Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Hàng hiệu giá hời

10 phụ kiện “chất” nhất dành cho iPad 2

iPad 2 đã tuyệt nhưng nó còn tuyệt vời hơn khi có những phụ kiện đi kèm chất lượng, độc đáo như danh sách 10 sản phẩm dưới đây.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  1.miFrame

  MiFrame biến iPad2 của bạn thành một khung ảnh 10 inch hiện đại. Có 2 phiên bản đen và bạc cho bạn lựa chọn. Nó là giải pháp lưu trữ hữu ích mỏng nhẹ và thẩm mỹ cho iPad.

  Giá tham khảo: 79 USD

  [youtube=http://www.youtube.com/watch?feature=player_detailpage&v=GU85Z_GZmRY]

  2. Docker số 1 của Colonel Littleton and Griffin

  Được làm từ loại da khô, mềm của Mỹ, vỏ iPad này đẹp và cho cảm giác rất tuyệt khi chạm vào.

  Giá tham khảo: 170 USD

  3. Bút lông Nomad

  Một trong những tính năng thú vị của iPad là các ứng dụng nghệ thuật của nó. Chiếc bút lông này là phụ kiện tuyệt vời cho các tài năng hội họa chớm nở và những người đam mê mỹ thuật.

  Giá tham khảo: 31 USD

  4. Case iPad 2 Maroo

  Thông thường, các bao iPad đều thanh lịch, sang trọng và tinh tế. Còn Maroo cho ta một phong cách hoàn toàn khác biệt. Nó hầm hố, trẻ trung, nhiều màu sắc, cho cảm giác gần gũi.

  Giá tham khảo: từ 40 USD

  5. Bộ sưu tập giá đỡ iPad của Bone

  Sản phẩm này của Bone có chất liệu thân thiện với môi trường. Kích thước nhỏ gọn 240 x 47 x 45 mm và trọng lượng nhẹ chỉ 60g. Nó được thiết kế vừa khít với iPad 2, giúp chống trầy với 3 màu đơn: hồng, trắng, đen.

  Giá tham khảo: 30 USD

  6. Đế iPad chuyên dùng cho nhà bếp của Belkin

  Những nhà sản xuất dành sản phẩm này cho riêng phòng bếp. Đế này cho iPad thế vững chắc và đứng, cho phép bạn vừa đứng nấu ăn, vừa dùng được iPad. Nó cũng kèm theo một bút cảm ứng để bạn không cần động tay trực tiếp vào màn hình khi đang làm món. Phần cao su chống trượt cho phép iPad 2 cố định an toàn. Một thiết kế cho bạn cảm giác thoải mái khi vừa tham khảo các bước trên video dạy nấu ăn hay vừa nấu ăn vừa nghe nhạc,…

  Giá tham khảo: 40 USD

  [youtube=http://www.youtube.com/watch?feature=player_embedded&v=YLg-QVfWg0w]

  7. iPag

  iPag lấy cảm hứng từ những chiếc túi nhỏ của thiếu nữ vùng đồng quê. Màu sắc nền nã, thích hợp cho nhiều loại trang phục và thiết kế đơn giản cho phép bạn đi bất cứ đâu từ nơi sang trọng đến dân dã bằng chiếc túi thời trang, gọn nhỏ này.

  Giá tham khảo: 70 USD

  8. Phụ kiện Wallee

  Bạn nghĩ thế nào khi iPad được treo trên tường, đằng sau ghế trước trên xe ô tô? Wallee cho bạn một cách trải nghiệm khác như thế. Đây là một sản phẩm nằm trong hệ thống nhiều phụ kiện dành cho iPad của hãng này thu hút rất nhiều người dùng.

  Giá tham khảo: Rất nhiều loại giá

  9. Comfyshell cho iPad 2

  Đây là lựa chọn cho những người thích chơi iPad khi nằm trên giường hay cuộn tròn trong ghế bành. Nó được nắp dễ dàng vào iPad bằng 2 thanh trượt mỏng có thể kéo vào, đẩy ra linh hoạt.

  Giá tham khảo: 50 USD

  10. M.I.C

  Phụ kiện cuối trong danh sách của chúng ta là Station tên M.I.C cho iPad. Nó có loa chất lượng, bán phím Bluetooth tiện lợi, khe cắm USB và thẻ nhớ microSD. Ngoài ra, nó có tích hợp hệ thống điều khiển âm nhạc đơn giản, hiệu quả.

  Giá tham khảo: 86 USD.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất