Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Lễ hội điện tử

Có nên mua máy giặt Sharp 7.8 kg ES-U78GV-H?

Sở hữu những tính năng ưu việt, máy giặt Sharp 7.8 kg ES-U78GV-H sẽ giúp cho người dùng có quy trình giặt giũ dễ dàng và hiệu quả hơn, nhưng liệu khi so sánh với sản phẩm cùng tầm giá có nên chọn máy giặt lồng đứng Sharp này hay không?

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  1. Tính năng ưu việt của máy giặt Sharp ES-U78GV-H

  Máy giặt Sharp ES-U78GV-H
  Máy giặt Sharp ES-U78GV-H

  1.1 Thiết kế hiện đại và tiện lợi

  Máy giặt Sharp 7.8 kg ES-U78GV-H có thiết kế hiện đại với thân máy vuông vắn, bảng điều khiển được đặt độc lập ở góc dưới bên phải giúp cho quần áo vào lồng giặt dễ dàng hơn. Máy có công suất 7,8 kg. Máy giặt có lồng giặt đứng và khối lượng 7,8 kg là sự lựa chọn lý tưởng cho các hộ gia đình có từ 2 đến 4 người.

  1.2 Máy giặt không có lỗ trong lồng giặt

  Việc sử dụng máy giặt không vỏ Pump-Up trong máy giặt Sharp 7.8 kg ES-U78GV-H cho phép giảm đáng kể lượng nước và nước giặt, xả. Trong quá trình giặt, bột giặt hoặc nước giặt vẫn tập trung bên trong lồng giặt do không có lỗ trong lồng giặt và không bị trôi ra ngoài gây lãng phí. Lồng giặt không có lỗ sẽ làm giảm khả năng hình thành nấm mốc, do đó duy trì sự sạch sẽ và vệ sinh của lồng giặt, đồng thời cũng sẽ giảm lượng ma sát do lỗ thoát nước gây ra, giúp quần áo không bị sờn.

  máy giặt Sharp 7.8 kg ES-U78GV-H phù hợp cho 4 - 5 người
  Máy giặt Sharp 7.8 kg ES-U78GV-H phù hợp cho 4 – 5 người.

  1.3 Lồng giặt Dolphin được mạ bạc Ag +

  Máy giặt Dolphin tạo ra dòng nước mạnh luân chuyển liên tục, giúp giặt sạch quần áo dễ dàng hơn. Chảo rửa cũng được tráng bạc Ag + để ngăn vi trùng tạo mùi khó chịu trên quần áo phát triển và tiêu diệt mọi vi khuẩn có thể tồn tại.

  1.4 Có trang bị vệ sinh lồng giặt tự động

  Do vi khuẩn và chất bẩn tích tụ trên lồng giặt của máy giặt rất dễ dàng, nên chức năng làm sạch tự động là một tính năng hoàn toàn cần thiết. Khi chương trình này được kích hoạt, máy giặt sẽ tự động làm sạch lồng giặt sau mỗi lần giặt để ngăn ngừa sự tích tụ của vi khuẩn, nấm mốc và đảm bảo lồng giặt luôn sạch sẽ, vệ sinh. Mùi hương của quần áo sau khi giặt cũng thơm tho hơn và tươi mới hơn.

  1.5 Các ưu điểm thuận lợi khác

  Tính năng giặt ngâm với nước xả vải, ngăn chứa nước xả lớn, khóa trẻ em, tự động khởi động lại khi bật nguồn, … chỉ là một số tính năng hữu ích khác đã được tích hợp trên máy giặt Sharp 7.8 kg ES-U78GV-H giúp nâng cao trải nghiệm giặt giũ cho gia đình bạn.

  2. Có nên mua máy giặt Sharp 7.8 kg ES-U78GV-H?

  Với mức giá chỉ từ 2-4 triệu đồng ở nhiều nơi bán, đây là một trong những máy giặt lồng đứng giá rẻ nhất và có công nghệ giặt giũ chất lượng tốt, các chế độ giặt giũ đáp ứng đúng nhu cầu và hoạt động ổn định.

  So sánh với máy giặt lồng đứng 8kg trên thị trường như máy giặt Aqua, Samsung, Panasonic, Midea.. không có nhiều model cho mức giá hấp dẫn như vậy. Chính vì vậy bạn có thể yên tâm khi chọn mua sản phẩm này nếu muốn tiết kiệm chi phí sử dụng nhất mà vẫn đảm bảo hiệu quả giặt giũ.

  Tuy nhiên, có nhiều ý kiến trái chiều cho rằng máy giặt Sharp ES-U78GV-H với lồng giặt không lỗ sẽ không thoát được nước bẩn tốt và dễ bám cặn vải vào quần áo hơn so với lồng giặt có lỗ. Chính vì vậy, dù giá thành rẻ và máy hoạt động bền bỉ, người dùng vẫn nên cân nhắc đế yếu tố này khi mua máy giặt để đảm bảo giặt sạch hơn, đặc biệt với những gia đình quần áo bẩn nhiều hoặc vải vóc dễ bám bẩn.

  Một số model máy giặt lồng đứng 8kg và 7kg có mức giá tương tự:  Máy giặt LG 8 kg WF-S8019BW, Máy giặt LG Inverter 8 kg T2108VSPM2, Máy giặt Midea 8 kg MFG80-1200..

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất