Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] 2.2 sale gấp bội

Công nghệ Nature Fresh +™ trên tủ lạnh LG có gì khác biệt ?

Công nghệ tủ lạnh đời mới hiện nay của thương hiệu LG trên các dòng tủ lạnh Side by side hướng đến sự tươi ngon và sạch khuẩn nâng tầm bảo quản thực phẩm lên cao hơn.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Bạn có biết thực phẩm trong tủ lạnh có thể chứa vi khuẩn gây hại ngay cả khi trông tươi ngon nhất? Tủ lạnh LG mang lại sự tươi ngon sạch khuẩn với công nghệ Nature FRESH+™! Vậy công nghệ Nature Fresh là gì? 

  1. Công nghệ Nature Fresh +™ là gì ?

  Công nghệ Nature Fresh là công nghệ được LG tích hợp lên các sản phẩm tủ lạnh của mình nhằm giúp cho thực phẩm giữ lại chất dinh dưỡng và tươi ngon khi lưu trữ trong thực phẩm trong một thời gian dài.

  Thiết kế độc quyền Door-in-Door™ mới được nâng cấp

  Tính năng Door-in-Door™ cho phép bạn cất/lấy đồ uống và đồ ăn vặt dễ dàng hơn. Nhờ có khung Door-in-Door đặc biệt mỏng, không gian bên trong tủ rộng ra đến 9% và các giá tủ thêm vào giúp cho bạn giữ nhiều thực phẩm hơn trong một không gian gọn gàng hơn; đồng thời giảm tới 46.5% khí lạnh thất thoát trong mỗi lần mở cửa tủ.

  Door-in-Door™ cho phép bạn cất/lấy đồ uống và đồ ăn vặt dễ dàng hơn

  Công nghệ Nature Fresh là sự kết hợp hoàn hảo của 3 tính năng:

  – Công nghệ diệt khuẩn khử mùi Hygiene Fresh đến 99,99%

  – Ngăn cân bằng độ ẩm cho rau củ quả với lưới mắt cáo độc quyền của LG

  – Hệ thống làm lạnh ở cửa tủ Door Cooling

  2. Tìm hiểu về 3 tính năng độc đáo trên công nghệ Nature Fresh

  Công nghệ diệt khuẩn khử mùi Hygiene Fresh đến 99,99%

  Công nghệ Hygiene Fresh+™ của LG sử dụng hệ thống kháng khuẩn lọc 5 lớp: Đó là lọc bụi, lọc vị khuẩn, lọc virus, lớp than hoạt tính khử mùi và bộ phát tia UV kết hợp với quạt gió giúp không khí bên trong tủ được tuần hoàn khắp các ngóc ngách, để loại bỏ phần lớn các tác nhân làm hỏng thức ăn, như bụi bẩn, mầm mống của nấm mốc, mùi axit và kiềm, và vi khuẩn. Hệ thống loại bỏ tới 99.999% chất gây mùi có trong thức ăn và thanh lọc không khí bên trong tủ lạnh để giữ thực phẩm được tươi lâu hơn.

  Ngăn cân bằng độ ẩm cho rau củ quả với lưới mắt cáo độc quyền của LG

  LG đã dành hẳn một ngăn đựng rau, củ, quả với chức năng giữ ẩm tuyệt đối trên các dòng sản phẩm của mình. Và để làm giảm tình trạng hơi nước bốc lên sẽ bị giữ lại gây hư hỏng rau củ quả, trên hệ thống ngăn rau đã được thiết kế hệ thống lưới mắt cáo độc quyền hoàn toàn mới và vô cùng hiện đại, để tuần hoàn lượng nước bốc hơi duy trì độ ẩm cần thiết cho ngăn.

  Hệ thống làm lạnh ở cửa tủ Door Cooling

  Hệ thống làm lạnh ở cửa tủ Door Cooling

  LG đã thiết kế thêm vào một hệ thống làm lạnh mới Door Cooling ở trên cửa tủ. Luồng khí lạnh trực tiếp sẽ giúp các loại thực phẩm dù đặt ở vị trí cánh tủ sẽ được bảo quản tốt hơn, đảm bảo khả năng làm lạnh tuyệt đối và hiệu quả hơn.

  Tiết kiệm điện với máy nén Linear Inverter

  Máy nén tuyến tính biến tần độc đáo của LG sử dụng truyền động thẳng (tuyến tính) bằng pít-tông thay vì sự truyền động trục khuỷu thông thường. Điều này tạo ra ít sự ma sát bên trong hơn, từ đó làm giảm đến 32% năng lượng tiêu thụ. LG tự tin bảo hành 10 năm cho máy nén.

  Hãy chọn một chiếc tủ lạnh phù hợp để chăm lo sức khỏe của gia đình bạn từ bộ sưu tập tủ lạnh với công nghệ NatureFRESH+™ của LG bạn nhé!

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất