Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Siêu sale 88

5 thắc mắc "nhạy cảm" của chị em khi tìm hiểu về cốc nguyệt san

Những vấn đề khó hiểu mang tính thầm kín của chị em khi sử dụng cốc nguyệt san sẽ được trả lời đầy đủ dưới đây

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Cốc nguyệt san là một trong những giải pháp giúp các chị em cảm thấy sạch sẽ, khô thoáng và giảm các cơn đau bụng sinh ra trong các kỳ kinh nguyệt. Tuy nhiên, với các chị em chưa sử dụng thì còn khá nhiều điều thắc mắc liệu cốc nguyệt san có an toàn khi sử dụng không, có nên sử dụng cốc nguyệt san thay thế hoàn toàn băng vệ sinh không…

Dưới đây là những câu hỏi thầm kín mà chị em thường thắc mắc khi tìm hiểu về cốc kinh nguyệt.

có nên sử dụng cốc nguyệt san không

có nên sử dụng cốc nguyệt san không

Dùng cốc nguyệt san có bị rách màng trinh của con gái?

Do được thiết kế để đặt bên sâu trong âm đạo, chính vì thế, cốc kinh nguyệt có thể ảnh hưởng đến màng trinh của con gái.

Vì thế, nhà sản xuất khuyến cáo chỉ các chị em đã từng quan hệ mới nên dùng cốc nguyệt san.

Dùng cốc nguyệt san có quan hệ được không

Nhiều chị em cũng thắc mắc là do được đặt sâu như thế, thì trong khi sử dụng cốc nguyệt san thì có quan hệ được không.

Câu trả lời là có, nhiều chị em phản ánh đời sống tình dục hoàn toàn bình thương trong quá trình sử dụng cốc nguyệt san cho những ngày chu kỳ kinh nguyệt.

Ngoài ra, một số chị em cũng thắc mắc là khi quan hệ trong lúc sử dụng cốc nguyệt san thì có cần thiết dùng bao cao su? Vì không phải là sản phẩm chuyên dụng, và vẫn có thể xảy ra tình trạng rò rỉ nên sẽ không đảm bảo nếu bạn chỉ sử dụng cốc nguyệt san mà không dùng bao cao su.

Nhiều người sử dụng chung 1 cốc kinh nguyệt?

Mặc dù trên lý thuyết thì sau khi sử dụng, nếu vệ sinh và tiệt trùng sạch sẽ thì cốc nguyệt san hoàn toàn an toàn để sử dụng, nên nhiều người có thể sử dụng chung một cốc nguyệt san.

Tuy nhiên, để tránh lây nhiễm bệnh bạn nên có những cốc nguyệt san cho riêng mình. Và không nên chỉ mua 1 chiếc, mà nên mua những loại cốc khác nhau để chọn được loại phù hợp với cơ thể cấu trúc cơ chậu cũng như điểm nhạy cảm của mình.

Sử dụng cốc kinh nguyệt có thực sự giảm được mùi khó chịu?

Cốc kinh nguyệt chứa máu, ngăn không cho máu chảy tự do qua âm đạo, chính vì vậy mà cốc nguyệt san có thể giảm mùi lạ xuất hiện khi máu và các hương tự nhiên tương tác làm thay đổi tính chất hóa học của âm đạo.

Sử dụng cốc nguyệt san có cải thiện được giấc ngủ của bạn không?

Trong kì kinh nguyệt, có rất nhiều điều phiền toái có thể ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ của bạn. Thay vì cứ mỗi giờ bạn lại phải dậy để xem kinh nguyệt có bị tràn ra ngoài băng vệ sinh hay không thì cốc nguyệt san có thể giúp bạn có một giấc ngủ ngon và liền mạch lên tới 12 giờ mà không phải lo lắng tới bất kì điều gì.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất