1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Giải nhiệt cùng euro

5 lý do bạn chỉ cần chọn đèn sưởi giá rẻ thay cho máy sưởi dầu

Dù biết máy sưởi dầu tốt hơn đèn sưởi. Nhưng bạn cần biết 5 lý do bạn chỉ cần chọn đèn sưởi giá rẻ thay cho máy sưởi dầu dưởi đây để đưa ra lựa chọn phù hợp cho gia đình mình.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Hãy xem những lý do bạn nên chọn đèn sưởi thay cho máy sưởi dầu là gì nhé!

Giá thành rẻ

Đèn sưởi giá rẻĐây có lẽ là lý do mà đèn sưởi được nhiều người lựa chọn. Với mức giá bán trên thị trường chỉ dao động từ một cho đến vài trăm ngàn đồng chiếc đèn sưởi được khá nhiều gia đình sẵn sàng bỏ tiền mua về sử dụng. So với một số thiết bị sưởi cao cấp đắt tiền như máy sưởi dầu, máy sưởi gốm hay điều hòa hai chiều thì dường như đèn sưởi giá rẻ vẫn là sự lựa chọn của phần đa số đông những gia đình có điều kiện kinh tế eo hẹp.

Nhu cầu sử dụng ít

Giá rẻ cũng là một lý do khiến nhiều người lựa chọn đèn sưởi. Tuy nhiên nhiều người do nhu cầu sử dụng không nhiều nên họ cho rằng việc đầu tư những thiết bị sưởi cao cấp đắt tiền lên đến vài triệu đồng chỉ sử dụng vài lần trong năm sẽ gây lãng phí không cần thiết. Dù biết chất lượng của đèn sưởi không bằng so với những sản phẩm máy sưởi dầu, sưởi gốm…

Khí hậu nơi bạn ở không quá lạnh

Khí hậu khu vực nơi bạn sinh sống không quá lạnh, mùa đông cũng không kéo dài quá lâu. Bạn chỉ sử dụng thiết bị sưởi lúc tắm như vậy một chiếc đèn sưởi nhà tắm sẽ khá phù hợp cho nhu cầu của bạn.Nếu sử dụng máy sưởi dầu thì không thể đem vào trong nhà tắm được rồi. Do thời tiết không quá lạnh nên khi ngủ hoặc khi xem phim có lẽ bạn chỉ cần đắp chăn là cũng đủ cảm thấy  dễ chịu và thoải mái rồi.

Sưởi ấm cực nhanh.

Dù chỉ có mức giá khá rẻ chỉ một cho đến vài trăm ngàn đồng, nhưng đèn sưởi lại cho hiệu quả sưởi ấm khá nhanh. Bạn sẽ nhanh chóng thấy hơi ấm từ đèn tỏa ra. Hiện những chiếc đèn sưởi nhà tắm cũng được khá nhiều các gia đình lựa chọn và lắp đặt bởi khả năng sưởi ấm nhanh và hiệu quả. Bạn không cần phải chờ đợi quá lâu. Trong khi máy sưởi dầu làm ấm chậm hơn, nhưng máy sưởi dầu có thể làm ấm đều khắp phòng.

Thiết kế đẹp và nhỏ gọn

Đèn sưởi được thiết kế với rất nhiều mẫu mã phong phú và đa dạng cho bạn lựa chọn. Đặc biệt sản phẩm khá nhỏ gọn, bạn dễ dàng mang và di chuyển đèn sưởi đến bất cứ đâu khi có nhu cầu. Đối với máy sưởi dầu thì bạn chỉ có thể dùng bán xe di chuyển quanh nhà ở các vị trí bằng phẳng. Nếu muốn di chuyển máy sưởi từ tầng 1 lên tầng 2 thì cũng khá khó khăn.

Nhận xét

Những chiếc đèn sưởi dù không phải là một thiết bị sưởi tốt nhất hiện nay, nhưng tùy từng nhu cầu và điều kiện của mỗi gia đình mà những chiếc đèn sưởi này vẫn được nhiều gia đình lựa chọn và khá hài lòng khi sử dụng cho một số nhu cầu của gia đình mình

Câu hỏi thường gặp
Tin tức liên quan
Mua điều hòa 2 chiều hay máy sưởi cho bé trong mùa đông 2018

Mua điều hòa 2 chiều hay máy sưởi cho bé trong mùa đông 2018

Nên lựa chọn quạt sưởi gốm hay máy sưởi dầu?

Nên lựa chọn quạt sưởi gốm hay máy sưởi dầu?

Những mẫu máy sưởi gốm bán chạy nhất hiện nay

Những mẫu máy sưởi gốm bán chạy nhất hiện nay

Nên chọn quạt sưởi gốm, máy sưởi dầu hay quạt sưởi Halogen

Nên chọn quạt sưởi gốm, máy sưởi dầu hay quạt sưởi Halogen

Đa năng với máy sưởi treo tường Facare MS104/ VH11-20

Đa năng với máy sưởi treo tường Facare MS104/ VH11-20

Nên mua điều hòa 2 chiều hay quạt sưởi cho mùa đông ?

Nên mua điều hòa 2 chiều hay quạt sưởi cho mùa đông ?

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất