1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Siêu deal điện máy. Giảm 49%

Tìm hiểu các công nghệ hiện đại trên điều hòa - máy lạnh Panasonic

Với việc áp dụng hàng loạt các công nghệ hiện đại, điều hòa Panasonic mang tới cho người dùng một thiết bị chất lượng với mức giá hợp túi tiền.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Là thương hiệu luôn đi đầu trong thị trường điều hòa, điều hòa Panasonic mang tới cho người tiêu dùng sự lựa chọn về thiết bị làm mát chất lượng trong tầm giá phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng. Bên cạnh thiết kế hiện đại thì điều hòa Panasonic còn mang tới cho người tiêu dùng nhiều công nghệ hiện đại.

Cụ thể, dưới đây là các công nghệ hàng đầu trên điều hòa không khí Panasonic:

điều hòa panasonic
Công nghệ “bắt” và ức chế vi khuẩn, vi rus và các chất có hại cho hệ hô hấp người sử dụng.

Công nghệ Nanoe-G: Công nghệ Nanoe-G hay còn gọi là hệ thống lọc khí Nanoe-G sẽ giúp cho căn phòng của bạn luôn ngập tràn không khí trong lạnh và dễ chịu. Khi hoạt đông, điều hòa panasonic có thể bắt giữ các phần tử gây hại trong không khí, vô hiệu hóa những phần tử bị giữ lại trên các bề mặt và thậm chí cả bên trong màng lọc, giải phóng ra những hạt Nanoe-G nhỏ bé, chúng sẽ bắt lấy các hạt bụi, vi khuẩn, virus bay trong không khí và vô hiệu hóa chúng. Bên cạnh đó, hệ thống còn xử lý các loại nấm mốc, các mùi khó chịu trong phòng như mùi thuốc lá, mùi từ vật nuôi, thức ăn mang lại cho bạn luồng không khí trong sạch nhất.

Cảm biến Econavi thông minh: Điều hòa panasonic có cảm biến Econavi thông minh giúp tiêu hao điện năng không cần thiết. Cảm biến này có nhiệm vụ giám sát sự thay đổi của người hoặc hiện vật trong phòng để tự động điều chỉnh công suất làm lạnh nhờ vào van tiết lưu điện tử ở dàn nóng.

Cảm biến này sẽ nhận biết trường hợp trong phòng không có người hay nhiều người không hoạt động hoặc ít hoạt động để máy điều hòa điều chỉnh công suất làm lạnh tự động, giảm tốc độ quạt gió hoặc chỉ thổi gió về phía có người, từ đó sẽ giảm điện năng hao phí.

Công nghệ biến tần Inverter tiết kiệm điện: Nhờ công nghệ inverter lúc khởi động máy chạy ở chế độ công suất tối đa để nhanh chóng đạt được nhiệt độ cài sẵn trên điều khiển. Sau đó, nếu nhiệt độ đã đạt thì máy chạy giảm công suất đủ để duy trì nhiệt độ. Thêm nữa, máy liên tục điều chỉnh tốc độ quay của máy nén để duy trì nhiệt độ mà không dừng hẳn giúp cho việc tiết kiệm điện được tối đa. Mời bạn tìm hiểu thêm về điều hòa panasonic inverter.

Tính năng Auto Comfort: Chỉ cần nhấn nút chọn chế độ Auto Comfort, máy sẽ tự động xác định điều kiện trong phòng để điều chỉnh công suất lạnh cho phù hợp. Nếu mức độ hoạt đông trong phòng tăng lên hay giảm xuống máy sẽ tự động tăng hoặc giảm tốc độ máy nén điều khiển công suất lạnh tốt nhất. Nhờ đó, bạn vừa có cảm giác thoải mái, dễ chịu vừa tiết kiệm được điện năng tiêu thụ.

Với những tính năng đặc trưng tiết kiệm điện, làm lạnh nhanh, lọc không khí trong lành, nhiệt độ điều chỉnh phù hợp, duy trì lâu chắc cũng đã đủ làm khách hàng hài lòng về dòng sản phẩm máy điều hòa Panasonic.

Để mua điều hòa Panasonic chính hãng giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay, TRUY CẬP NGAY >>> điều hòa Panasonic giá rẻ

Câu hỏi thường gặp
Tin tức liên quan
Điều hòa Panasonic CU/CS-N18WKH-8 giá rẻ nhưng có nên mua không?

Điều hòa Panasonic CU/CS-N18WKH-8 giá rẻ nhưng có nên mua không?

Điện máy Phúc Khánh – Đại lý điều hòa chính hãng giá rẻ

Điện máy Phúc Khánh – Đại lý điều hòa chính hãng giá rẻ

Điều hòa Panasonic CU/CS-N12WKH-8M giá rẻ nhưng có nên mua không?

Điều hòa Panasonic CU/CS-N12WKH-8M giá rẻ nhưng có nên mua không?

Có nên mua điều hòa 24000btu Panasonic CU/CS-N24WKH-8 không?

Có nên mua điều hòa 24000btu Panasonic CU/CS-N24WKH-8 không?

Điều hòa Panasonic 1 chiều giá rẻ nhất bao nhiêu tiền năm 2019?

Điều hòa Panasonic 1 chiều giá rẻ nhất bao nhiêu tiền năm 2019?

Mua điều hòa Panasonic chính hãng ở đâu với giá rẻ nhất?

Mua điều hòa Panasonic chính hãng ở đâu với giá rẻ nhất?

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất