Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR  ]  Sale giữa  tháng

Bất kỳ ai đã sở hữu máy tính để bàn đều cần có loa vi tính để nghe nhạc, xem phim hay chơi game. Và chắc chắn việc lựa chọn một bộ loa tốt có thể mang đến cho bạn trải nghiệm sử dụng thỏa mãn hơn. Dưới đây là những gợi ý loa vi tính tốt nhất mà Websosanh dành cho bạn.

TOP loa vi tính tốt nhất để sắm sửa cho hệ thống của bạn

Bose Companion 2 Series III: Loa vi tính chất lượng tổng thể tốt nhất!

Companion 2 Series III là một trong những loa máy tính tốt nhất cho hầu hết mọi người. Kích thước 7,5 x 5,9 x 3,1 inch sẽ không chiếm nhiều diện tích trên bàn làm việc của bạn, nhưng chúng sẽ tạo ra âm thanh cực lớn và đầy đủ. Giá cả chấp nhận được, đáng mua hơn các loại loa rẻ tiền khác. Cũng nên nhớ rằng bạn cũng phải trả tiền cho hàng hiệu, và Bose thường không rẻ. Âm trầm do nó tạo ra lớn gấp đôi loa, âm trầm mạnh mẽ, âm bổng dễ chịu, tổng thể âm thanh rất tốt.

Thiết kế đơn giản và trang nhã có một núm âm lượng duy nhất trên loa phải và giắc cắm tai nghe, vì vậy bạn có thể nghe mà không cần ngắt kết nối loa. Những loa này sẽ không cung cấp cho bạn bất kỳ cách nào để điều chỉnh âm trầm hoặc âm bổng, nhưng do cân bằng âm thanh, bạn có thể không cần đến EQ.

AudioEngine A2 +: Thiết kế táo bạo, âm thanh phong phú!

Nếu bạn thích âm thanh chi tiết, hãy chọn A2 + cho bàn làm việc của bạn. Các loa 6 x 5,3 x 4 nhỏ gọn này cung cấp âm bổng rõ ràng, trường âm rộng, âm trầm và âm trung cân bằng mà không cần đến loa siêu trầm. Ngoài ra, do công suất 15 watt cho mỗi loa (chúng phát ra âm thanh tốt nhất khi được bật), chúng có thể hoạt động. Thiết kế đơn giản và trang nhã trông đẹp trên bàn làm việc của bạn. Bạn sẽ phải trả tiền cho chất lượng âm thanh, nhưng phần thưởng là chất lượng âm thanh tổng thể tuyệt vời.

Hệ thống loa có kết nối âm thanh 3.5 mm nên tương thích với hầu hết mọi máy tính trên thị trường. (Bạn có thể không kết nối được với hầu hết các điện thoại thông minh hiện đại.) Việc thiếu loa siêu trầm cũng có thể được sử dụng cho những người hàng xóm ở tầng dưới có không gian hạn chế hoặc nhạy cảm với âm trầm.

Logitech Z623: Âm trầm lớn!

Đối với những người yêu thích âm trầm, chiếc loa này là dành cho bạn. Z623 có loa siêu trầm 11,9 x 11,1 x 10,4 inch có thể tạo ra âm trầm sâu lắng, phong phú. Loa 7,7 x 4,9 x 4,6 inch có thể tạo ra âm thanh rất rộng và đầy đủ. Bạn có thể kết nối qua đầu vào 3,5mm, RCA hoặc đầu vào quang học, loại sau này rất hiếm đối với loa máy tính. Nếu bạn muốn nhận được nhiều hơn (không chắc) hoặc ít bùng nổ hơn từ hệ thống, chức năng vệ tinh thích hợp có thể điều khiển âm lượng và âm trầm. Nếu bạn thích loa cấp thấp, thì đây là một số loa máy tính tốt nhất để mua ngay bây giờ.

Mặc dù giá của Z623 đắt hơn nhiều loa trong danh sách này nhưng chỉ riêng loa siêu trầm cũng đủ khiến nó đáng đồng tiền bát gạo. Khi bạn xem xét khả năng kiểm soát âm trầm và âm bổng, bạn sẽ nhận được một loạt các tính năng không phổ biến ở các mẫu rẻ hơn.

Harman Kardon SoundSticks III: Xu hướng tương lai, âm hưởng nhẹ nhàng!

Hơn 15 năm sau khi những chiếc SoundSticks ban đầu được đưa ra thị trường, thiết kế này vẫn giữ nguyên độ tuổi không gian. Không có loa để bàn nào khác có thể phù hợp với thẩm mỹ thiết kế của những chiếc loa trong trẻo này. Chất lượng âm thanh chắc chắn hơn bao giờ hết. Một loa siêu trầm hình vòm 10,8 x 9,2 inch cung cấp âm trầm phong phú, trong khi một loa vệ tinh 10 x 2 inch (với bốn trình điều khiển 2 inch cho mỗi loa) có thể tạo ra âm thanh hoàn chỉnh.

Mặc dù có thiết kế tương lai, hệ thống này rất đơn giản. Bạn có thể điều chỉnh âm lượng thông qua nút cảm ứng trên loa bên phải và điều chỉnh mức âm trầm thông qua núm xoay ở mặt sau của loa siêu trầm. Bạn phải trả một cái giá cao cho phong cách, nhưng bạn cũng có được âm thanh tổng thể tuyệt vời. SoundSticks III rất phù hợp với những người đam mê âm thanh, những người muốn bàn máy tính của mình trông cũng như âm thanh tốt. Điều này rất hữu ích cho bất kỳ ai xử lý âm thanh ở mức chuyên nghiệp hoặc bán chuyên nghiệp.

Logitech G560: Loa vi tính chơi game tốt nhất!

Logitech G560 là loa vi tính tốt nhất dành cho các game thủ try-hard. Cho dù bạn đang chơi game hay nghe nhạc, G560 có thể tạo ra âm thanh mạnh mẽ và loa siêu trầm thực sự có thể làm tăng trải nghiệm. Nếu bạn thích chơi lớn, hệ thống này là hoàn hảo cho bạn. Nó cũng có một hệ thống chiếu sáng tinh vi bao gồm bốn khu vực khác nhau với đèn LED màu sáng, tạo sự thú vị nhưng gây mất tập trung. Phần mềm đi kèm là không thể thiếu; bạn có thể sử dụng nó để định cấu hình đèn, kích hoạt âm thanh vòm và thậm chí tạo cấu hình cho các trò chơi cụ thể.

Một tính năng hữu ích của G560 là khả năng tương thích với Bluetooth, cho phép bạn nghe nhạc của riêng mình từ điện thoại thông minh. Điều này có nghĩa là bạn có thể chơi hầu hết mọi thứ trên các loa này và bạn có thể dễ dàng chuyển quyền điều khiển từ người này sang người khác.

Razer Leviathan: Loa vi tính soundbar tốt nhất!

Ưu điểm lớn của tai nghe chơi game là chúng chỉ chiếm rất ít không gian, còn loa máy tính thì lại chiếm diện tích không nhỏ. May mắn thay, Razer cung cấp một giải pháp cho những người tối giản hóa việc chơi game trên PC hiện đại: soundbar Leviathan.

Razer Leviathan được thiết kế để đặt ngay dưới màn hình và có các tùy chọn đầu vào có dây và không dây để giúp giảm thiểu sự nhầm lẫn. Chúng tôi đặc biệt đánh giá cao phần notch ở giữa, cho phép bạn chạy cáp bàn phím và chuột bên dưới một cách sạch sẽ.

Mặc dù chắc chắn không thể sánh được với hệ thống âm thanh vòm 5.1 thực tế, nhưng âm thanh vòm ảo Dolby 5.1 tích hợp của Leviathan hoạt động khá tốt, game thủ vẫn có thể nghe thấy tiếng bước chân của đối thủ và định vị một cách chính xác.

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất