1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 0967.895.454
[ WHR ] Tết tràn đầy, deal đến rồi đây

Cách chọn mua size vớ y khoa chính xác

Dưới đây hướng dẫn cách đo size chân để chọn vớ y khoa có kích cỡ phù hợp với đôi chân của bạn

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Chọn đúng size vớ y khoa sẽ có tác động lớn đến việc điều trị cho bệnh nhân giãn tĩnh mạch, bở lẽ, khi có size phù hợp, thì áp lực của tất mới chính các và tác động hiệu quả lên các tĩnh mạch, giúp hỗ trợ chữa bệnh nhanh chóng hơn.

Tùy theo tình trạng bệnh của bệnh nhân, mức độ phù chân, độ nhão của cơ bắp chân… bác sĩ có thể lựa chọn một size lý tưởng nhất cho từng bệnh nhân.

Cụ thể khi chọn size vớ y khoa, bạn cần đo các thông số sau:

Đo vòng chân để chọn mua vớ y khoa

Bảng chọn size vớ y khoa phù hợp

Bảng chọn size vớ y khoa phù hợp

Để xác định size tất phù hợp, bạn cần xác định số đo “3 vòng chân”, bao gồm vòng cổ chân, vòng bắp chân và vòng đùi chân. Trong đó số đo vòng cổ chân là quan trọng nhất.

– Đo vòng cổ chân (cB)

Để do vòng cổ chân để mua vớ y khoa, bạn dùng thước dây, quấn một vòng quanh cổ chân phần ngay phía trên mắt cá chân. Nhớ là phải quấn chặt vừa phải, để thước dây khít vào cổ chân.

Bạn nhìn vào số đo của thước dây để xem xét cổ chân của mình thuộc loại nào và đối chiếu với bảng phía trên

– Đo vòng bắp chân (cC)

Tương tự với vòng cổ chân, bạn dùng thước dây quấn vòng quanh phần to nhất của bắp chân sao cho khít với chân. Và từ đó, bạn sẽ tìm được kích thước của vòng bắp chân của mình

– Đo vòng đùi (cG)

Thêm một vòng đùi, bạn cũng thực hiện tương tự như trên hai trường hợp trên, và nhớ là chọn chỗ vòng đùi to nhất để đo. Đương nhiên là loại vớ y khoa như mặc quần thì mới cần đo phần này, còn với loại vớ y khoa chỉ ở trên gối chút thì vòng này không cần đo.

– Đo vòng mông (cH)

Đây là một trong những vòng quan trọng nếu bạn mua vớ y khoa loại quần mặc, bạn cũng đo tương tự như các loại vòng trên để đưa ra cho mình số đo vòng mông chính xác nhất để xác định size tất phù hợp

Sau khi đã có số liệu bốn vòng chân đo được bên trên, bạn liệt kê ra để đối chiếu, chọn loại vớ có kích cỡ phù hợp với yêu cầu của bản thân mình.

Đo chiều dài chân để chọn vớ y khoa phù hợp

Mỗi đôi chân có chiều dài khác nhau sẽ có kích thước vớ y khoa khác nhau

Mỗi đôi chân có chiều dài khác nhau sẽ có kích thước vớ y khoa khác nhau

Đương nhiên là sẽ có những đôi chân với chiều dài khác nhau, vì ghế, không phải đôi vớ y tế nào cũng có thể phù hợp được. Để chọn được đôi vớ phù hợp với chân của mình, bạn cần đo thêm độ dài của chân, cụ thể

– Với loại vớ y khoa bên trên đầu gối, bạn đo chiều dài từ gót chân đến đầu gối của chân, và đưa ra kích thước độ dài với phù hợp với mình

– Với loại vớ y khoa phía trên đùi, bạn cần đo chiều dài chân từ gót chân lên đến phía vòng to nhất trên đùi của mình, và đưa ra độ dài phù hợp cho mình và chọn size tất phù hợp.

Chọn vớ y khoa hở ngón chân hay bịt ngón?

Vớ y khoa hở ngón phù hợp với vùng khí hậu nóng

Vớ y khoa hở ngón phù hợp với vùng khí hậu nóng

Ngoài việc chọn size bạn cũng cần chọn loại vớ y khoa là hở mũi chân hay bịt ngón chân? Tùy từng điều kiện thời tiết mà bạn chọn loại phù hợp. Ở những vùng khí hậu nóng quanh năm như miền Nam nước ta, thì bạn nên chọn loại vớ y khoa hở ngón. Còn nếu bạn đi vớ y khoa trong điều khiện trời lạnh như miền Bắc, bạn có thể chọn loại vớ y khoa bịt ngón.

Ngoài ra, nếu bạn ở vùng khí hậu đa dạng, lúc nắng, lúc lạnh, thì loại vớ y khoa hở ngón, có miếng bịt đầu sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho bạn hơn.

Mong rằng với các thông tin trên đây bạn đã chọn cho mình những đôi vớ y khoa có kích thước phù hợp với mục đích của bản thân hoặc người thân của mình.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

O.N

Tin tức liên quan
Cách chọn mua vớ y khoa cho từng đối tượng người bệnh

Cách chọn mua vớ y khoa cho từng đối tượng người bệnh

Hướng dẫn mua vớ y khoa tốt nhất

Hướng dẫn mua vớ y khoa tốt nhất

Những điều cần biết về vớ y khoa

Những điều cần biết về vớ y khoa

Hướng dẫn chọn mua ống nghe y tế

Hướng dẫn chọn mua ống nghe y tế

Có những loại nhiệt kế nào?

Có những loại nhiệt kế nào?

Cách sử dụng máy đo đường huyết Terumo Medisafe Mini

Cách sử dụng máy đo đường huyết Terumo Medisafe Mini

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất