Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Lễ hội đời sống. Giảm 50%

Tủ lạnh Hitachi R-SG37BPG tiết kiệm điện với công nghệ Inverter

Hitachi R-SG37BPG là loại tủ lạnh sử dụng công nghệ biến tần để điều khiển máy nén giúp tiết kiệm điện hiệu quả.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc tủ lạnh dung tích lớn (cho gia đình từ 5 người) với thiết kế độc đáo, sang trọng thìHitachi R-SG37BPG là sản phẩm bạn có thể tham khảo để lựa chọn. Hiện nay, trên thị trườngHitachi R-SG37BPG được bán với giá từ 15.450.000 đồng.

  Thiết kế độc đáo

  Tủ lạnh Hitachi R-SG37BPG có bề ngoài được thiết kế hiện đại và bóng bẩy với cánh tủ được sơn tĩnh điện, tay nắm liền tủ. Tủ có ba cánh cửa – hay nói đúng hơn là có hai ngăn kéo ở dưới và và 1 cánh cửa ngăn ở trên cùng. Tủ hợp với gia đình có từ 5 người trở lên và có lẽ không cần dùng đến tính năng khóa an toàn với trẻ em vì ngăn rau quả, ngăn lạnh ở trên cao và ngăn đông đá ở dưới cùng (chiều cao tủ lạnh lên đến 1,7m).

  Hitachi R-SG37BPG (nguồn: internet)

  Hitachi R-SG37BPG (nguồn: internet)

  Ngăn trên cùng là ngăn lạnh được chia làm 6 ngăn bằng các tấm kính chịu lực có thể tháo rời dùng để chứa nước uống, các loại bia lon, sữa, nước ngọt,…. các loại bánh ngọt, pizza, chocolate hay thức ăn dư thừa. Ngăn dưới cùng được chia làm 2 phần, trong đó một phần là nơi để hộp nước làm đá (khoảng 2 lít) và ngăn cất trữ thịt, cá, tôm tươi hay các thức ăn đang chế biến khác. Cánh tủ được thiết kế chia kệ để thuận tiện cho lấy đồ như các loại chai cỡ lớn ở dưới cùng, ngăn để trứng, ngăn để các loại chai gia vị,…

  Tiết kiệm điện với công nghệ Inverter

  Hitachi R-SG37BPGlà loại tủ lạnh sử dụng công nghệ biến tần để điều khiển máy nén giúp tiết kiệm điện. Đối với các tủ lạnh thông thường, khi đủ lạnh máy nén sẽ ngừng và khởi động lại khi nhiệt độ bên trong tăng lên. Máy nén hoạt động theo cơ chế bật tắt tùy theo nhiệt độ bên trong tủ lạnh sẽ gây tiêu hao nguồn điện lớn. Còn đối với tủ lạnh Inverter, máy nén có nhiều cấp độ hoạt động. Khi tủ lạnh có thêm lượng thực phẩm mới hoặc nhiệt độ bên trong tủ tăng cao thì công nghệ này sẽ cho phép điều chỉnh vòng quay của máy nén để duy trì nhiệt độ chứ không phải chạy lại từ đầu như tủ lạnh không sử dụng công nghệ này. Do đó, sẽ tiết kiệm đáng kế nguồn điện mà tủ lạnh tiêu thụ.

  Làm lạnh đa chiều

  Nhờ luồng khí lạnh đa chiều, sự phân bổ khí lạnh luôn được đảm bảo đồng đều

  Nhờ luồng khí lạnh đa chiều, sự phân bổ khí lạnh luôn được đảm bảo đồng đều (nguồn: internet)

  Hitachi R-SG37BPGcó dung tích bảo quản 365 lít phù hợp với nhu cầu dự trữ thực phẩm của các gia đình có trên 5 thành viên. Tủ lạnh sử dụng công nghệ làm lạnh hiện đại với luồng khí lạnh đa chiều giúp khí lạnh phân phối đều tất cả các vị trí trong tủ đảm bảo thực phẩm sẽ luôn được làm lạnh đều và tránh được tình trạng hư hỏng do khí lạnh chỉ tập trung một chỗ. Nhờ luồng khí lạnh đa chiều, sự phân bổ khí lạnh luôn được đảm bảo đồng đều, giảm thiểu sự tăng nhiệt độ bất thường và tránh luồng khí lạnh thổi trực tiếp vào thực phẩm.

  Vận hành êm ái

  Vận hành êm ái là ưu điểm được nói đến đầu tiên khi nhắc đến Hitachi R-SG37BPG. Sản phẩm này chạy rất êm và hầu như không có tiếng động nào phát ra kể cả khi máy nén chạy. Ngoài ra, tủ lạnh này còn được trang bị chức năng báo động cánh tủ nếu cửa tủ bị mở quá lâu. Bên cạnh đó, tính năng làm đá tự động cũng mang đến sự tiện nghi, thoải mái cho người sử dụng.Bạn chỉ cần cung cấp nước vào trong hộp nhựa ở ngăn lạnh trên cùng và đá viên sẽ tự động rơi xuống ngăn đựng ở ngăn (kéo) đá ở dưới. Thời gian làm đá viên mất khoảng 2 giờ đồng hồ.

  Hạn chế

  Mặc dù ngăn lạnh của Hitachi R-SG37BPG được thiết kế chia ngăn khá hợp lý, dễ nhìn, dễ lấy thực phẩm bên trong nhưng ngăn đựng hoa quả và ngăn đá do thiết kế kiểu ngăn kéo, được chia làm 2 tầng nên rõ ràng là việc lấy thực phẩm ở tầng bên dưới có bất tiện hơn là phải cúi sâu người xuống.

  Ngăn đá của tủ lạnh cũng được phân chia tầng, kệ nhưng thực tế thì việc để đá viên vẫn bị ít nhiều lẫn với với các thực phẩm đông lạnh, kem vì ngăn đựng đá viên không có nắp đậy. Hơn nữa, cũng do thiết kế dạng ngăn kéo nên việc vệ sinh bên trong các ngăn kéo này bất tiện hơn dù cho tất cả các ngăn kéo, kệ của tủ lạnh đều có thể tháo rời.

  H.T

  (Tổng hợp)

  Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất