Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Siêu sale công nghệ 1108

Tìm hiểu công nghệ âm thanh 3D trên Smart tivi cao cấp

Công nghệ âm thanh 3D giúp đem tới cho người xem một trải nghiệm tuyệt vời và khác biệt hoàn toàn so với những công nghệ âm thanh trên các dòng tivi trước đây.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Cùng với việc nâng cao chất lượng hình ảnh thì các dòng smart tivi hiện nay cũng được trang bị nhiều công nghệ hiện đại nhằm cải thiện chất lượng âm thanh trên các dòng tivi của hãng. Một trong những công nghệ âm thanh được đánh giá cao chính là công nghệ 3D. Với công nghệ âm thanh này sẽ giúp người dùng hòa mình vào từng khung hình của bộ phim hoặc sân khấu âm nhạc được phát ra trên tivi.

Công nghệ âm thanh 3D mang lại trải nghiệm âm thanh hoàn toàn mới

Công nghệ âm thanh 3D mang lại trải nghiệm âm thanh hoàn toàn mới

Công nghệ âm thanh 3D thường được các nhà sản xuất tích hợp trên các dòng tivi cao cấp đi kèm với những công nghệ hình ảnh vượt trội và các tính năng ưu việt.

Trong khi hầu hết các dòng smart tivi đều được trang bị hiệu ứng âm thanh vòm thì một số thương hiệu như Samsung, Sony đã mang công nghệ âm thanh 3D lên các dòng tivi cao cấp của hãng. Với công nghệ âm thanh cũ thì âm thanh trên tivi sẽ hướng về phía người nghe trong khi đó âm thanh 3D là một bước tiến lớn.

Chúng ta có thể hình dung rằng âm thanh 3D được phát ra có tác động gần giống với hình ảnh 3D khi tác động lên mắt người xem. Hiệu ứng 3D giúp âm thanh có thể bao bọc trọn vẹn không gian người nghe. Điều này tạo ra hiệu ứng phân tầng, khiến bạn hoàn toàn chìm đắm trong âm thanh sống động của những bản nhạc hay bộ phim hành động. Đặc biệt với khả năng xử lý âm thanh thông minh, các dòng tivi cao cấp có thể chuyển mọi âm thanh trên tivi thành âm thanh 3D chỉ thông qua một bước điều chỉnh.

Tất nhiên nếu bạn có một hệ thống loa với âm thanh 3D thì điều đó là quá tuyệt vời. Samsung và Sony vẫn là những thương hiệu đi đầu về công nghệ trên các thiết bị âm thanh của mình. Một hệ thống loa như vậy không chỉ làm âm thanh được phát ra mạnh mẽ mà còn bổ sung yếu tố âm thanh 3D + âm thanh vòm. Như vậy, bạn sẽ được vây quanh bởi những âm thanh sống động trung thực hơn khi đang xem tivi, trải nghiệm của bạn sẽ giống như bạn đang ở trong rạp hát vậy.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Câu hỏi thường gặp
So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất