Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Sale lương về 2505

Top 8 cách nuôi con khỏe mạnh, hết ốm

Bài viết này sẽ giúp các mẹ biết cách nuôi con khỏe mạnh, hết ốm trong suốt những năm đầu đời của trẻ. Hãy cùng Websosanh.vn tham khảo ngay mẹ nhé!

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Trong suốt quá trìnhnuôi con khỏe mạnh, mẹ My đã tự mình tìm ra nhiều loại thuốc chữa bệnh cho bé Rio hiệu quả không ngờ mà giá thành lại không hề đắt mặc dù đều là hàng nhập khẩu hoặc xách tay. Các mẹ tham khảo xem sao nhé!

Nuôi con khỏe 1: Thuốc thoa chống hăm tã: Bepanthen

Loại này của Đức, cực kì nhạy và tốt. Từ khi mới sinh tới bây giờ Rio chỉ xài duy nhất loại này, trộm vía chưa ngày nào hăm tã hết. Chỉ cần thoa 1 lớp mỏng thôi là những chỗ bị hăm như mông, bẹn hết sạch và láng mịn. Ngoài lề: rôm sảy nhẹ, mẩn đỏ dị ứng thoa nhẹ cũng hết nữa. Rio mỗi lần nổi sảy ở cổ mẹ My thoa cho 1 lớp mỏng là ngày mai ô tô kê ngay.

Mua ở đâu:Kem chống hăm Bepanthen Đức 5% – 100g

Nuôi con khỏe 2: Dầu tắm chống cảm cúm: PENATEN

Mỗi lần Rio hơi chảy mũi và ho nhẹ là mẹ My nhỏ 2 giọt vào thau tắm, yên tâm tắm mà tắm xong còn giảm nguy cơ cảm 70%. Dùng em này trong mấy ngày bệnh cũng yên tâm hơn , không sợ bé bị lạnh.

Mua ở đâu:Dầu tắm chống cảm cúm: PENATEN

Nuôi con khỏe 3: Máy đo nhiệt độ trán: Microlife

Ngày trước mẹ My hay đo bằng nhiệt kế mà không hề biết là mấy cây nhiệt kế khi kẹp vào nách bé loay hoay làm cho nhiệt độ không chuẩn. Có lần Rio sốt nóng kinh khủng mà đo 2 cây nhiệt kế kẹp nách vẫn chỉ 38 độ. Nóng lòng đi mua ngay máy đo về đo trán thì mới biết là 40 độ chứ không phải 38 độ, mới biết là mình đo sai. Nên mẹ My có lời khuyên nếu các mẹ có con nhỏ nên mua hẳn máy đo tai hoặc trán vì sẽ chuẩn hơn và đo nhanh để còn giải quyết nhanh. Với cả máy còn đo đc nhiệt độ phòng và nước. Máy mua có đắt chút so với kẹp nhiệt độ thông thường nhưng 1 máy xài cho cả gia đình luôn, dễ sử dụng và hiệu quả.

Mua ở đâu:Máy đo nhiệt độ trán: Microlife

Nuôi con khỏe 4: Trà tiêu hoá: Meiji

Trà này Rio 5 tháng mới tập ăn nên tiêu hoá có hơi lộn xộn, nên em hay nôn ọe mà trộm vía em ọe là mẹ My cho uống trà này vào tí sau cho ti sữa tiếp là không ọe nữa. Mấy ngày em kén ăn mẹ cũng cho uống trà, lại trộm vía uống vào tiêu hoá thông hay sao mà em bú ngon, ăn giỏi ngay. Em Rio là thích trà Meiji lắm luôn ý.

Mua ở đâu:Trà tiêu hoá: Meiji

Nuôi con khỏe 5: Thuốc thoa muỗi đốt SOOV

Hàng này của Úc ạ, cực nhạy luôn, mẹ My thoa mỏng 1 lớp vào chỗ muỗi đốt của Rio ngày mai lột keo thoa ra là mận đỏ tụt luôn.

Mua ở đâu:Thuốc thoa muỗi đốt SOOV

Nuôi con khỏe 6: Thuốc nhét hậu môn hạ sốt

Loại này hạ sốt 4 giờ cực hiệu quả, dành cho bé nào khó uống thuốc cứ đặt 1 viên là hạ sốt.

Loại mẹ My chụp là 250gam cho bé trên 13kg thôi. Mẹ nào có bé nhỏ hơn từ 1-6 tháng là loại 75gam, từ 6-18 tháng là 125gam.

Nuôi con khỏe 7: Thuốc hạ sốt thần thánh Advil

Loại này Rio uống 1 phát là hạ ngày 8 tiếng. Uống cực kì hiệu quả luôn, mẹ My là chỉ tôn thờ em này thôi, trừ khi Rio ngủ mà sốt em mới dùng nhét hậu môn.

Mua ở đâu:ThuốcAdvil

Nuôi con khỏe 8: Gel bôi nướu răng Dentinox

Loại này bé nào nhú răng hay khóc bỏ ăn, thoa mỏng 1 lớp lạnh ngay, giảm đau luôn. Tốt lắm các mẹ ạ.

Mua ở đâu:Gel bôi nướu răng Dentinox

Nguồn: Nguyễn My My – mẹ Rio

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất