1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Sale to mừng đại lễ. Giảm 50%

Sử dụng quạt sưởi giá rẻ có an toàn cho trẻ không ?

Quạt sưởi giá rẻ hiện nay đang là sự lựa chọn của nhiều gia đình có con nhỏ, bởi thiết kế nhỏ gọn dễ dàng di chuyển và tiện dụng khi sử dụng cho trẻ nhỏ.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Hiện nay gần như gia đình nào có trẻ nhỏ cũng có một thiết bị sưởi. Chủ yếu mọi người hay lựa chọn quạt sưởi giá rẻ chỉ vài trăm ngàn đồng. Vì cả năm cũng chỉ sử dụng 1 vài tháng mùa đông, nên mọi người không muốn đầu tư những sản phẩm có giá trị lớn.  Ngoài ra việc sử dụng quạt sưởi cũng không thường xuyên, chỉ sử dụng vệ sinh cho trẻ khi cần. Vì vậy những sản phẩm có giá chỉ vài ba trăm ngàn được nhiều người quan tâm. Vậy những sản phẩm này có an toàn không và có ảnh hưởng gì đến sức khỏe của trẻ không ?

Quạt sưởi giá rẻ có những tính năng gì ?

Quạt sưởi giá rẻ dù có giá chỉ vài trăm ngàn nhưng quạt sưởi vẫn có khá nhiều những tính năng thông minh như tự ngắt điện khi quạt bị đổ. Ngoài ra còn có các chế độ sưởi mức độ cao, thấp, trung bình khác nhau cho bạn lựa chọn.

Đặc biệt là một số loại sưởi ấm bằng tia hồng ngoại và đèn Halogen cho tốc độ sưởi ấm nhanh, mà còn tốt cho sức khỏe.

Tuy nhiên quạt sưởi giá rẻ cũng có rất nhiều loại, nhất là hiện nay thị trường tràn ngập hàng giả hàng nhái. Nếu không chú ý bạn có thể mua phải hàng kém chất lượng có thể gây cháy nổ mất an toàn không chỉ cho bé mà cả gia đình.

Bạn nên lựa chọn những thương hiệu uy tín và nổi tiếng như quạt sưởi Sunhouse, quạt sưởi Saiko, Kangaroo… cùng chỉ có giá dưới 1 triệu đồng.

Quạt sưởi giá rẻ có an toàn cho trẻ không ?

Quạt sưởi giá rẻ dù có tính năng tự ngắt điện khi đổ nhưng khi sử dụng cho trẻ bạn cũng nên chú ý để tránh trẻ nghịch vào quạt sưởi. Đặc biệt chỉ với vài trăm nghìn bạn không thể yêu cầu cao được vì vậy các loại quạt sưởi giá rẻ đều làm khô da và tạo hơi ấm không đều. Chỉ thích hợp sử dụng khi làm vệ sinh cho trẻ hoặc sưởi ấm thời gian ngắn khi trẻ thức dậy.

Quạt sưởi giá rẻ nhất là bao nhiều tiền ?

Quạt sưởi Sunhouse hiện có giá rẻ nhất chỉ 295.000 đồng, một số sản phẩm cao cấp hơn có giá nhỉnh trên 1 triệu đồng.

Tuy nhiên một số loại hàng nhái hoặc hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ thì chỉ 100.000 – 200.000 đồng. Bạn không nên vì tiết kiệm một hai trăm ngàn mà sử dụng những loại sản phẩm này.

Có nên sử dụng quạt sưởi giá rẻ không ?

Quạt sưởi giá rẻ chỉ phù hợp sử dụng cho gia đình sống ở vùng không lạnh quá nhiều, chỉ lạnh thời gian ngắn trong năm, và nhiệt độ không quá thấp. Bởi quạt sưởi giá rẻ chỉ nên sử dụng sưởi ấm trong thời gian ngắn nếu như bật và chạy hết công suất cả ngày sẽ dần đến cháy và hỏng. Quạt sưởi ra giá rẻ rất phù hợp khi sử dụng làm vệ sinh cho trẻ trong thời gian ngắn.

Nếu bạn muốn sử dụng sưởi ấm không gian rộng và sử dụng thời gian dài thì có thể lựa chọn máy sưởi dầu hoặc điều hòa 2 chiều sẽ phù hợp hơn.

Tin tức liên quan
Nên mua quạt sưởi Sunhouse hay Kangaroo ?

Nên mua quạt sưởi Sunhouse hay Kangaroo ?

Đánh giá quạt sưởi Sunhouse có tốt không chi tiết? 7 lý do nên mua

Đánh giá quạt sưởi Sunhouse có tốt không chi tiết? 7 lý do nên mua

Quạt sưởi Sunhouse và quạt sưởi Kangaroo loại nào tốt và an toàn cho bé nhất

Quạt sưởi Sunhouse và quạt sưởi Kangaroo loại nào tốt và an toàn cho bé nhất

5 lưu ý khi sử dụng quạt sưởi Sunhouse để tiết kiệm và an toàn.

5 lưu ý khi sử dụng quạt sưởi Sunhouse để tiết kiệm và an toàn.

Top 4 quạt sưởi Sunhouse giá rẻ đáng quan tâm năm 2019

Top 4 quạt sưởi Sunhouse giá rẻ đáng quan tâm năm 2019

Trong 3 loại quạt sưởi Saiko, Sunhouse, Tiross nên mua loại nào ?

Trong 3 loại quạt sưởi Saiko, Sunhouse, Tiross nên mua loại nào ?

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất