Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Chợ tết quý mão 2023

Acer Aspire Switch 10: laptop lai đa năng

Acer Aspire Switch 10 là một mẫu laptop lai khá độc đáo với bàn phím có thể tháo rời và sử dụng ở nhiều chế độ khác nhau.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Trong những năm gần đây các dòng laptop lai máy tính bảng xuất hiện trên thị trường ngày càng nhiều. Aspire Switch 10 được xem là một trong những laptop lai có mức giá mềm nhất trên thị trường hiện nay (thiết bị hiện đang được bán ở thị trường Việt Nam với mức giá khoảng 8 triệu đồng) đây thực sự là một thách thức cho các sản phẩm khác trong thị trường Chromebook.

  Acer Aspire Switch 10 với vỏ nhôm vân xước chống bám bụi bẩn

  Acer Aspire Switch 10 với vỏ nhôm vân xước chống bám bụi bẩn

  1. Thiết kế

  Acer Aspire Switch 10 khoác lên mình một vỏ bọc nhôm màu xám xanh với vân xước có khả năng chống bám bẩn hiệu quả kết hợp với logo Acer bằng crom sáng bóng nổi bật chính giữa lưng màn hình. Mặt trước là màn hình với viền nhôm bao quanh khá dày cùng với một cặp loa được bố trí phía dưới và ở giữa là logo Acer màu xám. Về tổng thể trông máy khá chắc chắn với đường viền thẳng, các góc máy được làm tròn.

  Acer Aspire Switch 10 trông giống như một chiếc laptop thông thường

  Acer Aspire Switch 10 trông giống như một chiếc laptop thông thường

  Asprie Switch 10 gồm hai phần: một màn hình 10,1 inch và dock bàn phím được ghép nối qua bản lề nam châm Snap Hinge độc đáo. Giúp người dùng có thể tháo rời hoặc chuyển đổi vị trí một cách dễ dàng để thực hiện những tác vụ khác nhau.

  Chế độ túp lều

  Chế độ túp lều “Tent mode”

  Ngoài chế độ máy tính bảng “Pad” và laptop “Notebook” đơn thuần thì người dùng có thể xoay ngược màn hình để hiển thị ở chế độ “Display mode” giúp chia sẻ hình ảnh, video hoặc thuyết trình trước mọi người một cách hiệu quả nhất; chế độ túp lều “Tent mode” bạn cắm ngược màn hình vào dock và úp xuống giống như một túp để sử dụng trong không gian hạn hẹp như trên bàn cafe hay trên máy bay…

  Laptop lai mỏng

  Aspire Switch 10 là một trong những thiết bị 2 trong 1 mỏng nhẹ nhất trên thị trường với bề dày 8,9 mm, nặng 0,59 (phần máy tính bảng) và 20,2 mm, nặng 1,17 kg (khi kết nối vào bàn phím)

  2. Màn hình

  Trải nghiệm windows 8.1 cùng màn hình cảm ứng đa điểm

  Trải nghiệm windows 8.1 cùng màn hình cảm ứng đa điểm

  Asprie Switch sở hữu màn hình 10,1 inch cảm ứng đa điểm độ phân giải 1366 x 768 pixel với công nghệ Zero Air Gap cho màu sắc tươi hơn, góc nhìn rộng, hình ảnh sắc nét, ngoài ra màn hình còn sử dụng công nghệ Acer LumiFlex tối ưu khả năng hiển thị của màn hình khi sử dụng ngoài trời, dưới ánh nắng trực tiếp.

  3. Bàn phím và Touchpad

  Dock bàn phím và Touchpad đem đến cảm giác khá thoải mái khi sử dụng

  Dock bàn phím và Touchpad đem đến cảm giác khá thoải mái khi sử dụng

  Dock bàn phím của Acer Asprie Switch 10 gồm các phím bấm được bố trí với khoảng cách vừa phải và độ nảy chấp nhận được đem lại trải nghiệm như một chiếc laptop thực sự. Touchpad nằm ngay phía dưới có độ nhạy cao, kích thước đủ rộng để bạn có thể thao tác thoải mái trong môi trường Windows 8.1. Ngoài ra dock bàn phím còn đảm nhận vai trò cung cấp các cổng kết nối như USB, khe cắm thẻ microSD, cổng HDMI mini.

  4. Cấu hình

  Cấu hình Acer Apsire Switch 10 ở mức khá khi được trang bị chip Intel Atom Z3745 (Bay Trail T) lõi tứ, xung nhịp 1,33 GHz (tối đa 1,83 GHz) hỗ trợ công nghệ InstanGo cho phép thiết bị cập nhật dữ liệu và ứng dụng khi màn hình đã tắt và duy trì kết nối internet ở chế độ tiết kiệm pin.

  Kết luận:Với thiết kế khá chắc chắn và cấu hình đủ mạnh để bạn có những trải nghiệm mượt mà cùng windows 8.1, đặc biệt là mức giá hấp dẫn trong phân khúc laptop lai hiện nay thì Acer Apsire Switch 10 rất đáng để bạn quan tâm.

  Video Acer Apsire Switch 10:

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất