Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Siêu hội điện tử

Tivi Xiaomi 75 inch gọi tên Xiaomi Redmi X75: Màn hình lớn, cấu hình cao

Tivi Xiaomi 75 inch X75 đang là một trong những gợi ý tốt cho các gia đình cần trang bị tivi cho phòng khách rộng. Vì sao nói Tivi Xiaomi 75 inch X75 tốt? Cùng tìm hiểu nhanh nhé!

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  1. Tivi Xiaomi 75 inch X75 sở hữu kích thước màn hình khủng 

  Tivi Xiaomi 75 inch X75 ngay từ tên gọi đã cho người dùng biết được em nó mang đến không gian trải nghiệm lên tới 75 inch. Với kích thước này, smart tivi Xiaomi này sẽ là lựa chọn phù hợp cho những không gian phòng có diện tích khoảng 40m2 đổ lên.

  Tivi Xiaomi 75 inch
  Tivi Xiaomi 75 inch X75 sở hữu màn hình khủng

  Một điểm nhấn trong giao diện màn hình Redmi X75 là phần viền màn hình được hoàn thiện tương đối mỏng. Nhìn vào thấy chiếc tivi Xiami 75 inch n ày không khác nào một tấm kính, toát lên vẻ cao cấp, sang trọng.

  Dù Xiaomi Redmi X75 có độ phân giải 4K nhưng nhìn lại kích thước màn hình tận 75 inch dẫn đến hiện tượng rỗ màn hình nếu nhìn ở khoảng cách gần. Cái hay là màn hình của nó lại siêu to khổng lồ nên bạn có thể ngồi ở khoảng cách xa mà vẫn thấy được rõ hình ảnh hiển thị.

  Tấm nền màn hình Tivi Xiaomi Redmi X75 2022 75 inch là LCD hướng người dùng đến với những hình ảnh được hiển thị với màu sắc thiên về sự chân thực nhiều hơn là những gam màu rực rỡ, sống động. Thêm nữa, một đặc điểm của màn hình LCD là độ tương phản không cao, dẫn đến độ sáng cũng không được tốt nên với không gian phòng ban ngày nhiều ánh sáng thì việc xem tivi Xiaomi này cũng sẽ gặp phải đôi phần cản trở.

  2. Tivi Xiaomi 75 inch X75 sở hữu cấu hình lý tưởng, cho trải nghiệm mượt mà

  Tivi Xiaomi 75 inch X75 được trang bị chip Cortex A73 cùng RAM 4GB và ROM là 32GB. Với cấu hình này, người dùng có thể tự tin thao tác với chiếc smart tivi Xiaomi này ở tốc độ siêu mượt mà. Chưa kể đi cùng với màn hình 120Hz thì mọi chuyện lại càng trở nên dễ chịu hơn.

  Tivi Xiaomi 75 inch
  Tivi Xiaomi 75 inch X75 cho trải nghiệm mượt như sunsilk

  Thậm chí, Xiaomi Redmi X75 còn thuộc nhóm Android tivi nên lại càng mở ra nhiều tiện ích khác. Ví dụ, người dùng giờ đây có thể thỏa thích tải xuống thật nhiều ứng dụng như VTV Go, TikTok,…  

  3. Tivi Xiaomi 75 inch X75 có hỗ trợ Google Assistant

  Thay vì phải bấm bấm, dò dò từng phím một thì người dùng chỉ cần sử dụng tính năng giọng nói Google Assistant được hỗ trợ cho Tivi Xiaomi 75 inch X75 để tìm kiếm các thông tin trong vài giây. Bạn có thể hỏi về thời tiết, bạn có thể tìm kiếm các video yêu thích,… siêu nhanh, siêu tiện.

  Bên cạnh đó, điều khiển của mẫu tivi 75 inch này là điều khiển bluetooth nên không cần chĩa thẳng màn hình, người dùng vẫn có thể thao tác điều chỉnh tác vụ ở một tốc độ ấn tượng. Tuy nhiên, điều khiển này không có hàng phím số nên đôi lúc cũng gây ra hạn chế về thao tác khi cần.

  4. Ngôn ngữ hỗ trợ trên Tivi Xiaomi 75 inch X75 

  Tại giao diện chính của X75 2022, tiếng Việt đã có sẵn nên rất dễ sử dụng. Thế nhưng khi chuyển vào phần cài đặt thì nội dung lại được trình bày bằng tiếng Anh.

  Một điểm nữa là smart tivi Xiaomi 75 inch này chưa đồng bộ về thời gian. Nếu thời gian tại màn hình chính đúng chuẩn theo giờ Việt Nam thì thời gian hiển thị tại màn hình chờ lại theo giờ Trung Quốc. Đây cũng là vấn đề chung của các dòng tivi đến từ Xiaomi tính đến thời điểm này.

  5. Tivi Xiaomi 75 inch X75 có loa 25W

  Tivi Xiaomi 75 inch X75 được trang bị loa kép, mỗi loa có công suất 12,5W. Như vậy, công suất loa tổng là 25W. Với một phiên bản kích thước khủng như tivi 75 inch thì để nghe được to, được rõ và được hay thì mọi người nên đầu tư thêm loa soundbar.

  Tivi Xiaomi 75 inch X75
  Tivi Xiaomi 75 inch X75 có loa kép

  Tổng kết

  Mức giá dành cho Tivi Xiaomi 75 inch X75 ghi nhận tại thời điểm tháng 03/2023 là khoảng 23 triệu đồng. 

  Đối với một chiếc Android tivi có màn hình lớn, cấu hình mượt như tivi Xiaomi 75 inch X75 thì mức giá này đúng là quá hời rồi. Tuy nhiên, bạn không nên ham rẻ mà chỉ nên mua chiếc tivi 75 inch này khi cần thiết bị sử dụng cho không gian lớn. 

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất