Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] 2.2 sale gấp bội

So sánh sự khác biệt giữa bếp từ đôi và bếp từ đơn

Nhiều người khi lựa chọn bếp từ lại thắc mắc bếp từ đôi và bếp từ đơn khác nhau ở điểm nào? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Bếp nấu là một trong những sản phẩm cần thiết và không thể thiếu được trong mỗi gia đình. Để phục vụ nhu cầu của con người, ngày càng có nhiều loại bếp được phát minh ra và mang công nghệ hiện đại hơn, trong đó bếp từ đang trở nên hết sức phổ biến. Tuy nhiên, nhiều người khi lựa chọn bếp từ lại thắc mắc bếp từ đôi và bếp từ đơn khác nhau ở điểm nào? Hãy cùng tìm hiểu nhé

  Nhiều người tiêu dùng Việt Nam vẫn nghĩ rằng bếp từ đôi và bếp từ đơn hoàn toàn giống nhau, chúng chỉ đơn giản là khác nhau về mặt khả năng sử dụng. Tuy nhiên, trên thực tế lại không phải như vậy. Sự khác biệt giữa hai loại bếp này là rất lớn và đây cũng chính là nguyên nhân vì sao bếp từ đôi đắt hơn bếp từ đơn. 

  Sự khác biệt giữa bếp từ đôi và bếp từ đơn
  Sự khác biệt giữa bếp từ đôi và bếp từ đơn

  Sự khác biệt giữa bếp từ đôi và bếp từ đơn.

  • Như chúng ta đã biết, bếp từ đơn và bếp từ đôi không chỉ khác nhau về công năng sử dụng mà còn khác nhau cả về kiểu dáng và mức tiêu tốn điện năng. Nếu như bếp từ đơn chỉ có thể đun nấu thức ăn trên một vùng nấu duy nhất thì sử dụng bếp từ đôi có thể giúp bạn nấu song song cả hai món ăn trong cùng một lúc. 
  • Điều này cho thấy sự thuận tiện đặc biệt mà bếp từ đôi đem lại cho người dùng, đặc biệt là trong các hộ gia đình. Thông thường, bếp từ đơn chỉ được sử dụng khi các gia đình ăn lẩu, đồ nhúng hoặc đối với các bạn sinh viên do tiện dụng, nhỏ gọn và dễ dàng di chuyển.
  • Hơn thế nữa, bếp từ đôi còn là tinh hoa bếp từ với nhiều trang bị hiện đại như các chế độ hẹn giờ, chế độ nấu với mức nhiệt khác nhau hay cảnh báo quá tải. Bên cạnh đó, bếp từ đôi cũng có kiểu dáng đẹp và sang trọng hơn bếp từ đơn khá nhiều. 
  Sự khác biệt giữa bếp từ đôi và bếp từ đơn
  Sự khác biệt giữa bếp từ đôi và bếp từ đơn
  • Hầu hết các sản phẩm bếp từ đôi trên thị trường hiện nay đều được thiết kế lắp đặt âm vào bàn bếp. Điều này không chỉ giúp tạo nên tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm mà còn giúp cho người dùng tiện dụng hơn trong quá trình sử dụng. 
  • Trong khi đó, bếp từ đơn thường là loại bếp từ tháo rời với dây điện và giắc cắm đi cùng với bếp. Chính nhờ sự tiện lợi này mà nhiều gia đình dù đã sở hữu bếp từ đôi tại nhà vẫn tiếp tục lựa chọn thêm bếp từ đơn nhằm phục vụ cho những bữa tiệc tại gia hay chuyến picnic xa. 
  • Ngoài ra, sự khác biệt của bếp từ đôi và bếp từ đơn còn nằm ở mức tiêu tốn điện năng. Với công năng chỉ một vùng nấu, bếp từ đơn hẳn nhiên sẽ có mức tiêu tốn điện năng thấp hơn so với bếp từ đôi. Nhờ vậy mà khi lựa chọn, người tiêu dùng cũng có thể cân nhắc tới nhu cầu sử dụng nhằm tiết kiệm chi phí hàng tháng cho gia đình mình. 

  Vì sao bếp từ đôi đắt hơn bếp từ đơn?

  Với những sự khác biệt kể trên, có lẽ các bạn đã hiểu được lý do vì sao bếp từ đôi đắt hơn bếp từ đơn. Sự khác biệt về mặt công năng sử dụng, tính thẩm mỹ cũng như công nghệ của hai sản phẩm đã tạo nên sự khác biệt về mặt giá thành. 

  Sự khác biệt giữa bếp từ đôi và bếp từ đơn
  Sự khác biệt giữa bếp từ đôi và bếp từ đơn

  Cụ thể, giá các thương hiệu bếp từ đôi nổi tiếng như bếp từ Bosch hay bếp từ Chefs giao động từ 8 đến gần 20 triệu đồng cho một sản phẩm. Trong khi đó, giá thành của một chiếc bếp từ đơn mang thương hiệu Sunhouse hay Midea bình quân chỉ vài trăm đến hơn 1 triệu đồng cho một sản phẩm.

  Hơn nữa, xét về độ an toàn cho người sử dụng, nhiều người đánh giá bếp từ đôi có độ an toàn cao hơn so với bếp từ đơn. Đây cũng là lý do vì sao bếp từ đôi đắt hơn bếp từ đơn. 

  Với những chia sẻ hữu ích vừa rồi, hy vọng rằng bạn đọc đã có được cái nhìn khách quan và kiến thức cần thiết cho mình để lựa chọn được một loại bếp từ phù hợp. Một chiếc bếp từ đôi sẽ là giải pháp bếp nấu tuyệt vời cho gia đình bạn!

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất