1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Fashion Brand Day

Bạn nên chọn mua hộp đựng cơm văn phòng loại nào?

Do thời buổi kinh tế đầy khó khăn cũng như vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm đang rất nan giải, nhiều người tiêu dùng chọn phương pháp mua hộp đựng cơm văn phòng để mang cơm từ nhà đi.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Trong thời buổi kinh tế khó khăn, cũng như vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm không được đảm bảo như hiện nay, người tiêu dùng – đặc biệt là dân văn phòng – cảm thấy không an tâm và lo lắng cho những bữa cơm trưa tại nơi làm việc. Hiện nay, nhiều người đã dần dần chuyển sang chọn mua hộp đựng cơm, hộp cơm giữ nhiệt để mang cơm từ nhà đến nơi làm việc nhằm giảm chi phí cũng như bảo đảm được vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm.

Có những loại hộp đựng cơm nào trên thị trường?

Hiện nay hộp đựng cơm được chia thành những loại sau: hộp đựng cơm thông thường, hộp cơm cắm điện hay hộp cơm hâm nóng, hộp cơm giữ nhiệt nhưng loại phổ biến nhất vẫn là hộp cơm cắm điện hay hộp cơm hâm nóng vì có thể sử dụng hâm nóng đồ ăn mọi lúc mọi nơi, thức ăn luôn nóng hổi.

hộp cơm hâm nóng

Tùy theo nhu cầu sử dụng của mỗi người mà chọn hộp đựng cơm cho phù hợp. Nếu có lò vi sóng, bạn chỉ cần sử dụng loại hộp đựng cơm thông thường, nếu có điện thì bạn có thể sử dụng loại hộp đựng cơm có thể hâm nóng, loại cao cấp hơn là hộp giữ nhiệt nếu chỗ bạn không có điện.

Hộp đựng cơm thông thường

Với loại hộp cơm này bạn chỉ cần chú ý tới những sản phẩm tốt, không có nguy cơ độc hại khi sử dụng vì loại này có thể để trong lò vi sóng nên có thể dẫn tới hiện tượng phôi nhiễm chất hóa học ra thực phẩm đối với sản phẩm kém chất lượng. Để an toàn hơn bạn có thể chọn mua hộp đựng cơm văn phòng chất liệu bằng thủy tinh, loại này sang trọng hơn nhưng dễ vỡ, sử dụng an toàn trong môi trường nhiệt độ cao như lò vi sóng.

Hộp cơm cắm điện – hộp cơm hâm nóng tự động

Hộp đựng cơm loại này có thể tự động hâm lại cơm và thức ăn sau 30 – 40 phút cắm điện, đây là loại hộp cơm đang được rất nhiều người tiêu dùng cũng như giới văn phòng lựa chọn vì lúc nào cũng có cơm và thức ăn nóng hổi như ở nhà, giá cả lại rẻ, dễ dàng sử dụng.

Hiện nay trên thị trường có 2 loại hộp cơm hâm nóng lõi inox và lõi nhựa, tùy theo nhu cầu sử dụng và giá cả mà bạn có thể chọn lựa giữa 2 loại trên.

Hộp cơm giữ nhiệt

Đây là loại cao cấp nhất hiện nay, bạn không cần phải cắm dây điện loằng ngoằng để hâm nóng cơm, hay phải cho vào lò vi sóng để làm nóng thức ăn, bạn chỉ cần cho thức ăn nóng hổi vào bên trong, hộp cơm giữ nhiệt sẽ giữ cho thực phẩm của bạn luôn nóng hổi trong vòng 5 – 6 tiếng.

Trên đây là những kiến thức cơ bản và chung nhất nhằm giúp bạn có thể lựa chọn được hộp đựng cơm ưng ý nhất cho mình.

Tin tức liên quan
Nên mua hộp cơm giữ nhiệt loại nào?

Nên mua hộp cơm giữ nhiệt loại nào?

Hộp cơm giữ nhiệt loại nào tốt?

Hộp cơm giữ nhiệt loại nào tốt?

6 hộp cơm giữ nhiệt của Nhật chất liệu cao cấp mẫu đẹp giá từ 600k

6 hộp cơm giữ nhiệt của Nhật chất liệu cao cấp mẫu đẹp giá từ 600k

TOP hộp cơm giữ nhiệt của Nhật chất liệu cao cấp mẫu đẹp giá từ 600k

TOP hộp cơm giữ nhiệt của Nhật chất liệu cao cấp mẫu đẹp giá từ 600k

Hộp đựng cơm giữ nhiệt Lock&Lock HPL752  - Giả rẻ và tiện dụng

Hộp đựng cơm giữ nhiệt Lock&Lock HPL752 - Giả rẻ và tiện dụng

Hộp cơm hâm nóng Magic Bullet Mi-40 ruột Inox có tốt không?

Hộp cơm hâm nóng Magic Bullet Mi-40 ruột Inox có tốt không?

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất