1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Siêu deal điện máy. Giảm 49%

TOP 10 máy ảnh không gương lật xuất sắc nhất năm 2018 (P.2)

Từ các mẫu máy giá phải chăng dành cho người mới dùng cho đến siêu chiến binh cho nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, sau đây là top 10 máy ảnh không gương lật xuất sắc nhất năm 2018.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

6. Panasonic Lumix G9

 

Ưu điểm: Video 4K UHD, chụp liên tiếp 20/60fps

Nhược điểm: Thời lượng pin kém, cần cải thiện chế độ chụp liên tiếp

máy ảnh không gương lật

Panasonic Lumix G9 vừa nhanh vừa hiệu quả lý tưởng cho ứng dụng quay video 4K và chụp thể thao, động vật hoang dã. Máy trên tay cầm nắm thoải mái, kể cả khi gắn với ống kính dài. Chất lượng hình ảnh rất ổn, mặc dù máy sử dụng cảm biến Micro Four Third. Vấn đề duy nhất là máy nhắm đến chủ thể tĩnh thông thường, và đối với thể loại chụp này trên thị trường vẫn có kha khá đối thủ khác cho chất lượng tương tự với giá rẻ hơn.

7. Sony Alpha a6000

 

Ưu điểm: Hệ thống AF tuyệt vời, chụp liên tiếp 11fps với AF-C

Nhược điểm: Không có video 4K, màn hình không cảm ứng

máy ảnh không gương lật

Sony Alpha a6000 đã có đến 2 đời kế nhiệm là a6300 và a6500, tuy nhiên với mức giá rẻ, nó vẫn chiếm được một điểm sáng trên bản đồ máy ảnh không gương lật dành cho người mới dùng. Hệ thống AF kết hợp giữa 179 điểm AF nhận diện pha và 25 điểm nhận diện tương phản, bên cạnh tốc độ chụp liên tiếp 11 fps với tracking lấy nét, a6000 là một lựa chọn rất ổn cho những ai muốn chụp hành động. Tuy vậy cảm biến APS-C 24MP, kính ngắm OLED phân giải cao, màn hình LCD xoay lật nhưng không có cảm ứng, và cả Wi-Fi và NFC đồng nghĩa máy còn có thể đảm nhận tốt nhiệm vụ chụp nhiều thể loại phổ biến khác. Không phải là máy ảnh tiên tiến nhất nhưng vẫn là một lựa chọn thông minh và đáng tiền.

8. Olympus OM-D E-M10 Mark III

 

Ưu điểm: Video 4K, ổn định hình ảnh xuất sắc

Nhược điểm: 16.1MP dễ bị đánh bại, không cải tiến gì nhiều so với mẫu trước đó

máy ảnh không gương lật

Olympus OM-D E-M10 Mark III sở hữu vẻ ngoài đẹp mã như người tiền nhiệm Mark II của nó, nhưng trang bị động cơ xử lý tốt hơn, video 4K và hệ thống AF vượt trội hơn, vừa đủ để khiến nó trở thành đối thủ của Fujifilm X-T20 và Panasonic Lumix G80. Máy vẫn giữ lại một số điểm tương tự Mark II như hệ thống ổn định hình ảnh 5 trục, kính ngắm OLED 2.36M điểm và màn hình LCD xoay lật. Nhược điểm lớn nhất là cảm biến 16.1MP, tuy có thể không là vấn đề với nhiều người, nhưng khiến máy dễ bị nhiều đối thủ vượt mặt. Và tất nhiên, là một mẫu máy ảnh Micro Four Third, máy có thể sử dụng ống kính từ cả Olympus và Panasonic, cũng như nhiều sự lựa chọn tương tự đến từ Samyang, Sigma, kể cả Voigtländer.

9. Fujifilm X-T20

 

Ưu điểm: Kính ngắm xuất sắc, quay video 4K

Nhược điểm: Chỉ có một khe cắm thẻ nhớ, các vấn đề nhỏ về công thái học

máy ảnh không gương lật

Fujifilm X-T20 sở hữu nhiều điểm kỹ thuật tương đồng người đồng sự flagship X-T2, với vóc dáng nhỏ hơn và cũng hợp túi tiền hơn. Với cảm biến CMOS X-Trans 3 24.3MP, quay 4K, 325 điểm AF và chụp liên tiếp 8 fps, máy khả năng từ trong đến tinh tế ra ngoài. X-T20 tương thích với một lượng lớn ống kính zoom và prime chất lượng cao, nhiều ống trong số này có vòng chỉnh khẩu sẽ là bổ sung hoàn hảo với các đĩa vật lý chỉnh tốc và bù phơi sáng trên thân máy ảnh. Điều khiển tùy biến và màn hình cảm ứng, cũng như Wi-Fi để điều khiển từ xa là những điểm cộng làm hoàn chỉnh sản phẩm. Nhìn chung, đây là một trong những lựa chọn tầm trung xuất sắc nhất.

10. Fujifilm X-H1

Ưu điểm: Ổn định hình ảnh trên thân máy, xử lý xuất sắc

Nhược điểm: Hơi đắt tiền đối với máy ảnh APS-C, khá thô

máy ảnh không gương lật

Fujifilm X-H1 sở hữu nhiều thứ đủ để biến nó trở thành kẻ thắng cuộc dễ dàng, từ cảm biến CMOS X-Trans III 24.3MP và các tùy chọn AF mở rộng cho đến màn hình LCD 3 trục và đa dạng điều khiển vật lý, chưa kể ổn định hình ảnh lần đầu tiên xuất hiện trên máy ảnh dòng X, màn hình LCD lớn ở top plate, nhiều tùy chọn hơn cho các nhà quay phim gồm 4K DCI và 4K UHD. Sự kết hợp của cảm biến và bộ xử lý X-Processor Pro mang lại chất lượng hình ảnh rất đáng tin cậy, với AF nhanh hơn, kính ngắm OLED rõ hơn, cho trải nghiệm tốt nhất có thể. Mặc dù ổn định hình ảnh và phần grip khiến thân máy trông thô ra trông thấy, nhưng nếu đi kèm với ống kính nặng hoặc sử dụng được một thời gian thì thực ra vấn đề này cũng không có gì quá to tát.

TOP 10 máy ảnh không gương lật xuất sắc nhất năm 2018 (P.1)

Tin tức liên quan
So sánh hai chiếc máy ảnh Fujifilm X-T3 và X-H1

So sánh hai chiếc máy ảnh Fujifilm X-T3 và X-H1

Đánh giá máy ảnh Fujifilm X-T10 và X-T20

Đánh giá máy ảnh Fujifilm X-T10 và X-T20

Đánh giá máy ảnh Fujifilm X-T100: Kẻ thừa kế tinh hoa của X-T20

Đánh giá máy ảnh Fujifilm X-T100: Kẻ thừa kế tinh hoa của X-T20

Nên lựa chọn máy ảnh Fujifilm X-A3 hay X-A5

Nên lựa chọn máy ảnh Fujifilm X-A3 hay X-A5

Những ấn tượng đầu tiên về chiếc máy ảnh Fujifilm X-E4

Những ấn tượng đầu tiên về chiếc máy ảnh Fujifilm X-E4

Những điều bạn cần biết về chiếc máy ảnh Fujifilm X-E4 mới

Những điều bạn cần biết về chiếc máy ảnh Fujifilm X-E4 mới

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất