Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Lễ hội đời sống. Giảm 50%

Top 3 đồng hồ Garmin có chức năng đo SpO2 và VO2

Bài viết dưới đây sẽ cung cấp đến bạn những thông tin cơ bản về chỉ số SpO2 và VO2 max cùng top 3 đồng hồ thông đo được cả SpO2 và VO2 max chất nhất thị trường hiện nay.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  SpO2, VO2 max là gì?

  Chỉ số SpO2 hay còn là chỉ số nồng độ oxy trong máu. Khi chỉ số SpO2 ở ngưỡng tốt, tức là phổi đã và đang cung cấp đủ năng lượng cho các hoạt động bình thường còn khi chỉ số SpO2 bất ổn thì cơ thể đang bị thiếu oxy máu và nó có những tác động tiêu cực đến các cơ quan trong cơ thể người như tim, gan hay não.

  Theo dõi chỉ số SpO2 là một trong những thao tác để cập nhật tình hình sức khỏe vì nếu lượng oxy đột ngột không được cung cấp đủ cho cơ thể thì tế bào não sẽ chết dần dẫn đến nguy cơ đột quỵ cao.  

  VO2 max là lượng tiêu thụ oxy tối đa trong quá trình luyện tập. Khi bạn vận động, cơ thể sẽ cần lượng oxy nhiều hơn để duy trì hoạt động. Nếu đột ngột bị gián đoạn hay không cung cấp đủ lượng oxy cần thiết, tế bào não sẽ chết dần, dẫn đến nguy cơ đột quỵ.

  3 phiên bản smartwatch hỗ trợ đo SpO2, VO2 max

  Đồng hồ thông minh Garmin Lily

  Đồng hồ thông minh Garmin Lily chắc chắn là món đồ mà các chị em hằng mơ ước bởi thiết kế vô cùng nhỏ gọn và chỉ cần một cái lắc nhẹ ở cổ tay cũng đủ để đồng hồ sáng lên, mở ra những giao diện bắt mắt. 

  Không chỉ có tính thời trang cao mà đồng hồ thông minh Garmin Lily còn là một người bạn tỉ mỉ theo dõi tình hình sức khỏe người dùng.

  đồng hồ thông minh đo SpO2 và VO2 max

   

  Đặc điểm nổi bật hơn cả ở phiên bản này là sự hỗ trợ theo dõi và đưa ra kết quả cho cả chỉ số nồng độ oxy trong máu và lượng tiêu thụ oxy tối đa cho người dùng đánh giá được phần nào thể trạng, chế độ luyện tập của mình và rút ra những cải thiện cần thiết.

  Một loạt những tính năng sức khỏe khác mà đồng hồ thông minh Garmin Lily có là:

  • Tính năng theo dõi thai kỳ: đồng hồ thông minh Garmin Lily sẽ đồng hành cùng bạn trên hành trình chuẩn bị với thiên chức làm mẹ
  • Tính năng theo dõi chu kỳ kinh nguyệt: đồng hồ thông minh Garmin Lily giúp bạn dự đoán về ngày đèn đỏ của tháng tiếp theo, từ đó bạn có được sự chuẩn bị kỹ càng hơn, tránh bị đánh úp bất ngờ
  • Tính năng báo cáo buổi sáng: đồng hồ thông minh Garmin Lily mang đến những tin tức trong ngày như dự báo thời tiết, cập nhật lộ trình tập luyện của ngày mới,…

  Với những tính năng kể trên cùng sự thanh thoát về phần nhìn, đồng hồ thông minh Garmin Lily là một lựa chọn có sự tương thích cao với phái đẹp.

  Giá bán dành cho sản phẩm này là 3.992.000 VNĐ.

  Đồng hồ thông minh Garmin Fenix 6 Pro Solar

  Đồng hồ thông minh Garmin Fenix 6 Pro Solar là một làn gió mang phong cách thể thao từ ngoại hình cho đến cả những tính năng. Nếu bề ngoài đồng hồ thông minh Garmin Fenix 6 Pro Solar toát lên được sự cứng cáp, khỏe khoắn thì “bên trong”, em nó được hoàn thiện với nhiều chức năng dành cho những ai đam mê thể thao.

  Cùng với việc cung cấp đến người dùng các ứng dụng thể thao và các bài luyện tập sống động thì đồng hồ thông minh Garmin Fenix 6 Pro Solar còn thực hiện theo dõi cơ thể người tập trong suốt quá trình. Theo đó, đồng hồ thông minh Garmin Fenix 6 Pro Solar đo được cả chỉ số SpO2 và VO2 max, đưa ra cảnh báo khi một trong hai (hay cả hai) chỉ số này có dấu hiệu bất thường.

  đồng hồ thông minh đo SpO2 và VO2 max

   

  Mức giá tham khảo dành cho đồng hồ thông minh Garmin Fenix 6 Pro Solar là 18.266.000 VNĐ.

  Đồng hồ thông minh Garmin Fenix 6X Sapphire

  Đồng hồ thông minh Garmin Fenix 6X Sapphire tiếp tục là phiên bản có sức hút cao đối với nhiều người dùng. Nó có kích thước màn hình 1.4 inch khá vừa vặn để có những thao tác chạm vuốt thoải mái.

  Dù mang phong cách thể thao nhưng đồng hồ thông minh Garmin Fenix 6X Sapphire vẫn không nhàm chán khi được cung cấp một bộ sưu tập giao diện đa dạng cho bạn thỏa sức đổi gió cho sản phẩm.

  đồng hồ thông minh đo SpO2 và VO2 max

   

  Cũng là dòng smartwatch hỗ trợ đo cả SpO2 và VO2 max nhưng chắc chắn kết quả được đưa ra bởi đồng hồ thông minh Garmin Fenix 6X Sapphire sẽ có độ chính xác cao hơn những dòng thiết bị ở tầm giá rẻ.

  Mức giá dành cho đồng hồ thông minh Garmin Fenix 6X Sapphire là khoảng 18.266.000 VNĐ.

  Trên đây là 3 gợi ý đồng hồ thông minh đo SpO2 và VO2 max dành cho những ai quan tâm. Cả 3 đều là những cái tên xịn sò, đáng để xuống tiền trong dịp cuối năm này.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất