Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Quà tặng Valentine

Tại sao quạt trần 3 cánh vẫn là “lựa chọn quốc dân”

Hỏi là vì sao nên dùng quạt trần 3 cánh thì có rất nhiều. Dòng quạt kinh điển này có nhiều tính năng và ưu điểm vượt trội đấy.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Quạt trần là một trong những thiết bị làm sáng phổ biến, bao người ưa chuộng vì hội tụ các tính năng nổi trội. Quạt thì có đủ cánh nhưng trong đó thì quạt trần 3 cánh là phổ biến nhất Nguyên nhân nào lại như vậy thì cùng tham khảo trong bài viết dưới đây nhé.

  Kiểu dáng đa dạng, độc đáo của quạt trần 3 cánh

  Quạt trần 3 cánh không chỉ là có hiệu quả làm mát cao mà thiết kế cũng đa dạng cực kỳ. Bạn có thể chọn đủ màu sắc, kiểu dáng, phong cách quạt để trang trí cho không gian sống gia đình. Trong khi các mẫu nhiều cánh khác thì sợ hơi to, cồng kềnh và tạo nên sự chú ý quá mức thì riêng quạt trần 3 cánh lại khác.

  Quạt kiểu dáng nhỏ gọn, mẫu thì bạt ngàn phong phú rồi. Đến hoạ tiết lựa chọn cũng nhiều cơ. Bởi dòng này là cơ bản nhất, xuất hiện lâu và phổ biến nên mọi hãng đều tập trung cả. Về mặt ngoại hình đã gặt trọn ưu điểm rồi, và tiếp tục phải kể đến những mặt đặc sắc khác nữa về tính năng.

  quạt trần 3 cánh

  Dùng quạt trần 3 cánh có độ an toàn cao

  So với những dòng 4 cánh hay 5 cánh thì quạt 3 cánh có độ cân bằng hơn hẳn. Khi dùng người dùng không hề phải tốn nhiều thời gian hay công sức để điều chỉnh cánh quạt. Dùng quạt trần 3 cánh ra đời từ lâu nên cải tiến nhiều đảm bảo đạt được độ chuẩn an toàn vô cùng cao, so với các dòng quạt khác hoàn toàn có yên tâm mà sử dụng.

  Khả năng tiết kiệm điện cũng là điểm nổi bật của quạt trần 3 cánh

  quạt trần 3 cánh

  Bởi vì thiết kế đơn giản nên hầu hết các dòng quạt trần 3 cánh đều tiết kiệm điện năng cao hơn so với những dòng quạt nhiều cánh khác. Đặc biệt là dùng quạt 3 cánh có thể điều chỉnh được tốc độ quay của quạt tuỳ thuộc nhiệt độ phòng nữa. Từ đó điện năng tiết kiệm lên tới những 40% lận. Giá thành mua vừa phải chăng mà lại còn tiết kiệm điện, chẳng lạ mà bao người lựa chọn dòng quạt này.

  Quạt 3 cánh – lựa chọn lý tưởng để tiết kiệm không gian sống

  Với những căn phòng nhỏ, những căn hộ chỉ có diện tích vừa nhưng vẫn có nhu cầu lắp quạt trần thì chọn quạt trần 3 cánh là hợp lý. Dòng quạt ít cánh tiết kiệm không gian mà vẫn đảm bảo được độ mát. Nhiều người nghĩ là càng nhiều cánh lại càng mát nhưng hoàn toàn không phải đâu. Dĩ nhiên dòng nhiều cánh có những nổi bật riêng nhưng khẳng định sự đỉnh bất hủ của quạt trần 3 cánh về khả năng này. Yên tâm mà sử dụng đó nghen.

  Lắp đặt quạt trần 3 cánh có khó không?

  quạt trần 3 cánh

  Quạt trần 3 cánh nhỏ gọn nên dĩ nhiên dễ lắp đặt hơn những dòng khác. Cơ bản thì bạn vẫn nên gọi thợ chuyên nghiệp, nơi bạn mua dòng sản phẩm này hay nhà phân phối để lắp quạt được đúng chuẩn an toàn. Quạt thì luôn có bảo hành trong khoảng 1 năm nên có thể yên tâm về chất lượng sử dụng.

  Không nhất thiết phải là dòng quạt đắt mới tốt mà phù hợp với nhu cầu và túi tiền là được rồi. Nhưng chắc chắn dù có nhiều dòng quạt hot thì quạt trần dạng 3 cánh này vẫn được yêu thích và tin dùng.

  Liệu quạt trần 3 cánh có trang bị đủ tính năng hiện đại?

  Có nhiều dòng quạt 3 cánh trang bị điều khiển từ xa, cho bạn sử dụng thoải mái, tiện lợi mỗi ngày. Có các chế độ mát khác nhau tuỳ dòng quạt. Dù là 3,4 hay 5 cánh thì cũng đều có dòng bình dân và cao cấp, tuỳ nhu cầu mà lựa chọn cho không gian sống nhé.

  Yên tâm là nếu thấy có điều gì băn khoăn thì cứ ghé vào Web So Sánh mà tham khảo nghen. Có nhiều bài review, đánh giá giúp bạn có cái nhìn chân thực và rõ nét hơn về sản phẩm đó.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất