Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Laz flash sale

Top 3 quạt sưởi để bàn Sunhouse nhỏ gọn, sưởi ấm an toàn

Quạt sưởi để bàn Sunhouse được sử dụng phổ biến vì giá thành rẻ, nhỏ gọn và giúp điều chỉnh nhiệt độ, tiện lợi sưởi ấm không gian mà không làm khô da người dùng. Cùng chúng tôi tìm hiểu top 3 quạt sưởi để bàn Sunhouse được ưa chuộng nhất hiện nay nhé.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  1. Quạt sưởi Sunhouse SHD7017 – Quạt sưởi Ceramic

  Quạt sưởi Sunhouse SHD7017 - Quạt sưởi Ceramic
  Quạt sưởi Sunhouse SHD7017 – Quạt sưởi Ceramic

  Chân đế bằng kim loại của quạt sưởi Sunhouse SHD7017 vừa mỏng vừa chắc chắn, giúp quạt có thể nằm vững trên mọi bề mặt.

  Có hai công tắc nhỏ ẩn sau quạt cho phép bạn nhanh chóng và thuận tiện lựa chọn giữa các cài đặt 400 W và 800 W của quạt. Bạn có thể kiểm soát cường độ của quạt bằng cách nhấn nút.

  Tay cầm giúp bạn dễ dàng vận chuyển và xếp gọn quạt, cho phép bạn nhẹ nhàng di chuyển quạt đến bất kỳ vị trí mong muốn nào chỉ bằng một tay.

  Sunhouse SHD7017 sử dụng công nghệ sưởi ấm bằng tia hồng ngoại, có phản xạ hình parabol để làm nóng và làm ấm ngôi nhà của bạn một cách nhanh chóng, đồng thời tạo ra nhiệt bằng sợi sưởi gốm, không đốt cháy oxy và không làm khô da, hại mắt hoặc khó làm thở.

  Phạm vi sưởi ấm của quạt có thể dễ dàng điều chỉnh vì khả năng gấp và nghiêng của quạt.

  Để đề phòng cháy, nổ, chập điện và các trường hợp nguy hiểm có thể xảy ra, quạt có thể được cài đặt chế độ tự động ngắt khi nhiệt độ tăng cao hoặc giảm độ cao.

  2. Quạt sưởi Sunhouse SHD7015 – Quạt sưởi halogen

   

  Quạt sưởi Sunhouse SHD7015 - Quạt sưởi halogen
  Quạt sưởi Sunhouse SHD7015 – Quạt sưởi halogen

  Quạt sưởi Sunhouse SHD7015 có kiểu dáng đẹp, màu đỏ thời thượng, đặc biệt kích thước nhỏ gọn nên thuận tiện trong việc vận chuyển và cất giữ.

  Quạt sưởi có chân đế chắc chắn giúp giữ thăng bằng và ngăn không cho nó di chuyển trên mọi bề mặt. Hai bóng đèn Halogen có thể được bật và tắt chỉ bằng một nút bấm trên mặt quạt.

  Với hai nút chuyên dụng này, bạn có thể bật và tắt đèn sưởi một cách nhanh chóng.

  Quạt sưởi Sunhouse SHD7015 chống chói được trang bị đèn Halogen chất lượng cao sẽ không làm khô da hay làm nặng thêm các vấn đề về hô hấp của bạn. Sản phẩm bao gồm hai chế độ tỏa nhiệt, mỗi chế độ có công suất phát ra riêng là 400W hoặc 800W và thiết kế lưới tản nhiệt thông minh để làm nóng căn phòng một cách nhanh chóng và đồng đều mà vẫn giảm bớt chi phí năng lượng.

  Để bảo vệ người dùng và kéo dài tuổi thọ của bình nóng lạnh, bình nóng lạnh sẽ tắt ngay lập tức nếu bị đổ hoặc đổ vào. Lồng quạt sưởi được cấu tạo chắc chắn; nó vừa khít và giữ cố định, và lớp vỏ nhựa ở phía sau có chất lượng cao, giúp thiết bị chống cháy hoàn toàn.

  Kiểu dáng thời trang, thân thiện với người dùng và giá cả hợp lý, quạt sưởi Sunhouse SHD701 là một lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ hộ gia đình nào.

  3. Quạt sưởi Sunhouse SHD7013 – Quạt sưởi hồng ngoại

   

   

  uạt sưởi Sunhouse SHD7013 - Quạt sưởi hồng ngoại
  Quạt sưởi Sunhouse SHD7013 – Quạt sưởi hồng ngoại

  Quạt sưởi Sunhouse SHD7013 làm nóng nhanh, thẩm mỹ cao, dễ dàng vận chuyển và cất giữ bởi kiểu dáng đẹp mắt, màu đỏ thời thượng, hiệu suất vượt trội và kích thước nhỏ gọn.

  Đế của quạt sưởi được cấu tạo tốt, đảm bảo thiết bị đứng vững trên mọi bề mặt. Hai bóng đèn Halogen có thể được bật và tắt chỉ bằng một nút bấm bên hông quạt.

  Quạt sưởi Sunhouse SHD7013 chống chói sử dụng đèn Halogen chất lượng cao, không làm suy giảm không khí chúng ta hít thở hay làm khô da. Thiết kế lưới tản nhiệt thông minh của sản phẩm và cài đặt đầu ra nhiệt kép (400W và 800W) cho phép sưởi ấm nhanh, đều trong khi tiết kiệm đến một nửa lượng điện thông thường.

  Hi vọng, qua bài viết trên người đọc sẽ có cái nhin tổng quan về sản phẩm để đưa ra quyết định mua phù hợp với nhu cầu sử dụng

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất