Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Lễ hội tiêu dùng. Giảm 50%

Vali khóa sập có ưu điểm và nhược điểm gì ?

Vali khóa sập là một trong dòng vali kéo du lịch cao cấp với giá thành cao hơn so với vali du lịch thông thường.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

   Vali khóa sập là sản phẩm có độ an toàn và bảo vệ đồ dùng cao hơn so với các loại vali kéo du lịch khác nhưng nó cũng có những nhược điểm mà không phải người dùng nào cũng phù hợp sử dụng. Dưới đây là những ưu nhược điểm của sản phẩm này để người dùng có quyết định phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình :

  ưu nhược điểm vali khóa sập
  Bên cạnh ưu điểm lưu trữ vali an toàn, vali khóa sập có một số nhược điểm cần lưu ý khi mua

  Vali khóa sập có độ an toàn cao 

  Thiết kế và cấu tạo chắc chắn bảo vệ lưu trữ đồ đạc tốt hơn của vali khóa sập giúp cho người dùng ưa chuộng vali khóa sập thay vì các dòng vali kéo vải hay vali kéo nhựa có khóa kéo thông thường khác để lưu trữ hành lý trong những chuyến công tác hay bảo quản đồ dùng có giá trị cao.

  Vali khóa sập có thiết kế đẹp, sang trọng

   Vali khóa sập có 2 loại phổ biến là vali nhôm và vali nhựa khóa sập, cả hai thiết kế này độ an toàn của vali đều rất cao có thể chống nước, chống lửa, chịu va đập tốt, tuy nhiên vali khóa sập bằng chất liệu nhôm sẽ đẹp mắt hơn, sang trọng hơn so với loại vali nhựa khóa sập.

  vali khóa sập là gì
  Vali khóa sập chất liệu nhựa có màu sắc trẻ trung nhiều lựa chọn thiết kế sang trọng

  Vali khóa sập trọng lượng nặng 

  Nhiều người ưu tiên lựa chọn vali kéo có trọng lượng nhẹ, trong đó vali khóa sập lại thường là vali có khối lượng nặng hơn vali vải hay vali nhựa kéo thông thường bởi khung của vali được làm bằng chất liệu nhôm. Như vậy nếu đối tượng người dùng có nhu cầu dùng vali kéo du lịch thông thường thì có thể sẽ cân nhắc lại khi chọn mua một chiếc vali khóa sập.

  Vali khóa sập có không gian lưu trữ đồ dùng hạn chế

  Dù được xem là dòng vali kéo cao cấp nhưng nhược điểm của vali khóa sập lại chính là ở thiết kế chắc chắn không sử dụng khóa kéo của nó. Chiếc vali sẽ không có những không gian có thể nới lỏng để lèn thêm đồ đạc, như vậy nếu dùng vali khóa sập thì người dùng sẽ phải pack đồ khá kĩ lưỡng hoặc phải dùng hẳn một chiếc vali có kích thước lớn để đảm bảo sẽ mang đủ đồ.

  Hi vọng với những ưu nhược điểm của vali khóa sập ở trên người dùng có thể biết lựa chọn vali kéo loại nào tốt phù hợp với nhu cầu và tài chính của mình.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất