Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Black Friday Sale địa chấn

Top 3 máy giặt LG 13kg lồng đứng bạn nên mua cho mùa đông năm 2022

Nếu bạn đang quan tâm tới những mẫu máy giặt khối lượng lớn thì top 3 máy giặt LG 13kg được gợi ý dưới đây sẽ là những lựa chọn tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  1. Máy giặt LG Inverter 13 kg T2313VSAB

  LG T2313VSPM là máy giặt lồng đứng có công nghệ biến tần và khả năng thay đổi mức tiêu thụ năng lượng dựa trên khối lượng quần áo mỗi mẻ giặt. Điều này cho phép động cơ chạy hiệu quả đồng thời giảm tiêu thụ điện năng đến 36%.

  Máy giặt LG T2313VSAB
  Máy giặt LG T2313VSAB

  Công nghệ giặt TurboDrum được trang bị trong máy giặt cửa trên LG 13kg T2313VSPM sử dụng mâm giặt và đĩa quay ngược chiều để tạo ra các dòng nước xoáy mạnh đánh bay vết bẩn.

  Người dùng thường cần phải xử lý trước các vết bẩn nhiều bằng tay trước khi giặt bằng máy. Nhờ chế độ giặt trước tự động của LG inverter T2313VSPM sẽ giúp bạn không còn cần phải tự tay vò những vết bẩn cứng đầu trên quần áo trước khi giặt nữa.

  Máy giặt LG inverter 13kg T2313VSPM sở hữu công nghệ này là nhờ sự kết hợp của ba mâm giặt phụ. Punch + 3 sẽ tạo ra các luồng nước thẳng đứng, đưa quần áo liên tục lên xuống để giặt kỹ hơn và ít bị xoắn rối cho áo quần.

  Thác nước vòng cung cho phép bột giặt nhanh chóng hòa tan và thẩm thấu vào sợi vải, giúp bạn dễ dàng loại bỏ ngay cả những vết bẩn bám sâu nhất. Tính năng này cũng hỗ trợ giữ cho quần áo của bạn không còn cặn bẩn do chất tẩy rửa để lại có thể gây phát ban và các kích ứng cho làn da nhạy cảm.

  2. Máy giặt LG Inverter 13 kg T2313VS2W

  Máy giặt LG 13kg T2313VS2W
  Máy giặt LG 13kg T2313VS2W

  Máy giặt cửa đứng LG Inverter T2313VS2W có cửa lồng giặt làm bằng kính kim cương có khả năng chịu lực cao, chống va đập. Máy giặt lồng đứng LG T2313VS2W tiết kiệm điện nhờ công nghệ Smart Inverter, sử dụng khả năng biến tần để điều chỉnh mức tiêu thụ năng lượng ở mức phù hợp tiết kiệm điện tới mức 36%.

  Công nghệ giặt TurboDrum là đặc trưng của máy giặt cửa trên LG 13kg T2313VS2W, sử dụng dòng nước xoáy mạnh mẽ được hình thành bởi sự quay ngược chiều của lồng giặt và mâm giặt để đánh bay vết bẩn.

  Máy giặt LG inverter 13kg T2313VS2W trang bị công nghệ này bằng cách sử dụng bộ ba bánh giặt bổ sung. Punch + 3 sẽ tạo ra các luồng nước thẳng đứng, đưa quần áo liên tục lên xuống để giặt kỹ hơn và ít bị rối hơn.

  3. Máy giặt LG Inverter 13 kg TH2113SSAK

  Máy giặt LG TH2113SSAK
  Máy giặt LG TH2113SSAK

  Thông qua việc sử dụng công nghệ biến tần của model LG TH2113SSAK, bạn có thể giảm hóa đơn năng lượng hàng tháng, đảm bảo trải nghiệm không gặp sự cố và duy trì một môi trường yên tĩnh như ở nhà.

  Để hoàn thành công việc nhanh hơn, TurboWash 3D kết hợp hệ thống thác nước vòng cung WaveForce, vòi phun JetSpray và hành động TurboDrum ngược chiều kim đồng hồ.

  Quy trình làm sạch bằng hơi nước của máy giặt Inverter LG TH2113SSAK này đảm bảo loại bỏ hoàn toàn cặn bột giặt hay chất gây dị ứng trên quần áo của bạn, giúp bạn yên tâm khi biết rằng làn da của mình đã được bảo vệ. họ hàng, thân tộc, họ hàng, v.v.

  Có nên mua máy giặt LG 13kg lồng đứng?

  Mức giá của 3 mẫu máy giặt LG lồng đứng 13kg này khá hấp dẫn, chỉ từ 9 – 10 triệu đồng bạn đã có thể sở hữu một chiếc máy giặt phục vụ cho gia đình từ 5 – 8 người. So sánh với máy giặt Samsung hoặc máy giặt Panasonic cùng khối lượng giặt 13kg thì mức giá của máy giặt Lg là cạnh tranh không có đối thủ, ngoài ra thì trên thị trường không có nhiều thương hiệu máy giặt lồng đứng khối lượng 13kg cho bạn lựa chọn.

  Hi vọng với những thông tin về máy giặt LG 13kg kể trên, người dùng có thể chọn mua được máy giặt LG lồng đứng khối lượng lớn công nghệ hiện đại và chất lượng cao đem lại cho người dùng sự tiện lợi tối ưu.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất