Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Freeship max mỗi ngày

Tiết kiệm chi phí với Máy Photocopy Canon iR 2420L

Được thiết kế dành cho những văn phòng có diện tích nhỏ, Máy Photocopy Canon iR 2420L có thể giúp bạn thực hiện các thao tác copy và in đen trắng nội bộ với hiệu quả cao thông qua USB.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Nhu cầu in ấn tại các văn phòng đang ngày càng trở nên phổ biến và để lựa chọn một máy photocopy có thiết kế phù hợp với văn phòng đồng thời mang lại nhiều tính năng hữu ích cho người sử dụng luôn là vấn đề được quan tâm. Với dòng máy photocopy Canon iR2420L không những đem lại cho bạn việc in ấn, sao chụp dễ dàng mà còn giúp tiết kiệm chi phí một cách đáng kể.

  Nhỏ gọn và chi phí hiệu quả

  Đối với các văn phòng thì việc tạo không gian thoáng đãng là điều mà bất cứ ai cũng đều mong muốn. Với thiết kế nhỏ gọn, máy photocopy Canon iR2420L đa năng này phù hợp cho những nhóm làm việc nhỏ với diện tích phòng hạn chế, tiết kiệm không gian làm việc cho văn phòng. Thêm vào đó, vật tư và mực có dung lượng lớn giúp bạn có thể tiết kiệm chi phí ở mức thấp nhất.

  Máy in Photocopy Canon iR 2420L

  Máy in Photocopy Canon iR 2420L

  Hiệu suất làm việc cao

  Máy Photocopy Canon iR 2420L với tốc độ copy chất lượng cao đạt mức 20ppm và khả năng đáp trả phi thường – 7,9 giây cho bản copy đầu tiên, thiết bị imageRUNNER sẽ là giải pháp làm việc hiệu quả của bạn, trong khi đó thiết kế ống mực dễ tháo rời sẽ giúp bạn đổ mực rất nhanh và sạch sẽ, giảm thiểu thời gian chết.

  Bên cạnh đó Máy Photocopy Canon iR 2420L cũng tích hợp thêm nhiều tính năng mới như Quét một lần, sao chụp nhiều lần; tính năng kết hợp hình ảnh 4 trong 1 và các phím tự động chọn chế độ phóng to thu nhỏ. Vì thế bạn có thể dễ dàng sao chụp mà không gặp bất cứ cản trở nào trong việc thao tác cũng như sử dụng thiết bị.

  Độ phân giải Sao chụp và Copy là 600 x 600 dpi trong khi đó độ phân giải In ấn là 1200 x 600 dpi.

  Bạn cũng có thể tạo ra được những bản in chuyên nghiệp nhờ tính năng xoay, chia bộ và chia nhóm. Máy photocopy Canon iR2420L giúp bạn dễ dàng sắp xếp tài liệu mà không cần phải mua thêm những phụ kiện bổ sung nào khác.

  An toàn trong tầm tay

  Máy Photocopy Canon iR 2420L giúp bạn có thể giữ tài liệu sạch và an toàn với chức năng quản lý ID theo phòng ban. Theo đó, chỉ những cá nhân hoặc nhóm người có quyền tiếp cận mới sử dụng được. Thêm vào đó, hiện tượng rò rỉ thông tin không mong muốn sẽ được ngăn chặn. Bạn cũng có thể theo dõi toàn bộ thao tác của mỗi người sử dụng hoặc các phòng ban, hoặc hạn chế các tính năng cụ thể của thiết bị.

  Máy Photocopy Canon iR 2420L thực sự là một trong những chiếc máy photo được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng hiện nay đặc biệt là ở một đất nước mà có số lượng doanh nghiệp nhỏ và vừa nhiều như nước ta. Với mức giá khá mềm 19.400.000 VND mà lại sở hữu nhiều tính năng vượt trội, đáp ứng nhu cầu của dân văn phòng, máy Photocopy Canon iR 2420L sẽ là lựa chọn hợp lý cho bất cứ doanh nghiệp nào.

  T.Thu

  (Nguồn:http://www.canon.co.in/business/products/multi-function-devices/imagerunner/imagerunner-ir-2420l?languageCode=EN)

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất