1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 0967.895.454
[ WHR ] Giải nhiệt cùng euro

Tai nghe thể thao Sony XBA- S65: bạn đồng hành trong những buổi tập

XBA- S65 sở hữu một thiết kế thể thao năng động và khả năng chống nước, bụi bẩn sẽ là người bạn đồng hành đến mỗi buổi tập

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Ưu điểm

– Vòng tai nghe ôm tốt, có thể điều chỉnh tạo sự thoải mái.

– Hiệu suất âm thanh chất lượng.

– Chống mồ hôi, nước, có thể rửa sạch.

Nhược điểm

– Không tích hợp bộ điều khiển điện thoại.

– Âm Bass tỏ ra hơi yếu không tạo được động lực trong quá trình tập thể dục.

Những năm gần đây đã chứng kiến sự ra đời của rất nhiều mẫu tai nghe thể thao hỗ trợ tập thể dục như iSport của Monster hay UltraFit3000 của Polk Audo’s…. nhưng đi đầu trong dòng sản phẩm này phải kể đến những mẫu tai nghe của Sony.

Sony là một trong những cung cấp nhiều mẫu tai nghe và máy nghe nhạc chuyên dụng dành cho những người đam mê thể dục thể thao. XBA- S65 là một trong những mẫu tai nghe như vậy. Hiện tại tai nghe có giá vào khoảng 1.5 triệu đồng (tham khảo websosanh.vn), một mức giá được xem là khá cạnh tranh so với những đối thủ khác trên thị trường.

Bạn có thể điều chỉnh vòng cao su trên tia nghe để phuc hợp với kích cỡ tai của mình sao cho thoải mái nhất trong quá trình sử dụng. Là một chiếc tai nghe thể thao vì vậy XBA- S65 không ngại dính mồ hôi, nước, bụi bẩn và bạn cũng có thể rửa nó sau mỗi lần sử dụng. Sau các buổi tập bạn có thể rửa chúng và sử dụng tiếp mà không hề hấn gì.

1. Thiết kế

Sony XBA- S65 có một thiết kế độc đáo và đôi chút kỳ quặc, phần tai nghe có màu đen trong khi dây cáp dạng chữ Y màu trắng khá chắc chắn. Tuy nhiên, phần dây cáp màu trắng khiến nó dễ bị ố màu sau một thời gian sử dụng. Phần jack cắm có dạng chữ L với vỏ cao su, chân jack được mạ vàng để tăng khả năng tiếp xúc cho tai nghe.

Vòng đeo của XBA- S65 mềm và chắc chắn, nó có thể điều chỉnh để người dùng luôn cảm thấy thoải mái nhất ngay cả khi nghe nhạc trong thời gian dài. Nó cũng ôm khá chắc chắn vào tai để bạn có thể thoải mái tham gia các hoặt động thể thao hay chạy bộ mà không bị lo rơi tai nghe.

Đi kèm với tai nghe Sony XBA-S65, bạn cũng nhận bốn cặp eartip, cùng tông màu đen với phần vòng tai nghe, một kẹp áo và một túi lưới để đựng tai nghe.

2. Hiệu năng

Như đã đề cập ở trên Sony XBA-S65 có khả năng chống nước và mồ hôi tốt điều này đồng nghĩa với việc bạn cũng có thể sử sạch tai nghe của mình sau những buổi tập. Tính năng này được nhìn thấy lần đầu tiên trên mẫu tai nghe Sennheiser CX 680 Sports. Một tính năng mà người dùng nuối tiếc trên tai nghe Sony XBA-S65 là khả năng điều khiển iPhone và những dòng smartphone khác.

Chất lượng âm thanh trên Sony XBA- S65 khá tốt, S65 được trang bị công nghệ XBA “Experience Balanced Armature”, một tai nghe được cấu thành từ nhiều màng loa con phía trong.

Thế hệ màng loa siêu nhỏ BA mới chỉ có kích thước bằng 1/5 màng loa 13,5 mm thông thường những vẫn có độ nhạy tương tự, nó tạo ra âm thanh sâu và phong phú hơn trên một dải âm rất rộng. Chính vì thế một tai nghe có thể có các loa nhỏ phụ trách riêng dải âm trầm, trung, cao và siêu trầm…Với mức âm lượng lớn, tai nghe Sony XBA-S65 không gặp vấn đề gì về việc xử lý các tần số âm trầm, âm vẫn khá chuẩn và không bị bóp méo.

Trên thị trường hiện tại Sony XBA-S65 có mức giá vào khoảng 1.5 triệu đồng.

Câu hỏi thường gặp
Tin tức liên quan
Đánh giá nhanh tai nghe Sony XBA- 1iP

Đánh giá nhanh tai nghe Sony XBA- 1iP

Đánh giá tai nghe Sony XBA-H1: sự khác biệt hoàn toàn mới

Đánh giá tai nghe Sony XBA-H1: sự khác biệt hoàn toàn mới

Đánh giá tai nghe âm Bass XB Sony MDR-XB950BT (Đen)

Đánh giá tai nghe âm Bass XB Sony MDR-XB950BT (Đen)

So sánh tai nghe Sennheiser CX 3.00 và tai nghe Sony XBA- 1iP

So sánh tai nghe Sennheiser CX 3.00 và tai nghe Sony XBA- 1iP

So sánh tai nghe Sony XBA-H1 và Sennheiser Momentum In-Ear: tai nghe in-ear tốt nhất hiện nay

So sánh tai nghe Sony XBA-H1 và Sennheiser Momentum In-Ear: tai nghe in-ear tốt nhất hiện nay

Top 5 dàn âm thanh Bluray Sony tốt nhất công suất lớn giá rẻ từ 5 triệu đồng

Top 5 dàn âm thanh Bluray Sony tốt nhất công suất lớn giá rẻ từ 5 triệu đồng

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất