Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Sale cuối tháng 2509

Có mấy loại bút kẻ mắt nước không trôi, loại nào tốt?

Bạn muốn tìm cho mình một dòng bút kẻ mắt nước không trôi, vậy thì bài viết dưới đây sẽ dành cho bạn

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Bút kẻ mắt nước không trôi hiện nay là dòng sản phẩm giúp tô điểm cho đôi mắt của người dùng trở nên thu hút và quyến rũ, đây là một trong những dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay. Dòng kẻ mắt có rất nhiều loại đặc biệt được ưa chuộng là dòng kẻ mắt nước nhờ vào chất lượng cũng như độ lì màu của chúng.

  Tìm hiểu về những loại bút kẻ mắt nước không trôi

  Kẻ mắt eyeliner dạng gel

  Dạng gel thông thường rất được ưa chuộng bởi các cô nàng có thể biến hoá các đường nét trở nên thanh mảnh hay trở nên dày sắc nét chỉ với việc thực hiện đổi đầu cọ trước khi thực hiện kẻ.

  Bên cạnh đó, nhờ vào khả năng lên màu cực kỳ chuẩn, đều và mịn màng Đây cũng là một trong những ưu điểm của dạng kẻ mắt nước thần thánh này.

  Dòng sản phẩm kẻ mắt nước eyeliner dạng bút lông

  Bút dạ lông hiện đang là một trong những dòng sản phẩm được yêu thích nhờ sự tiện lợi, đồng thời là dễ sử dụng của chúng. Bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian cho việc chuẩn bị chấm gel hay thực hiện gọt đầu chì như các dòng bút kẻ mắt nước khác.

  Bên cạnh đó, nhờ vào khả năng chống nước cực tốt, hỗ trợ không lem không trôi nhưng lại rất dễ tẩy trang là một trong những ưu điểm vượt trội của các dạng bút lông này.

  Dòng kẻ mắt eyeliner dạng lọ/ hũ

  Nếu như bạn cần có cọ để sử dụng kẻ mắt dạng lọ, hũ. Tuỳ theo hãng mà dòng kẻ mắt eyeliner dạng lọ/hũ có thể kèm theo cọ vẽ hoặc bạn sẽ phải tự mua. Tuy nhiên, một trong những ưu điểm của dạng này đó là các bạn có thể dễ dàng thực hiện kẻ thêm các nét đậm và lâu khô, chính vì thế nên bạn có thể dễ dàng thực hiện tuỳ chỉnh nếu kẻ không ưng ý.

  Dạng kẻ mắt nước này cực kỳ thích hợp với những cô nàng có mí mắt thường xuyên ra mồ hôi hay dầu nhờn, bởi nhờ vào khả năng chống lem, đồng thời có khả năng hỗ trợ giúp chống trôi hiệu quả.

  Những dòng bút kẻ mắt nước không trôi được ưa chuộng hiện nay.

  Dòng bút kẻ mắt nước Lemonade

  Những dòng kẻ mắt nước không trôi được ưa chuộng hiện nay
  Kẻ mắt nước Lemonade

  Thương hiệu bút kẻ mắt nước Lemonade được xem là một trong những siêu phẩm kẻ mắt ở phân khúc cao cấp mà bạn có thể cân nhắc. Đây là một trong những dòng phẩm quen thuộc thường được xuất hiện trong các video của các beauty blogger.

  Nhờ với thiết kế nhỏ gọn, cực kỳ sang trọng, cùng với tông nâu truyền thống, dòng sản phẩm này sở hữu đầu cọ trang điểm siêu mảnh, một dài và một ngắn phù hợp với các kiểu vẽ từ cơ bản đến sắc sảo quyến rũ.

  Dòng sản phẩm kẻ mắt nước Kat Von D Tattoo không lem

  Thương hiệu kẻ mắt nước không trôi đình đám
  Kẻ mắt nước được ưa chuộng

  Có thể xem dòng kẻ mắt nước Kat Von D Tattoo là một trong những loại bút kẻ mắt nước không thể thiếu trong sản phẩm trang điểm của đa số cô gái. Nhờ với thiết kế đầu cọ dạng chổi, ngoài ra còn bao gồm các sợi lông mỏng nhẹ, đủ để bạn có thể nhẹ nhàng kẻ lên được những đường eyeliner cực kỳ sắc nét.

  Bút kẻ mắt nước lâu trôi Apieu

  Tuy dòng kẻ mắt này có thiết kế đơn giản, nhỏ gọn nhưng a’pieu có thể giúp người dùng vẽ được những đường kẻ sắc nét. Đây cũng là một trong những dòng sản phẩm thích hợp khi người dùng thực hiện trang điểm cho da nhờn nhờ độ bám lì của dòng sản phẩm trên da từ 6 đến 8 tiếng nếu bạn hoạt động ở ngoài trời và trên 8 tiếng nếu hoạt động ở máy lạnh.

  Kẻ mắt dạng nước Vacosi

  So với các dòng eyeliner trên thì việc bạn dùng bút kẻ mắt nước Vacosi có thể được xem là dòng chuyên nghiệp hơn. Với chất gel cùng độ lì cao khi bám trên mí mắt, dòng sản phẩm bút kẻ mắt nước này còn có thể đảm bảo được những tiêu chí trong việc hỗ trợ chống nước, chống trôi, không nhoè trong hơn 8 tiếng đồng hồ và sẽ chỉ bị “trôi” đi khi bạn dùng dầu tẩy trang.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất