1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Siêu deal điện máy. Giảm 49%

Tìm hiểu về máy gặt đập liên hợp Yanmar YH700: Có nên mua hay không?

Với công suất thu hoạch lúa cao cùng nhiều trang bị tiện lợi máy gặt lúa Yanmar sẽ là công cụ tuyệt vời dành cho bà con nông dân.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Trong số các dòng máy gặt đập liên hợp cỡ lớn trên thị trừng thì dòng máy gặt Yanmar YH700 là lựa chọn được khá nhiều bà con nông dân ưa chuộng lựa chọn bởi chất lượng cùng thiết kế phù hợp với điều kiện đồng ruộng tại Việt Nam.

Hãy cùng Websosanh tìm hiểu các đặc tính nổi bật của dòng máy gặt đập liên hợp này và cho mình thêm các thông tin hữu ích.

máy gặt đập yanmar yh700

1. Hiệu suất thu hoạch lúa cao trên máy gặt đập liên hợp Yanmar YH700

Máy gặt đập liên hợp Yanmar YH700 được thiết kế với việc tạo ra hiệu quả thu hoạch lúa nhanh và đạt hiệu suất cao, đồng thời tạo sự thoải mái cho người điều khiển,.

Cụ thể, máy được trang bị giàn cắt lúa với bề rộng tới 1975cm, khá là rộng, cùng với công suất lên tới 70 mã lực, máy cho khả năng thu hoạch lúa cao, phù hợp với các cánh đồng rộng lớn, đặc biệt là tại vùng đồng bằng sông Cửu Long.

Yanmar YH700 cũng có thiết kế với 2 cửa xả lúa giúp cùng lúc hai người hỗ trợ việc đóng bao lúa mang tới hiệu suất làm việc cực cao. Do đó, đây là dòng máy gặt khá phù hợp nếu như bà con nông dân nào có nhu cầu mua máy để đi cắt lúa thuê.

2. Công suất cao nhưng lại tiết kiệm tiền với máy gặt đập liên hợp Yanmar YH700

Việc được trang bị động cơ Diesel 4 thì làm mát bằng nước, máy gặt lúa Yanmar YH700 tiết kiệm khá nhiều chi phí cho bà con vì chi phía mua dầu rẻ hơn khá nhiều so với các dòng máy chạy xăng.

máy gặt đập yanmar yh700

Không chỉ thế, máy cắt lúa Yanmar YH700 còn được trang bị hộp số truyền động FDS, đây là truyền động đến 2 bánh xích liên tục làm tăng khả năng thoát lầy và giúp người vận hành có thể đánh lái theo ý muốn. Hơn thế nữa, hộp số không sử dụng các chi tiết hao mòn tự nhiên cho bộ phận chuyển hướng, làm giảm chi phí bảo dưỡng và thay thế định kỳ.

Chính vì thế, bà con nông dân khi lựa chọn máy cắt lúa Yanmar YH700 có thể hoàn toàn yên tâm về độ bền cũng như sự mạnh mẽ của máy trong quá trình sử dụng.

3. Di chuyển linh hoạt trên nhiều điều kiện địa hình với bánh xích

Với việc đáp ứng nhu cầu di chuyển linh hoạt trên nhiều địa hình khác nhau, dòng máy gặt Yanmar YH700 được trang bị bánh xích, từ đó giúp máy có thể di chuyển linh hoạt trên nhiều địa hình, bao gồm cả những cánh đồng lúa sâu chiêm trũng để mang tới hiệu quả thu hoạch lúa tốt nhất.

Với 3 tốc độ di chuyển khác nhau, người điều khiển cũng có thể tùy chỉnh để mang tới hiệu quả thu hoạch tốt nhất, đồng thời cũng thuận tiện khi trên đường về nhà.

4. Tiện nghi ấn tượng cho người điều khiển máy gặt đập liên hợp Yanmar YH700

Bên cạnh hiệu quả cùng sự linh hoạt trong di chuyển thì máy gặt đập liên hợp Yanmar YH700 cũng tạo điều kiện thoải mái nhất cho người điều khiển với ghế ngồi thoải mái cùng hệ thống vô lăng, cần số đơn giản trên khoang điều khiển.

Máy gặt đồng thời cũng được trang bị máy che và đèn chiếu sáng để hỗ trợ người điều khiển trong các điều kiện thu hoạch khác nhau. Sàn đứng cũng rất thoải mái cho người hỗ trợ cầm bao thu lúa ở cửa xả, tạo sự thoải mái nhất để tăng cường hiệu quả thu hoạch.

máy gặt đập yanmar yh700

5. Giá bán của máy gặt đập liên hợp Yanmar YH700 bao nhiêu tiền?

Máy gặt đập liên hợp Yanmar YH700 được phân phối bởi Yanmar Việt Nam có giá bán 730 triệu đồng, một mức giá không rẻ. Tuy nhiên, cùng với hiệu quả thu hoạch và sự bền bỉ của máy thì đây là sự đầu tư xứng đáng cho bà con nông dân.

Hoặc bà con nông dân cũng có thể lựa chọn các dòng Yanmar YH700 cũ được bán lại với mức giá rẻ hơn để vừa đáp ứng nhu cầu vừa tiết kiệm tiền. Tuy nhiên khi mua máy cày cũ thì bà con cũng cần cân nhắc để tránh mua phải các dòng máy cày đã quá cũ, không còn công năng làm việc hoặc có quá nhiều các trục trặc.

Bà con nông dân có nhu cầu mua máy gặt đập liên hợp đừng quên sử dụng Websosanh để tìm được nơi bán uy tín với mức giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

Tin tức liên quan
Đánh giá máy gặt đập liên hợp Yanmar AW70V

Đánh giá máy gặt đập liên hợp Yanmar AW70V

Có nên mua máy gặt đập liên hợp Yanmar AW82V không?

Có nên mua máy gặt đập liên hợp Yanmar AW82V không?

Máy gặt đập liên hợp thương hiệu Yanmar có tốt không?

Máy gặt đập liên hợp thương hiệu Yanmar có tốt không?

Top máy gặt đập liên hợp Yanmar tốt nhất để thu hoạch lúa cho bà con nông dân Việt Nam

Top máy gặt đập liên hợp Yanmar tốt nhất để thu hoạch lúa cho bà con nông dân Việt Nam

Nên đầu tư mua máy gặt đập liên hợp nào để đi cắt lúa thuê?

Nên đầu tư mua máy gặt đập liên hợp nào để đi cắt lúa thuê?

Kinh nghiệm mua máy gặt đập liên hợp cũ-mới tốt nhất để vụ lúa 2019, 2020 bội thu

Kinh nghiệm mua máy gặt đập liên hợp cũ-mới tốt nhất để vụ lúa 2019, 2020 bội thu

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất