Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] 2.2 sale gấp bội

Uống sữa óc chó có mập không ?

Uống sữa óc chó có mập không đang trở thành vấn đề được nhiều người quan tâm. Nếu bạn cũng đang quan tâm vấn đề này thì hãy cùng Websosanh.vn tìm hiểu nhé!

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Du nhập vào thị trường Việt Nam từ năm 2016 tới nay sữa óc chó đã trở thành xu hướng tới nay càng phát triển chứ chưa hết hot. Ban đầu chỉ có loại sữa óc chó hạnh nhân đậu đen của Hàn Quốc nhưng nay trên thị trường đã đa dạng tràn ngập nhiều thương hiệu và đa dạng lựa chọn cho người tiêu dùng.

  Uống sữa óc chó có mập không ?
  Uống sữa óc chó có mập không ?

  Quả óc chó không chỉ chứa trong nó nhiều chất dinh dưỡng mà nó còn được các chuyên gia dinh dưỡng trên thế giới công nhận có thể chống lại ung thư với hàm lượng omega 3 gấp 5 lần so với cá Hồi, giàu canxi, vitamin nhóm B, vitamin E, magie, sắt, kẽm và selen…. Tuy nhiên trong quả óc chó còn chứa nhiều chất béo nên người tiêu dùng lo ngại rằng uống sữa óc chó sẽ bị mập. Từ đó việc “Uống sữa óc chó có mập không” trở thành vấn đề được nhiều người quan tâm.

  Trên thực tế, các chuyên gia dinh dưỡng cho biết các chất béo và năng lượng trong quả óc chó đều là những chất béo lành mạnh, không bão hòa, không gây béo mà còn góp phần kiểm soát cân nặng, chống béo phì và các cholesterol xấu có trong máu. Nhiều chương trình giảm cân theo các phương pháp khác nhau đặc biệt là phương pháp Địa Trung Hải đều đưa quả óc chó vào trong thực đơn mỗi ngày và mang lại nhiều tác dụng to lớn.

  Uống sữa óc cho không bị mập mà còn có tác dụng giảm cân
  Uống sữa óc cho không bị mập mà còn có tác dụng giảm cân

  Ngày nay sữa óc chó là một sản phẩm tiện lợi được ưa chuộng mà ta có thể dễ dàng mua nó được ở siêu thị hay ngồi nhà đặt trực tuyến qua mạng và đợi nhân viên giao hàng mang tới. Trong trường hợp bạn vẫn lo lắng rằng uống sữa óc chó có thể gây mập thì bạn nên chuyển qua ăn trực tiếp quả óc chó thì hơn. Hãy bổ sung 1-3 quả mỗi ngày vào thực đơn hàng ngày của bạn. Bạn có thể thiết kế các món ăn chung với quả óc chó như salad, bánh hay cháo hoặc xay nó ra thành bột và tự làm sữa óc chó cho mình thưởng thức nhé!

  Tự làm sữa óc chó tại nhà
  Tự làm sữa óc chó tại nhà

  Tạm kết: Uống sữa óc cho không bị mập mà còn có tác dụng giảm cân.

  1001 cách tạo dáng cùng bikini bên bãi biển chuẩn khỏi chỉnh

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất