Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] 2.2 sale gấp bội

Cách sử dụng bàn là hơi nước hiệu quả nhất

Bàn là hơi nước ngày càng được nhiều người ưa chuộng nhờ đặc tính nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng và hiệu quả cao. Websosanh sẽ gợi ý cho bạn một số mẹo nhỏ để sử dụng bàn là hơi nước đúng cách.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  1. Chuẩn bị nước cho bàn là

  Loại nước tốt nhất cho bàn là được các nhà sản xuất khuyên dùng là nước cất. Tuy nhiên, bạn có thể thay thế bằng nước lọc thông thường , điều quan trọng là phải thường xuyên vệ sinh bình nước không để cặn bẩn làm ảnh hưởng đến quần áo trong quá trình là.

  Cách sử dụng bàn là hơi nước hiệu quả nhất 1
  Chuẩn bị nước cho bàn là

  Khi cho nước vào bình, bạn cần quan sát các mốc bên ngoài bình để cho lượng nước đúng theo hướng dẫn của nhà sản xuất. Đối với một số loại không có vạch chia mực nước, bạn có thể để nước tối thiểu ½ bình là hợp lý nhất. Không cho thêm bất kì loại hóa chất tạo mùi hương nào vào bình nước vì khi gặp nhiệt độ cao các chất này sẽ gây hại bàn là và quần áo.

  2.  Điều chỉnh nhiệt độ

  Đối với đa số các loại vải mức nhiệt tối đa là thiết lập hợp lý ngoại trừ một số loại vải tổng hợp bạn nên chọn chế độ nhiệt thấp nhất.

  Cách sử dụng bàn là hơi nước hiệu quả nhất 2
  Điều chỉnh nhiệt độ bàn là hợp lý

  Sau khi lắp bình nước, bạn cắm điện cho bàn là. Khi đèn sáng lên, bạn đợi từ 3-4 phút để bàn là đủ nóng rồi mới sử dụng tránh việc dùng ngay khi nước chưa đủ nóng sẽ gây ra hiện tượng chảy nước.

  3. Là quần áo

  Đối với bàn là cây, khi là bạn cần treo quần áo lên móc rồi một tay cầm bàn là, một tay kéo phẳng quần áo để hơi nước làm mờ các vết nhăn nhanh nhất. Đối với bàn là cầm tay nên là quần áo trên bề mặt phẳng, đẩy bàn là theo một chiều nhất định, không nên là theo nhiều chiều vì có thể gây hại đến bề mặt vải.

  Cách sử dụng bàn là hơi nước hiệu quả nhất 3
  Sử dụng bàn là đúng cách

  4. Vệ sinh bàn là

  Bàn là là thiết bị thường xuyên tiếp xúc trực tiếp với quần áo nen việc vệ sinh là rất quan trọng. Đối với bàn là hơi nước  thường có chứa một hàm lượng nhỏ các loại khoáng chất chúng sẽ lắng đọng làm tắc lỗ phun hơi hoặc bám lại bên trong thiết bị. Để đảm bảo vệ sinh, bạn chỉ nên sử dụng nước trong bình 1 lần rồi thay thế trong lần là tiếp theo.

  Vệ sinh bàn là bằng vải mềm
  Vệ sinh bàn là bằng vải mềm

  Bạn nên dành thời gian vệ sinh định kì bàn là tuần 2 lần bằng vải mềm, lau từ tay cầm đến đáy bàn là. Đây là thiết bị có công suất khá lớn nên bạn không nên dùng chung ổ cắm với nhiều thiết bị cùng lúc để tránh hiện tượng cháy nổ gây hư hỏng máy và ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất