Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Lễ hội tiêu dùng. Giảm 50%

So sánh tính năng của máy tính Casio FX 580 VN PLUS với máy tính Casio fx 570 VN PLUS

Máy tính Casio FX 580VN PLUS hiện là chiếc máy cầm tay mới nhất với 521 tính năng, tốc độ xử lý nhanh và màn hình LED hiển thị các kết quả thông số rõ ràng.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Giới thiệu máy tính Casio FX 580VN PLUS

  Hiện nay, khi con người bước vào thời kỳ 4.0, các kỹ thuật công nghệ cũng phát triển mạnh mẽ theo từng ngày. Bởi vậy, trong mọi lĩnh vực của đời sống đều được áp dụng công nghệ hiện đại. Và ở lĩnh vực học tập, chúng đã được sử dụng vào những chiếc máy tính cầm tay hỗ trợ tính toán trong học tập, nghiên cứu.

  Một trong những dòng máy hiện đại nhất phải nhắc đến chiếc máy tính Casio FX 580VN PLUS. Sản phẩm ra đời đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong cuộc cách mạng công nghệ khi áp dụng vào lĩnh vực toán học.

  Máy được đánh giá cao ở hiệu năng sử dụng, tốc độ tính nhanh, chính xác phù hợp với cả học sinh, sinh viên. 

  máy tính Casio fx 580 VN PLUS

  Máy tính Casio FX 580VN PLUS có gì khác so với dòng Casio FX 570VN PLUS 

  Có 521 chức năng tính toán

  So với dòng máy tính Casio FX 570VN PLUS thì dòng máy tính này được bổ sung thêm hơn 60 tính năng mới hỗ trợ đưa ra kết quả cho nhiều biểu thức phức tạp và nhiều ẩn. 

  Menu hiển thị

  Với việc sử dụng màn hình LED, màn hình hiển thị menu đã có những thay đổi so với các dòng trước bằng các biểu tượng toán học dễ hiểu và chuyên nghiệp hơn. Điều này giúp các bạn học sinh ghi nhớ và lựa chọn các chức năng tính toán dễ dàng hơn. 

  Ngôn ngữ

  máy tính Casio FX 580VN PLUS đã được trang bị thêm ngôn ngữ nâng tổng số ngôn ngữ chính có thể sử dụng bao gồm Tiếng Việt và Tiếng Anh. Nhờ vậy, việc thực hiện các thao tác sẽ giúp ích nhiều hơn với những ai không hiểu rõ những thuật toán trong tiếng Anh. 

  máy tính casio fx 580 màu xanh

   

  Công thức

  Phần này được hiển thị đúng với cách viết trong sách giáo khoa giúp máy tiếp cận tốt hơn với giáo viên và học sinh ngay lần đầu sử dụng. Tính năng này rất phù hợp đối với kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia hiện nay với hình thức thi bằng trắc nghiệm. Màn hình có độ phân giải cao từ đó, các kết quả theo danh sách sẽ được hiển thị chi tiết hơn có đáp án chính xác nhất. 

  Tính năng tính toán

  Cực trị hàm số bậc 3, giải phương trình bậc 4, hệ phương trình 4 ẩn, ma trận 4×4, xác suất thống kê dạng nâng cao và 45 phương thức tính toán trong bảng giá trị TABLE đều có trong máy tính.

  Đây cũng là điểm vượt trội hơn so với dòng máy Casio fx 570VN PLUS. Với các tính năng này, máy có thể hỗ trợ tối đa cho học sinh, sinh viên giải những bài toán nhiều ẩn và ma trận nhanh hơn và tăng độ chính xác.

  Tốc độ xử lý và kết quả hiển thị

  Những thay đổi ở bên trong của máy tính Casio FX 580VN PLUS phải nói tới tốc độ tính toán nằm trong bộ xử lý nhanh và mạnh có thể rút ngắn thời gian hiển thị kết quả. Dựa trên các thử nghiệm của hãng thì tốc độ hiển thị kết quả nhanh gấp xấp xỉ 5 lần so với dòng máy tính Casio fx 570VN PLUS

  Các mẫu máy tính Casio FX 580VN PLUS hiện nay

  máy tính học sinh

  Máy tính Casio FX 580VN X

  Đây là dòng máy tính được nhiều bạn học sinh, sinh viên sử dụng trong học tập và thi cử. Máy có các tính năng cao cấp và vượt trội, có thể xử lý nhanh các bài toán có nhiều ẩn giúp rút ngắn thời gian nhưng vẫn hiển thị kết quả chính xác nhất.

  Máy tính Casio FX 580VN X đang là chiếc máy mới nhất mà thương hiệu Casio thiết kế dành riêng cho chương trình học tập tại Việt Nam. 

  Máy tính Casio fx 5800P

  Là dòng máy tính khoa học có thiết kế tinh tế và thu hút, chuyên dùng để lập trình. Chiếc máy này được lựa chọn dành cho các cuộc thi khoa học nghiên cứu hiện nay với nhiều tính năng vượt trội nhất hiện nay. 

   

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất