Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Freeship max mỗi ngày

Có máy tính Casio FX 680 không?

Nếu bạn đã từng nghe tới máy tính FX 680 rồi và không biết nó có phải của thương hiệu Casio hay không và nếu không thì của thương hiệu nào, nên mua sử dụng không? Tất cả những băn khoăn của bạn sẽ được giải đáp trong bài viết này của Websosanh.vn

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Chắc hẳn bạn đang tìm kiếm model máy tính bỏ túi cho học sinh, sinh viên mới nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay của Casio và chưa biết liệu Casio đã cho ra model máy tính Casio FX 680 chưa phải không? Nếu đúng thì mời bạn hãy cùng Websosanh.vn tìm hiểu ngay đáp án cho vấn đề này là gì nhé!

  Có máy tính Casio FX 680 không?

  Câu trả lời là CHƯA. Tương lai sẽ có máy tính Casio FX 680 không thì chưa biết chỉ có điều, tại thị trường Việt Nam hiện nay, model mới nhất là máy tính Casio tiếng Việt FX 580VN X – đây là một siêu phẩm đỉnh cao hỗ trợ rất đắc lực cho học sinh, sinh viên Việt Nam trong việc học và thi các môn tự nhiên như: Toán, Lý, Hóa, Sinh,… các cấp 2, 3 và Đại học.

  Dòng máy tính FX 680 là máy tính cầm tay khoa học của thương hiệu nào?

  Nếu bạn đã từng nghe tới máy tính FX 680 rồi và chắc chắn là có, không thể nhầm được. Vậy nếu không phải của thương hiệu Casio thì nó thuốc thương hiệu nào?

  máy tính Vinacal 680EX Plus
  Máy tính Vinacal 680EX Plus

  Đúng là trên thị trường hiện nay có dòng máy tính cầm tay 680 và không thuộc thương hiệu Casio mà nó là một sản phẩm của Vinacal với tên đầy đủ là máy tính Vinacal 680EX Plus. Tương tự như máy tính Casio FX 580VN X thì máy tính Vinacal 680EX Plus cũng được Bộ công bố cho phép đem vào phòng thi theo quyết định cập nhật mới nhất năm 2020.

  Có nên mua máy tính cầm tay Vinacal 680EX Plus hay không?

  Có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc, máy tính cầm tay Vinacal 680EX Plus có thiết kế mới khá đẹp và đa dạng màu sắc cho người dùng lựa chọn phù hợp với nhu cầu cũng như sở thích của mình chứ không chỉ có 1 màu như máy tính Casio FX 580VN X.

  Có nên mua máy tính cầm tay Vinacal 680EX Plus hay không?
  Có nên mua máy tính cầm tay Vinacal 680EX Plus hay không?

  Sở hữu trong mình 555 tính năng ưu việt, sản phẩm máy tính Vinacal 680EX Plus là máy tính bỏ túi được trang bị ngôn ngữ tiếng Việt thích hợp cho việc giảng dạy, học tập và thi các kỳ thi quốc gia.

  Máy tính cầm tay Vinacal 680EX Plus có màn hình LCD độ phân giải 192 x 63 điểm, được tăng gấp 4 lần, hỗ trợ tăng lượng thông tin hiển thị cũng như cải thiện tính tiện dụng của sản phẩm.

  Bên cạnh đó, máy tính Vinacal 680EX Plus cũng được tích hợp thêm những chức năng ưu việt mà nhiều máy tính cầm tay khác không có như:

  • Giải phương trình, bất phương trình bậc 4
  • Chức năng phân phối (DISTRIBUTION)
  • Tìm giới hạn Lim
  • Tìm ước chung lớn nhất
  • Bội chung nhỏ nhất
  • Giải MINMAX của Hàm số Bậc 3
  • Có tính năng thông báo lỗi, kiểm tra đúng sai và thông báo tình trạng pin đem tới trải nghiệm thú vị cho người dùng.

  Đặc biệt, máy tính Vinacal 680EX Plus sở hữu một bộ xử lý hiệu suất cao và dung lượng bộ nhớ lớn hơn các dòng máy tính cầm tay trước nên đảm bảo tốc độ xử lý phép toán nhanh và khả năng tính toán vượt trội. Máy tính Vinacal 680EX Plus đã được bổ sung thêm nhiều chức năng tính toán cực hay mà những chiếc máy tính Vinacal trước đây chưa có.

  Nên mua máy tính Casio FX 580VN X hay máy tính Vinacal 680EX Plus để sử dụng thì tốt hơn?

  Có máy tính Casio FX 680 không?
  Nên mua máy tính Casio FX 580VN X hay máy tính Vinacal 680EX Plus để sử dụng thì tốt hơn?

  Nếu bạn đang băn khoăn về vấn đề này thì hãy cùng Websosanh.vn phân tích chi tiết những điểm khác nhau giữa 2 model máy tính bỏ túi hot nhất này:

  • So với máy tính Casio FX 580VN X thì máy tính Vinacal 680EX Plus có thiết kế đẹp mắt hơn phù hợp xu hướng các bạn trẻ hiện đại, có nhiều phiên bản màu sắc cho giới trẻ lựa chọn theo sở thích.
  • Trọng lượng máy tính Vinacal 680EX Plus nhẹ hơn, phím bấm trơn tru hơn so với Casio FX 580VN X.
  • Đồng thời máy tính Vinacal 680EX Plus cũng có nhiều hơn Casio FX 580VN X 34 tính năng nên thuận tiện hơn rất nhiều cho các bạn trong lúc thi cử, tính toán với nhiều tính năng mà máy tính cầm tay Casio FX 580VN X không có.
  • Tốc độ xử lý tính toán của máy tính Vinacal 680EX Plus cũng cao hơn Casio FX 580VN X một chút. Điều này rất quan trọng trong việc thi trắc nghiệm.
  • Giá máy tính Vinacal 680EX Plus chính hãng cũng mềm hơn giá máy tính Casio FX 580VN X một chút.
  • Thời gian bảo hành chính hãng của máy tính Vinacal 680EX Plus chỉ 2 năm và ít hơn so với 5-7 năm bảo hành chính hãng của Casio FX 580VN X.

  Từ những sự khác nhau cơ bản trên giữa 2 model Casio FX 580VN X và Vinacal 680EX Plus thì hẳn chiếc máy tính Vinacal 680EX Plus sẽ đáng mua hơn máy tính Casio FX 580VN X nhiều, tuy nhiên tất cả còn phụ thuộc vào bản thân bạn về nhu cầu và sở thích. Ngoài ra, trong trường học đa số các bạn học sinh, sinh viên hiện nay sử dụng máy tính Casio FX 580VN X nhiều nên sẽ có người hướng dẫn bấm hơn là máy tính Vinacal 680EX Plus ít người dùng bạn sẽ phải tự học cách bấm. Đây cũng là yếu tố bạn cần xem xét và cân nhắc thật kỹ trước khi ra quyết định mua máy tính mini nào để học và thi cho tốt.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất