Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Freeship max mỗi ngày

6 chiếc máy ảnh "xấu xí" nhất trong lịch sử

Lần tới nếu có ai than phiền với bạn về một chiếc máy ảnh vuông chằn chặn như cái hộp hay trông chán ngắt thì hãy nhớ đến 6 chiếc máy ảnh này. Bạn sẽ thấy "vuông chằn chặn" hay "chán ngắt" chưa phải là điều tệ nhất trên đời đâu.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Bạn sẽ “lăn đùng ngã ngửa” khi nhìn thấy những chiếc máy ảnh dưới đây, vì chúng quá…xấu. Hẳn các hãng sản xuất cũng thấy vô cùng hối hận sau khi tung những sản phẩm này ra thị trường. Vì chúng là công cụ để chọc cười không hơn không kém.

  Fujifilm Q1

  Không liên quan gì tới chiếc máy ảnh XQ1 mới được ra mắt gần đây, hãng Fujifilm đã làm cả thế giới ngạc nhiên khi cho ra mắt chiếc máy ảnh này năm 2003. Là phiên bản kỹ thuật số của một mẫu máy ảnh cũ sủ dung phim APS, chiếc Q1 kết hợp các tính năng tối thiểu của máy ảnh với thiết kế nhỏ nhắn, cổ điển của các máy Tamagotchi (máy nuôi thú ảo).

  Pentax K-01

  Đứa con tinh thần của nhà thiết kế người Úc Marc Newson, Pentax K-01”hình hộp” trông thật khác biệt nhưng lại chẳng gợi một chút tính thẩm mỹ nào. Nó đã bị ngưng sản xuất vào đầu năm 2013, chưa đầy một năm sau thời điểm nó ra mắt.

  Casio QV-2900UX

  Đây là mẫu máy ảnh xuất phát từ ý định chế tạo một mẫu máy ảnh ống kính zoom xoay của hãng Casio năm 2001. Thực sự không có gì để nói về chiếc máy ảnh dị dạng này. Việc làm hoàn toàn từ nhựa lại càng biến chiếc máy ảnh này thành thảm họa.

  Pentax K-r Bonnie Pink

  Nhắc tên hãng Pentax những hai lần trong danh sách này thì có phần hơi quá đáng, nhưng bạn phải nhìn tận mắt chiếc máy ảnh này mới hiểu. “Bonnie pink” là tên của một ca sĩ-nhạc sĩ người Nhật bản có ý tưởng “tô” lại màu cho chiếc Pentax K-r, đổi lại logo của ca sĩ này sẽ xuất hiện trên màn hình khởi động của máy. Nhưng sự thực là người dùng thấy “nhức mắt” khi buộc phải nhìn vào phiên bản máy ảnh lòe loẹt như “tắc kè hoa” này.

  Kodak DC40

  Ai cũng phải công nhận rằng hãng Kodak là môt trong nhiều hãng máy ảnh tiên phong trong lĩnh vực máy ảnh kỹ thuật số. Nhưng không phải tiên phong là không mắc lỗi gì. Chiếc DC40 được ra mắt năm 1995 này là minh chứng rõ ràng nhất. Nó không hề được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ.

  Samsung PL120

  Các mẫu máy ảnh selfie “khoe khoang” không hề mới như bạn nghĩ. Đơn cử như chiếc máy ảnh hai màn hình này được Samsung cho ra mắt năm 2011. Mặc dù không kì cục như các mẫu máy ảnh khác trong danh sách, thiết kế thiếu sáng tạo và có phần ngờ nghệch, cùng với màn hình phụ có cỡ con tem đằng trước máy kia chẳng giúp ích gì được cho người sử dụng.

  Hồng Ngọc

  Theo Whatdigitalcamera

  Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất