1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Sale to mừng đại lễ. Giảm 50%

Cách chọn mua cân điện tử phù hợp

Bạn đã biết cách lựa chọn cân điện tử phù hợp cho mình?

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Cân điện tử đang ngày càng phổ biến trong mỗi gia đình. Không những những gia đình có trẻ nhỏ cần theo dõi cân nặng của các bé thường xuyên, mà cả những người có nhu cầu giảm cân, những người khỏe mạnh cũng luôn kiểm tra tình trạng cân nặng của mình để điều chỉnh cách ăn uống sinh hoạt.

Trên thị trường xuất hiện ngày càng nhiều loại cân điện tử khiến người dùng không biết nên mua loại nào, cân nào phù hợp với mình. Dưới đây tổng hợp những cách chọn cân điện tử cho bạn:

Lựa chọn mức cân tối đa:

Mức cân tối đa phải phù hợp với yêu cầu thực tế và dự tính cho tương lai, thông thường giá cân ô tô không phụ thuộc nhiều vào mức cân max mà thực tế lại phụ thuộc nhiều vào chiều dài của bàn cân. Ví dụ: Cân xe chở xăng dầu, gas chỉ cần dùng loại cân 40 – 80 tấn. Cân xe chở quặng, chở sắt thép thường dùng từ loại 100 tấn trở lên.

Lựa chọn kích thước bàn cân:

Kích thước bàn cân cần phù hợp với chiều dài xe để tránh lãng phí tiền bạc và diện tích bố trí cân, vì ngoài đường lên cân còn có đường tránh. Kích thước bàn cân thường có quy cách sau: Chiều ngang thường là 3m, chiều dài có các mức 7m, 8m, 10m, 12m, 14m, 15m, 16m, 18m, 21m…. Bàn cân càng dài và tải trọng càng lớn thì giá thành càng cao

Lựa chọn kiểu cân ô nổi hay chìm:

Phụ thuộc vào địa hình và thế đất – Cân nổi: Nằm hoàn toàn trên mặt đất nên việc bảo trì rất ít, vệ sinh dễ dàng nhanh chóng. Không bị ảnh hưởng nhiều của môi trường bên ngoài. Tuy nhiên nhược điểm của nó là chiếm nhiều diện tích làm đường dốc lên xuống – Cân chìm: Nằm chìm hoàn toàn dưới đất nên chỉ chiếm diện tích đúng bằng kích thước của bàn cân. Không ảnh hưởng đến mỹ quan chung của nhà máy. Tuy nhiên nhược điểm là: Phải làm vệ sinh thường kỳ do rác, bùn đất rơi xuống, phải bơm nước khi mưa xuống hoặc phải có hệ thống thoát nước tốt không nước ngập sẽ làm hỏng cảm biến của cân. Dễ bị chuột làm tổ và cắn đứt dây tín hiệu của cân .

Lựa chọn khung bàn cân:

Khung bàn cân ô tô là bộ phận quan trọng nhất đảm bảo sự vững vàng và ổn định lâu dài của cân, khung bàn cân chiếm tỷ trọng lớn trong giá thành. Có nhiều loại kết cấu khung bàn cân:

Loại kết cấu bằng tôn dập chữ U, chữ C, tổ hợp chữ I, H.

Loại kết cấu bằng thép I đúc, U đúc, H đúc.

Loại kết cấu bê tông sắt theo I, U, C đúc hoặc tổ hợp Do vậy tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng: kết cấu tối ưu nhất đưa ra cho khách hàng là khi đơn vị cung cấp có kinh nghiệm và khả năng tính toán sản phẩm sẽ cân, loại xe cân, tải trọng cục bộ, dàn trải mà đơn vị đó sẽ thiết kế và thi công.

Lựa chọn giá cả của cân:

Như đã phân tích ở trên, giá khung bàn cân ô tô chiếm tỷ trọng lớn trong giá thành trạm cân (khoảng 1/2 giá thành trạm cân), trong giá thành khung bàn cân thì giá trị sắt thép chiếm tới trên 80 % nên thay đổi kết cấu bàn cân sẽ làm thay đổi hẳn giá thành của cân. Do vậy có thể nói: giá thấp hơn chưa chắc đã là giá rẻ, giá cao hơn cũng không phải là giá đắt và cũng không có nghĩa là bỏ nhiều tiền hơn mà sẽ có sản phẩm tốt hơn. . Nên chúng tôi khuyên quý khách hàng hãy lựa chọn nhà cung cấp có uy tín và quy mô thực tế nhất về cơ sở vật chất, nhân lực và đặc biệt có trình độ kiến thức sâu, rộng trong nghề để có thể mua được những sản phẩm có chất lượng và độ bền cao.

Tin tức liên quan
Cân sức khỏe điện tử loại nào tốt nhất Medisana Laica Tanita Omron

Cân sức khỏe điện tử loại nào tốt nhất Medisana Laica Tanita Omron

Nên chọn cân sức khỏe điện tử hay cân sức khỏe cơ

Nên chọn cân sức khỏe điện tử hay cân sức khỏe cơ

Top 10 cân sức khỏe điện tử tốt nhất hiện nay

Top 10 cân sức khỏe điện tử tốt nhất hiện nay

Top 3 cân sức khỏe điện tử omron tốt rẻ nhất trên thị trường 2018

Top 3 cân sức khỏe điện tử omron tốt rẻ nhất trên thị trường 2018

Bảng giá cân sức khỏe điện tử Camry cập nhật tháng 4/2019

Bảng giá cân sức khỏe điện tử Camry cập nhật tháng 4/2019

Đánh giá khóa cửa điện tử Samsung có tốt không? 5 lý do nên mua

Đánh giá khóa cửa điện tử Samsung có tốt không? 5 lý do nên mua

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất