1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 0967.895.454
[ WHR ] Giải nhiệt cùng euro

Top 3 máy sưởi dầu có giá rẻ, hiệu suất tốt

Đều thuộc dòng máy sưởi dầu có chế độ làm nóng bằng các thanh chứa dầu và có giá dưới 1.500.000 đồng nhưng mỗi sản phẩm bên dưới lại có một số ưu điểm và nhược điểm riêng.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

1. Máy sưởi dầu COEX OR-802

Máy sưởi dầu COEX OR-802

Máy sưởi dầu COEX OR-802 được sản xuất theo công nghệ Hàn Quốc với thiết kế khá đơn giản, gọn nhẹ. Máy được cấu tạo từ 9 thanh sưởi chứa dầu có tác dụng làm nóng nhanh chóng và an toàn, không gây khô da và khó thở. Bên cạnh đó, máy còn có chức năng bảo vệ nguồn điện khi quá nóng bằng cách ngắt điện, vừa đảm bảo an toàn cho người dùng, vừa tránh xảy ra các sự cố liên quan đến điện. Công suất tối đa của máy lên tới 2000W nên hiệu quả làm nóng cao, diện tích tỏa nhiệt thích hợp nhất là từ 8-25 mét vuông. Máy có 3 mức thiết lập nhiệt độ, vừa giúp người dùng có thêm sự lựa chọn phù hợp với từng điều kiện thời tiết, vừa giúp tiết kiệm điện năng. Bộ điều chỉnh nhiệt độ trong máy giúp máy luôn đạt tới nhiệt độ quy định một các chính xác và dễ dàng hơn. Điểm đặc biệt nhất của máy có lẽ là độ ồn thấp trong khi hoạt động nên bạn có thể yên tâm sử dụng máy khi ngủ mà không lo bị làm phiền.

Giá từ: 1.280.000 đồng

2. Máy sưởi dầu Tiross TS923 (TS-923)

Máy sưởi dầu Tiross TS923 (TS-923)

Có thiết kế không được đẹp bằng máy sưởi dầu COEX OR-802 nhưng công suất tối đa của máy lại lớn hơn, lên tới 2200W nên hiệu quả làm nóng sẽ nhanh hơn hẳn. Nhược điểm lớn của máy có lẽ là độ ồn còn cao và không có chức năng hẹn giờ, do đó gây ra một chút bất tiện cho người dùng. Các chức năng còn lại có thể nói là khá tốt. Máy được cấu tạo từ 9 thanh sưởi dầu nên kích thước và trọng lượng của máy cũng không quá lớn, lại có thiết kế bánh xe nên dễ dàng di chuyển máy qua nhiều không gian trong nhà. Máy sưởi nóng nhưng vẫn duy trì lượng ẩm trong không khí nên da bạn sẽ không bị khô, cơ thể cũng không bị thiếu nước, do đó đảm bảo an toàn về sức khỏe cho tất cả mọi người trong gia đình bạn. Ngoài chức năng sưởi ấm thì máy sưởi dầu Tiross TS923 còn có chức năng sấy khô quần áo, đặc biệt là quần áo và đồ dùng của trẻ nhỏ vào những ngày lạnh và ẩm ướt. Trong quá trình sử dụng, nếu chẳng may bạn không để ý để mức nhiệt của máy và để nhiệt độ lên quá cao thì máy sẽ tự động ngắt điện để đảm bảo an toàn cho gia đình bạn cũng như hệ thống điện trong nhà. Máy cũng có điều khiển từ xa để bạn có thể sử dụng dễ dàng nếu ngại di chuyển.

Giá từ: 1.450.000 đồng

3.Máy sưởi dầu Bluestone RDB8617 (RDB-8617)

Máy sưởi dầu Bluestone RDB8617

So với hai máy sưởi dầu trên thì có thể nói máy sưởi dầu Bluestone RDB8617 có thiết kế đẹp nhất với màu ánh bạc cũng bề mặt máy bằng phẳng và các núm chức năng được sắp xếp một cách đơn giản, hài hòa, nhìn rất bắt mắt. Máy có thể tự động điều chỉnh và cân đối nhiệt độ phòng, đảm bảo độ nóng vừa phải và đều đặn, không gây sốc nhiệt cũng không để nhiệt độ quá cao. Máy cũng có tới ba mức công suất giúp bạn tự do lựa chọn. Máy rất tiện lợi với khóa an toàn, giúp bảo vệ trẻ nhỏ khi chơi đùa trong nhà. Chân đế của máy có bánh xe giúp di chuyển dễ dàng qua nhiều không gian. Mức giá của máy cũng không quá đắt, phù hợp với túi tiền của nhiều đối tượng khách hàng.

Giá từ: 1.300.000 đồng

Câu hỏi thường gặp
Tin tức liên quan
Máy sưởi dầu Bluestone RDB-8675 - Dành riêng cho không gian sang trọng

Máy sưởi dầu Bluestone RDB-8675 - Dành riêng cho không gian sang trọng

Ấm áp cùng máy sưởi dầu BLUESTONE RDB8655 (RDB-8655)

Ấm áp cùng máy sưởi dầu BLUESTONE RDB8655 (RDB-8655)

Căn phòng hiện đại hơn với máy sưởi dầu Bluestone RDB-8653

Căn phòng hiện đại hơn với máy sưởi dầu Bluestone RDB-8653

Máy sưởi dầu Bluestone RDB-8655 : Tỏa nhiệt an toàn

Máy sưởi dầu Bluestone RDB-8655 : Tỏa nhiệt an toàn

Vì sao nên mua máy sưởi dầu Bluestone RDB-8631?

Vì sao nên mua máy sưởi dầu Bluestone RDB-8631?

So sánh máy sưởi dầu Bluestone RDB-8631 và máy sưởi dầu FujiE OFR-169

So sánh máy sưởi dầu Bluestone RDB-8631 và máy sưởi dầu FujiE OFR-169

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất