1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 0967.895.454
[ WHR ] Tết tràn đầy, deal đến rồi đây

Thang nhôm đang ngày càng phổ biến trong cuộc sống của chúng ta với ưu điểm là chắc chắn, lại có thể gập lại gọn nhẹ, giúp đáp ứng các nhu cầu khác nhau của người sử dụng.

Hãy cùng Websosanh tìm hiểu và cho mình thêm các thông tin về các loại thang nhôm gấp rút gọn.

1. Có những loại thang nhôm rút gọn nào trên thị trường hiện nay?

Để đáp ứng các nhu cầu khác nhau từ người sử dụng thì các thương hiệu cũng đưa tới thị trường khá đa dạng các dòng thang khác nhau, cụ thể:

thang nhôm gấp gọn

- Thang nhôm chữ A

Đây là dòng thang nhôm phổ biến nhất trên thị trường, và được sử dụng rộng rãi tại các gia đình bởi thiết kế đơn giản và phù hợp với nhu cầu của nhiều gia đình. Loại thang này có thể duỗi thẳng để trở thành một thang dài như những chiếc thang tre, vừa có thể gấp đôi thàng dạng chữ A khi có nhu cầu sử dụng để leo tới các vị trí thấp hơn. 

Khi ở trạng thái chữ A, thang có thể đứng vững không cần giữ, do đó, rất phù hợp với các hộ gia đình sống tại chung cư, những người sống 1 mình.

- Thang nhôm rút gọn đơn

Loại này thường được sử dụng bởi các thợ sửa chữa điều hòa, thiết bị điện...Loại này có kết cấu đơn giản với việc tùy chỉnh độ cao đa dạng và lại có thể rút gọn để mang đi lại. Đây chắc chắn là sự thay thế tuyệt vời cho thang tre truyền thống cho nhu cầu đi tới các vị trí cao.

- Thang nhôm chữ M

Nếu như thang nhôm chữ A có 2 khúc, thì loại thang nhôm chữ M có tới 4 khúc và có thể thay đổi hình dạng linh hoạt hơn. Chính vì thế, loại này phù hợp cho những người chuyên sơn sửa nhà cửa, hoặc cắt tỉa cây xanh vì họ thường xuyên làm việc trong nhiều điều kiện khác nhau và không có người hỗ trợ giữ thang.

- Thang nhôm ghế tay vịn

Loại thang này có phần bậc thang được làm rộng, và có tay vịn ở đầu thang, nó là một dạng biến thể của thang nhôm chữ A. Loại này được sử dụng rộng rãi trong các siêu thị, hiệu sách để người bán có thể sắp đặt các mặt hàng trên các vị trí cao một cách thuận tiện và an toàn hơn.

Ngoài ra, cũng có các dòng thang nhôm rút gọn, thang nhôm trượt đa năng khác đáp ứng nhu cầu đa dạng từ phía người sử dụng. 

2. Nên mua thang nhôm rút gọn, thang nhôm chữ A, M của thương hiệu nào?

Hiện nay thang là mặt hàng có sự tham gia của khá nhiều các thương hiệu khác nhau, trong đó các thương hiệu có được sự đánh giá cao nhất từ người sử dụng cũng như các chuyên gia gồm:

thang nhôm rút gọn

- Thang nhôm Nikawa

- Thang nhôm Advindeq

- Thang nhôm Nikita

- Thang  nhôm Ameca

Đây đều là các thương hiệu thiết bị công nghiệp nổi tiếng, được người sử dụng ưa chuộng về chất lượng, sự bền bỉ của sản phẩm đặc biệt là các công nghệ hiện đại được sử dụng và thiết kế đặc biệt phù hợp với phong cách sử dụng của nhiều người sử dụng. 

3. Nên mua thang nhôm rút gọn ở đâu tốt?

Các dòng thang nhôm cũng được bán rộng rãi tại các cửa hàng, siêu thị thiết bị công nghiệp trên toàn quốc, người sử dụng có thể tùy chọn một nơi gần mình sinh sống để đảm bảo được bảo hành khi sử dụng.

Ngoài ra, bạn cũng nên chọn các đại lý, cửa hàng có quy mô lớn để đảm bảo có nhiều sự lựa chọn hơn, đồng thời người bán cũng có kinh nghiệm tư vấn để giúp bạn chọn lựa được một chiếc thang nhôm rút gọn tốt, phù hợp với nhu cầu nhất. 

thang nhôm ghế tay vịn

Ngoài ra, để vừa có mức giá rẻ, vừa đảm bảo thì bạn có thể đặt mua tại các đơn vị phân phối chính hãng với các gian hàng online. Đừng quên sử dụng Websosanh để tìm được nơi bán với mức giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất