Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Sale sốc cuối tháng

Đánh giá bàn phím cơ Corsair K63 Wireless

Bàn phím cơ Corsair K63 Wireless là một trong những chiếc bàn phím cơ TKL đáng mua nhất ở thời điểm này với những ưu điểm nhỏ gọn, kết nối tốc độ cao và thời lượng pin trâu.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Phần vỏ của Corsair K63 Wireless vẫn được làm từ chất liệu nhựa cứng, bề mặt được phủ một lớp nhám giúp bàn phím không bị trơn trượt khi sử dụng. Tuy toàn bộ sản phẩm được làm bằng chất liệu nhựa cứng nhưng lại cho cảm giác nặng niềm tin về sự chắc chắn của người dùng tăng thêm. Bàn phím sử dụng công nghệ không dây và đèn LED xanh, sử dụng trong điều kiện thiếu sáng tốt.

  bàn phím cơ corsair k63Đi kèm với bàn phím là một cục receiver đầu kết nối không dây, một đầu USB mạ vàng chuẩn 3.0 giúp chúng ta có thể sử dụng K63 như một chiếc bàn phím cơ không dây sử dụng kết nối USB. Ngoài ra, kết nối của bàn phím cơ rất ổn định và nhanh với sóng wifi phát tần số 2,4Ghz, Bluetooth 4.2 và độ trễ chỉ 1ms. Những kết nối thông qua bàn phím cơ K63 Wireless này luôn trong tình trạng an toàn.

  bàn phím cơ corsair k63Vì là bàn phím dạng Tenkeyless nên Corsair K63 rất nhỏ gọn, trọng lượng chỉ 1.09 kg, rất cơ động với game thủ ưa thích mang theo bàn phím mọi lúc mọi nơi.

  Ở thanh trên cùng của chiếc bàn phím cơ có các nút đa phương tiện rất hữu ích. Góc bên phải là các phím điều khiển âm lượng rất hữu ích và tiện, giống như trên phiên bản K63 vậy. Ngay cạnh đó còn có các nút bật tắt Led, giúp bạn tiết kiệm pin hơn khi sử dụng chiếc bàn phím này ở chế độ không dây. Tiếp theo là các nút thông báo wifi, nguồn, Bluetooth. Bạn có thể điều chỉnh qua các nút f9 để bật wifi, f10 để bật Bluetooth và f12 để đưa máy của bạn vào chế độ ngủ.

  bàn phím cơ corsair k63
  Phía sau của chiếc bàn phím K63 Wireless này là nơi tắt bật bàn phím cũng như cổng kết nối của nó.

  Góc bên phải của chiếc bàn phím K63 là các nút play/pause khi nghe nhạc. Các nút F1 đến F3 được làm mới thành ba nút cuhwsc năng ảo là Back, Home, Menu cho các thiết bị điện thoại di động IOS hoặc Android. Tốc độ phản hồi tín hiệu của các nút này là rất nhanh.

  Switch mà bàn phím cơ K63 Wireless sử dụng là switch Cherry MX Red. Về chất lượng của switch này thì không còn gì phải bàn rồi. tuổi thọ của những switch này rất cao, cùng với những tiếng động phát ra rất mượt mà nhẹ nhàng, không như blue switch.

  bàn phím cơ corsair k63Chiếc bàn phím cơ K63 Wireless này sẽ có một chiếc kê tay bằng nhựa đi kèm, việc này rất hữu ích cho những bạn sử dụng chiếc bàn phím trong thời gian dài.

  Đáng tiếc rằng một điểm tốt của chiếc bàn phím cơ K63 thường có mà bản Wireless này không có đó chính là tính năng chống nước và bụi bẩn vì đã loại bỏ đi lớp cao su bên dưới đi. Ngoài ra, tấm nhựa phản quang bên dưới cùng đèn nền tông màu xanh dương thay vì tông màu đỏ. Bàn phím K63 Wireless sau khi sạc đầy cho phép sử dụng liên tục lên đến 15 tiếng với chế độ đèn nền phím mặc định, 25 tiếng với chế độ đèn thấp nhất và lên đến 75 tiếng khi không sử dụng đèn nền.

  Tổng kết

  Bàn phím cơ Corsair K63 Wireless là một trong những chiếc bàn phím cơ TKL đáng mua nhất vào thời điểm hiện tại , bổ sung thêm tính năng không dây , nhỏ gọn , kết nối tốc độ cao với những thiết bị sử dụng. Ngoài ra thì với thời lượng pin lên tới 15 tiếng thì Corsair K63 Wireless sẽ trở thành người bạn đường đáng tin cậy với mọi game thủ trong trường hợp mà bạn quên mang sạc pin khi đi xa.

  Giá tham khảo: từ 2.770.000

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất