ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

webSoSanh Hotline1900.0345

10.914 kết quả trong

Cầu dao

Từ khóa tương tự

Cầu dao là một trong những thiết bị điện đặc biệt quan trọng trong gia đình. Cầu dao chính là công tắc điện tự động để bảo vệ mạch điện khi quá tải hoặc ngắn mạch. Chức năng đơn giản của cầu dao là dò tìm các dòng điện bị lỗi và ngắt mạch điện. Khác với cầu chì, cầu dao có thể đóng mở (bằng tay hoặc tự động) để trở lại điều kiện điện bình thường. Cầu dao có kích cỡ khác nhau, từ những thiết bị nhỏ dùng cho gia đình cho đến loại thiết bị chuyển mạch lớn để bảo vệ điện cao thế cho toàn bộ một thành phố. Tuy có chức năng tương tự với công tắc điện nhưng cầu dao ngắt đồng thời cả dây pha và dây trung hòa. Cầu dao còn có tác dụng chuyển nguồn điện, đảo chiều quay của động cơ điện... Có khá nhiều các loại cầu dao điện khác nhau như cầu dao đảo chiều, cầu dao cách ly, cầu dao 3 pha...cầu giao chống giật, cầu giao 2 cực... Các loại cầu dao hiện đại còn có chức năng điều khiển từ xa, và nhiều chức năng khác giúp an toàn hơn khi sử dụng và bảo vệ mạch điện gia đình tốt hơn. Các thương hiệu cầu dao được người dùng lựa chọn: cầu dao Panasonic, cầu dao Schneider, cầu dao Vinakip...

Nội dung liên quan

 • Giá dụng cụ mài dao các loại bao nhiêu ?

  Con dao tấm thớt là những vật dụng không thể thiếu trong mọi gia đình. Sử dụng lâu ngày dao bị gỉ sét, cùn đi thì lúc ấy chúng ta sẽ cần tới dụng cụ mài dao. Đây là bảng giá dụng cụ mài dao cập nhật mới nhất trên thị trường mời các bạn cùng tham khảo:
 • Giá dụng cụ mài dao trong tháng 10/2017

  Dụng cụ mài dao giúp người dùng mài dao một cách an toàn và hiệu quả. Dưới đây là bảng giá dụng cụ mài dao cập nhật mới nhất trong tháng 10/2017 mà bạn có thể tham khảo để lựa chọn:
 • Bảng giá dụng cụ mài dao cập nhật mới nhất tháng 1/2017

  Dụng cụ mài dao giúp chúng ta mài dao nhanh chóng, dễ dàng và thuận tiện. Dưới đây là bảng giá dụng cụ mài dao cập nhật mới nhất trong tháng 1/2017:
 • Dụng cụ mài dao giá bao nhiêu tiền?

  Dụng cụ mài dao là vật dụng không thể thiếu giúp những con dao trong bếp nhà bạn luôn sắc như mới. Dưới đây là bảng giá dụng cụ mài dao cập nhật tháng 10/2016:

Bài viết mới nhất

filter icon Lọc sản phẩm