Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] 2.2 sale gấp bội

Tham khảo máy sưởi dầu Tiross 9 thanh có loại nào tốt?

2 máy sưởi dầu Tiross 9 thanh hiện đang nhận được sự yêu thích từ phía người dùng bởi thiết kế hiện đại cùng khả năng sấy vô cùng hiệu quả, bảo vệ sức khỏe cho mọi thành viên trong gia đình bạn, đặc biệt là người già và trẻ em.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  1. Máy sưởi dầu Tiross 9 thanh TS-925

  Máy sưởi dầu Tiross 9 thanh TS-925
  Máy sưởi dầu Tiross 9 thanh TS-925

  Máy sưởi dầu Tiross 9 thanh TS-925 sử dụng dầu trong máy sưởi dầu đóng vai trò là môi chất để nhiệt lượng tỏa ra bên ngoài từ các thanh sưởi. Do hoạt động của quạt, nhiệt độ trong phòng đã tăng lên và sưởi ấm đồng đều với nhiệt độ thích hợp, dễ chịu cho người dùng.

  Phương pháp hoạt động không tiêu thụ oxy giúp cho da không bị khô và người dùng có cảm giác dễ chịu thoải mái và khỏe khoắn hơn trong mùa rét. Hơi ấm được tỏa ra qua 9 thanh của máy sưởi dầu TIROSS TS-925, và quạt thổi trong máy sưởi đảm bảo rằng bạn sẽ không bị khô da hay quá nóng ở một vị trí hoặc quá lạnh khi ngồi ở một góc khác trong phòng.

  Máy sưởi dầu là sự lựa chọn phổ biến nhất của các bà mẹ mới sinh con, vì chúng không chỉ cung cấp nhiệt mà còn giúp loại bỏ sự cần thiết của bàn ủi để làm khô tã và khăn của bé một cách nhanh chóng.

  Sử dụng đơn giản, đáng tin cậy, thẩm mỹ và không gây xáo trộn … thuận tiện để sử dụng ở những nơi như nhà ở, bệnh viện, khách sạn, phòng tập thể dục và nhà riêng …. Máy sưởi dầu trong phòng sẽ giúp bạn luôn ngon miệng và ấm cúng trong suốt mùa đông dài.

  2. Máy sưởi dầu Tiross TS-923

  Máy sưởi dầu Tiross 9 thanh TS-923
  Máy sưởi dầu Tiross 9 thanh TS-923

  Với 9 thanh sưởi được phủ dầu và công suất 2200W, máy sưởi dầu 9 thanh Tiross TS-923 rất thích hợp để sưởi ấm cho những không gian có diện tích khiêm tốn như phòng ngủ, trường học, phòng khám,… Hơn nữa, các dụng cụ này còn được trang bị thêm giá phơi. Tiross TS923 hoạt động tương tự như một chiếc máy sấy quần áo vào những ngày mưa ẩm, giúp quần áo của bạn luôn sạch sẽ và tươi mới. Đối với các bà mẹ ở khắp mọi nơi, khả năng làm khô nhanh chóng tã sơ sinh ướt dưới mưa của sản phẩm là một điểm thu hút rất lớn.

  Với ba chế độ sưởi ấm riêng biệt, máy sưởi dầu Tiross TS-923 chính hãng này giúp bạn dễ dàng lựa chọn cài đặt tối ưu bất kể mùa nào. Ngoài ra, tính năng tự động điều chỉnh và cân bằng nhiệt độ trong phòng đảm bảo nhiệt độ vừa phải và đều đặn, lý tưởng cho các bà mẹ mới sinh và trẻ sơ sinh ngủ yên giấc.

  Không có nguy cơ bị bỏng khi sử dụng máy sưởi dầu. Vì dầu được đốt bên trong các ống kín, không giống như các loại máy sưởi khác, không có mùi hương khó chịu hay mùi khét thoát ra trong phòng. Cảm biến nhiệt độ là một phần của hệ thống ngăn ngừa quá nhiệt thông minh giúp tắt máy khi môi trường quá ấm và bật máy khi nhiệt độ giảm xuống. Cách bố trí này giúp giảm nhu cầu điều chỉnh liên tục đối với hệ thống kiểm soát nhiệt độ trong khi vẫn giữ cho căn phòng thoải mái.

  Sản phẩm có thể làm nóng một khu vực rộng lớn, lý tưởng để sử dụng trong phòng khách, phòng ngủ hoặc bất kỳ nơi nào khác có không gian rộng rãi. Đế có bánh xe của tấm sưởi làm cho nó di động và thích hợp để sử dụng ở nhiều vị trí khác nhau.

  Mặc dù thực tế là dầu được sử dụng làm nhiên liệu nhưng không cần thay thế trong toàn bộ quá trình sử dụng máy sưởi dầu Tiross nhờ tính năng luân chuyển nhiên liệu của máy. Đơn giản chỉ cần sạc nó lên và bắt đầu sử dụng nó.

  2 máy sưởi dầu Tiross 9 thanh hiện đang nhận được sự yêu thích từ phía người dùng bởi thiết kế hiện đại cùng khả năng sấy vô cùng hiệu quả, bảo vệ sức khỏe của mọi thành viên trong gia đình, đặc biệt là người già và trẻ nhỏ.

  Đừng quên so sánh giá máy sưởi dầu Tiross giá rẻ nhất, nơi bán uy tín nhất tại websosanh.vn để có trải nghiệm mua được hàng với mức giá hấp dẫn, tiết kiệm túi tiền cho gia đình bạn.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất