Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Siêu sale công nghệ 1108

Ưu nhược điểm đồng hồ thông minh trẻ em Kiddy của Viettel

Mức giá hợp lý, sử dụng thuận tiện và dịch vụ tốt là những lí do nên lựa chọn đồng hồ thông minh trẻ em Kiddy cho con bạn.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Đồng hồ thông minh cho trẻ em Kiddy của Viettel là sản phẩm được ưu chuộng sử dụng thuận tiện với người dùng sim Viettel, người dùng sẽ trả cước phí hàng tháng dễ dàng qua dịch vụ của Viettel với đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Giới thiệu đồng hồ đeo tay thông minh Kiddy

Kiddy là mẫu đồng hồ thông minh dành cho trẻ em được nhà mạng Viettel và Công Ty CP Vinnet phối hợp tung ra thị trường. Kiddy tích hợp tương đối đầy đủ các tính năng cần thiết là xem giờ, định vị GPS và liên lạc hai chiều giữa cha mẹ và con cái. Ngoài ra trên chiếc đồng hồ này trẻ còn có thể đọc tin nhắn SMS, gọi điện , gửi tin nhắn thoại đến những người có trong danh sách được kết nối, kiểm tra và nạp tiền cho sim. Các hoạt động này chỉ giới hạn giữa đồng hồ và các thiết bị đã cài sẵn ứng dụng kết nối với đồng hồ chứ không kết nối được với các thiết bị ngoài danh sách này.

Đồng hồ thông minh trẻ em kiddy sử dụng sim Viettel

Đồng hồ thông minh trẻ em kiddy có giá khá rẻ

Việc cài đặt và kết nối với giữa đồng hồ thông minh trẻ emvới các thiết bị tương đối đơn giản, chỉ cần lên kho ứng dụng là bạn có thể tìm và tải xuống ứng dụng Kiddy để kết nối. Tuy nhiên hiện nay ứng dụng này chỉ mới được phát triển trên hai hệ điều hành cơ bản là IOS và Android.

Những tính năng cơ bản của đồng hồ đeo tay thông minh Kiddy

đồng hồ thông minh trẻ em kiddy

Đồng hồ thông minh trẻ em kiddy sử dụng sim Viettel

Sản phẩm có thể dùng tốt trên điện thoại khi kết nối trực tiếp với sim Viettel, do vậy mà có lợi thế hơn so với những mẫu đồng hồ định vị trẻ em cần dùng một loại sim riêng. Bên cạnh đó giá cước phí hàng tháng khi dùng đồng hồ thông minh trẻ em Kiddy cũng rất hợp lý, cạnh tranh cao.

Những tính năng của đồng hồ định vị Kiddy cũng được cung cấp đầy đủ như trả lời nghe nhận cuộc gọi, nhận đọc tin nhắn, trả lời tin nhắn thoại; chức năng cảnh bảo nguy hiểm khi cài đặt vùng an toàn, chế độ định vị đa dạng: gps, wifi,..

Độ an toàn được đảm bảo cao vì chỉ những số điện thoại có cài đặt ứng dụng kết nối với đồng hồ và nằm trong danh sách đồng hồ định vị mới có khả năng kết nối được với bé qua đồng hồ.

Ưu nhược điểm của đồng hồ đeo tay thông minh Kiddy

– Đồng hồ định vị trẻ em Kiddy không chỉ tập trung vào khả năng xác định vị trí và kết nối tốt với điện thoại của bố mẹ, sản phẩm còn được thiết kế với màu sắc bắt mắt và có nhiều sự lựa chọn màu như đen, xanh, hồng.

– Chất liệu của vòng tay đeo đồng hồ chắc chắn, không bị rơi tuột đồng thời lại làm bằng loại nhựa dẻo an toàn do vậy không gây kích ứng da hay khó chịu cho bé khi đeo hàng ngày trong nhiều giờ.

– Mặc dù không chống nước nhưng đồng hồ định vị Kiddy lại có thể tháo phần vòng tay để vệ sinh dễ dàng, giúp bé luôn yêu thích và tự tin mang đồng hồ hàng ngày khi đi chơi cũng như đi học.

Mặc dù được xem là chiếc đồng hồ định vị trẻ em đáng mua nhất với cách sử dụng thân thiện, dễ tiếp cận với trẻ nhỏ, sản phẩm này cũng có một số nhược điểm nhất định:

– Điểm trừ của chiếc đồng hồ thông minh Kiddy là bắt buộc phải sử dụng sim viettel với hai gói cước riêng mức giá là 30.000 đồng/tháng và 60.000 đồng/ tháng. Với những người dùng nhà mạng khác như Mobiphone và Vinaphone thì cần thay đổi hoặc sử dụng thêm sim viettel mới dùng dược.

– Mức giá ở tầm trung bình không quá cao cũng là một điểm khiến nhiều người sẵn sàng lựa chọn đồng hồ thông minh trẻ em Kiddy cho con em mình, tuy nhiên tầm giá 1.3 triệu đồng vẫn là mức giá cao hơn vài trăm nghìn so với những mẫu đồng hồ định vị trẻ em hiện nay hoạt động tốt, tương thích cao và không phụ thuộc sim.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Câu hỏi thường gặp
So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất