khi con số này ở quạt sưởi Nishu NS-H12 là 3, kéo theo sự khác biệt về công suất và giá thành.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Quạt sưởi Samsung SW-801G8

1. Về kiểu dáng

Quạt sưởi Samsung SW-801G8 có thiết kế hình hộp với bề mặt vuông, dạng đứng với chiều cao khoảng 45 cm với chân đế rộng, phẳng khá chắc chắn. Quạt sưởi Nishu NS-H12 lại có dáng cao hơn (57 cm) dù cũng là thiết kế dạng đứng. Cả hai sản phẩm này đều khối lượng nhỏ gọn nên người dùng có thể dễ dàng di chuyển quạt qua nhiều vị trí khác nhau và quạt sẽ không tốn diện tích khi được đặt trong bất kỳ không gian nào.Quạt sưởi Samsung SW-801G8 chỉ có2 bóng đèn halogen có tác dụng làm nóng, cònquạt sưởi Nishu NS-H12 lại có tới 3 bóng halogen được lắp ở bên trong. Cả hai sản phẩm đều có thân được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, có lưới kim loại bảo vệ an toàn nguồn nhiệt với người sử dụng, đảm bảo an toàn khi máy hoạt động. Quạt sưởi Samsung SW-801G8 được sử dụng trong những căn phòng có diện tích khoảng trên dưới 13 mét vuông sẽ cho hiệu quả sưởi ấm cao nhất, còn đối với quạt sưởi Nishu NS-H12, con số này là khoảng 15 mét vuông.

Quạt sưởi Nishu NS-H12

2. Về sự an toàn và các tính năng

Cả hai sản phẩm quạt sưởi Samsung SW-801G8 và quạt sưởi Nishu NS-H12 đều sử dụng công nghệ phát nhiệt bằng bóng Halogen giúp tăng hiệu suất phát quang và tỏa nhiệt đều hơn, đồng thời không đốt cháy lượng khí oxy có trong phòng nên hoàn toàn không gây khó thở, không gây khô da, khô mũi hay khô họng, đặc biệt là đối với trẻ em và người già hay người mới ốm dậy với hệ hô hấp còn yếu, do đó đều rất an toàn. Cả hai sản phẩm quạt cũng được trang bị chức năng ngắt điện thông minh, tự động ngắt điện nếu trong lúc sử dụng mà quạt bị nghiêng, đổ, vừa đảm bảo an toàn cho hệ thống điện, tránh được những sự cố ngoài ý muốn, đồng thời nâng cao độ bền của máy.

Quạt sưởi Samsung SW-801G8và quạt sưởi Nishu NS-H12 đềucó tác dụng làm nóng nhanh bằng các bóng đèn Halogen, tuy nhiên do số lượng bóng đèn halogen khác nhau nên công suất cũng khác nhau. Quạt sưởi Samsung SW-801G8 có tổng công suất là 800W (2 bóng), cònquạt sưởi Nishu NS-H12 lại có công suất lên tới 1200W, do đó quạt sưởi Samsung SW-801G8 có hiệu quả làm nóng nhanh hơn so vớiquạt sưởi Nishu NS-H12. Hai quạt đều có bộ điều khiển hoàn toàn bằng cơ dễ sử dụng, nhất là đối với người cao tuổi kém minh mẫn hay người không am hiểu nhiều về máy móc. Hai quạt có tút năng quay để thay đổi hướng phát nhiệt, giúp phạm vi sưởi ấm được rộng hơn. Góc sưởi củaquạt sưởi Nishu NS-H12lên tới 90 độ, rộng hơn hẳn so vớiquạt sưởi Samsung SW-801G8. Tuổi thọ của các bóng đèn halogen của quạt cũng khá cao, lên tới hơn 1000 giờ nên cũng giúp bạn tiết kiệm chi phí hao mòn của sản phẩm.

3. Về giá cả

Do khác nhau về số lượng bóng halogen sưởi ấm kéo theo sự khác biệt về công suất và diện tích sưởi ấm nên giá cả của hai sản phẩm trên cũng có sự khác biệt. Quạt sưởi Samsung SW-801G8 có từ 415.000 đồng, còn giá củaquạt sưởi Nishu NS-H12 lại từ 550.000 đồng trở lên. Sự chênh lệch này cũng không phải là quá nhiều, do đó, nếu bạn phân vân giữa hai sản phẩm này thì bạn có thể cân nhắc về diện tích phòng cũng như công suất quạt mà bạn muốn sử dụng.

Câu hỏi thường gặp
Tin tức liên quan
Nên mua quạt sưởi dầu hay quạt sưởi dùng đèn halogen ?

Nên mua quạt sưởi dầu hay quạt sưởi dùng đèn halogen ?

Nguyên lý hoạt động của quạt sưởi dầu khác gì với quạt sưởi bóng halogen thông thường?

Nguyên lý hoạt động của quạt sưởi dầu khác gì với quạt sưởi bóng halogen thông thường?

Giá quạt sưởi Carbon rẻ nhất bao nhiêu tiền? Có nên mua không?

Giá quạt sưởi Carbon rẻ nhất bao nhiêu tiền? Có nên mua không?

Đẹp và an toàn với quạt sưởi Halogen Samsung SW-801G8

Đẹp và an toàn với quạt sưởi Halogen Samsung SW-801G8

Đánh giá ưu nhược điểm của quạt sưởi bằng bóng đèn carbon

Đánh giá ưu nhược điểm của quạt sưởi bằng bóng đèn carbon

5 mẫu đèn sưởi và quạt sưởi để bàn giá rẻ, chất lượng tốt

5 mẫu đèn sưởi và quạt sưởi để bàn giá rẻ, chất lượng tốt

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất