Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Sale sốc cuối tháng

5 điểm mạnh của máy ảnh Samsung EC ST150 FBDBVN

Trong phân khúc giá rẻ máy ảnh du lịch dưới 3 triệu đồng thì Samsung EC ST150 FBDBVN rất đáng tiền nhờ 5 điểm cực nổi bật dưới đây.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Máy ảnh du lịch từ lâu đã được người tiêu dùng rất yêu thích nhờ sự đơn giản trong các bước sử dụng, đầy đủ tính năng chụp hình và giá thành rẻ . Trong phân khúc giá rẻ máy ảnh du lịch dưới 3 triệu đồng thì Samsung EC ST150rất đáng tiền nhờ 5 điểm cực nổi bật dưới đây.

  Cảm biến hình ảnh

  Chiếc máy ảnh này có cảm biến hình ảnh với bộ xử lý CCD quen thuộc, độ phân giải thực 16.2 Megapixcel. Thông số này chiếc máy cho phép ghi lại những hình ảnh cực kì rõ nét và chi tiết.

  Ống kính

  Ống kính của máy là ống 5x Zoom với tiêu cự 22~25mm, khẩu độ F2.5 và F6.3. Với ống này bạn hoàn toàn yên tâm khi chụp những tấm hình phong cách , cho tới tấm chân dung. Với độ zoom tốt, thậm chí bạn còn có thể chụp được bức ảnh gần tương tự như lens macro cực kì nghệ thuật.

  Samsung EC ST150 FBDBVN

  Samsung EC ST150 FBDBVN

  Thông số ảnh

  ISO của máy Samsung EC ST150 FBDBVNtừ 100 – 3200 cho phép chụp đủ loại hình thời tiết. Dù vậy, vẫn bị hạn chế trong điều kiện ánh sáng quá yếu vì ISO tối đa chỉ lên tới 3200. Định dạng ảnh JPEG không làm tốn thẻ nhớ vì dung lượng nhỏ giúp bạn chụp được nhiều tấm hình mà chẳng cần quá lo về bộ nhớ.

  Thông số ảnh của Samsung EC ST150

  Thông số ảnh của Samsung EC ST150

  Hệ thống lấy nét

  Chống rung và tự động lấy nét điểm mạnh tuyệt vời của chiếc máy “nhỏ mà có võ” này. Hãy yên tâm khi ngồi trên xe và chụp ảnh dọc đường nhé!

  Trọng lượng nhẹ

  Chỉ với 112g, việc di chuyển cùng chiếc máy trở nên quá dễ dàng. Sắm thêm một chiếc dây đeo cổ tay để thoái mái vận động khi chụp hình mà không lo bị rơi máy bạn nhé!

  Samsung EC ST150

  Samsung EC ST150

  Nếu bạn muốn tìm một chiếc máy nhỏ gọn, thông minh, có đầy đủ các tính năng chụp hình thì chúng tôi khuyên bạn nên sở hữu chiếc máy này. Giá hiện tại của máy khá rẻ chỉ từ 1 triệu 8 cho tới 2 triệu đồng. Bạn vừa ghi lại hình ảnh các chuyến đi, hay các buổi liên hoan hoặc ảnh đời thường… vừa ghi lại được các video đáng nhớ nhờ trình quay phim HD của máy và chế độ chia sẻ ảnh qua wifi.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất