Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Sale cuối tháng 2509

Đánh giá bàn phím cơ Corsair Strafe

Corsair là thương hiệu luôn được đánh giá cao với nhiều sản phẩm chất lượng và bàn phím cơ Corsair Strafe - Cherry MX Red là một trong các sản phẩm tiêu biểu của hãng.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Bộ bàn phím cơ Corsair Strafe được sản xuất bằng nhựa chất lượng cao được sơn màu đen bóng. Chính nhờ chất liệu tốt và gia công tỉ mỉ, Corsair STRAFE không hề tạo cảm giác ọp ẹp mà cho đem đến sự cao cấp hoàn mỹ, không hề thua kém bất kì sản phẩm nào đang có trên thị trường. Và nếu chúng ta sẽ nói về kích thước, bàn phím này thực sự sở hữu các kích thước tiêu chuẩn. Các phím mặc định của bàn phím có màu đen với kích thước lớn. Phím điều khiển truyền thống có mặt thông qua FN key + F5 đến F12. Phần đèn báo các nút CapsLock, ScrLk, NumL, nút tăng giảm độ sáng và nút khóa windows, tính năng không thể thiếu đối với bàn phím chơi game chuyên dụng hiện nay.

  bàn phím cơ corsair strafeNgoài các phím màu đen mặc định, Strafe đi kèm với hai (2) bộ keycap kết cấu riêng với đường viền Một (1) tập hợp các keycap có nghĩa là cho MOBA (QWERDF) và các thiết lập khác của có nghĩa là cho FPS (WASD).

  bàn phím cơ corsair strafeBên dưới bàn phím, thông tin sản phẩm và một vài cảnh báo an toàn và sức khỏe được in rõ nét ở dưới. Không có gì nhiều ở đây.

  bàn phím cơ corsair strafeMặt trên với cổng usb kèm theo, chúng tôi nhận thấy cổng USB ở đây không thực sự hợp lý, gây vướng víu trong quá trình sử dụng.

  bàn phím cơ corsair strafeCorsair Strafe là sản phẩm được thiết kế đầy đủ và phù hợp để sử dụng Corsair Utility Engine (CUE). Là phần mềm cung cấp cho người sử dụng, CUE Corsair giúp tăng sức mạnh cũng như để thay đổi các chức năng của bàn phím trong tay với phương châm không có gì là giới hạn. Ngay cả những tùy chỉnh coloredness (màu đỏ) đèn nền của Corsair Strafe cũng được CUE tùy biến theo nhiều cách đem lại nhiều lựa chọn khi sử dụng.

  bàn phím cơ corsair strafeChế độ macro ghi âm cũng được thực hiện một cách dễ dàng. Tất cả những gì bạn phải làm là chỉ cần nhấp vào nút “Record”, ghi lại các lệnh và nhấn vào nút “Stop” và bạn đã hoàn tất. Bên cạnh các chế độ thường thấy, CUE cũng cho phép người sử dụng gán văn bản, tổ hợp phím, phím tắt, DPI, Timer, chuột và Media Control với phím nào trong bàn phím.

  bàn phím cơ corsair strafeCUE cung cấp cho người dùng sức mạnh để thay đổi tốc độ của bàn phím thông qua các tab thiết lập của nó.

  bàn phím cơ corsair strafeTất cả các thay đổi mà bạn cần với Strafe sẽ được thực hiện thông qua CUE. Kể từ khi Strafe bỏ nút chuyên dụng cho chuyển chế độ ngay lập tức , CUE cung cấp các chế độ chuyển đổi thông qua “Profile Selection / Switching …” trong phần cài đặt của CUE.

  Kết luận

  Là một sản phẩm chất lượng của CORSAIR, STRAFE Mechanical – Cherry MX Red sẽ là một sản phẩm chinh phục được nhiều người sử dụng. Thiết kế cực tốt, cùng phần mềm điều chỉnh phong phú, STRAFE Mechanical – Cherry MX Red sẽ là đối thủ đáng gờm cho nhiều sản phẩm cùng phân khúc trên thị trường.

  Ưu điểm

  • Thiết kế mới, chất lượng gia công rất tốt,đẹp và sang trọng.
  • Sử dụng 100% Cherry MX, cho cảm giác gõ rất tốt.
  • LED đẹp, nhiều tùy chỉnh phong phú.
  • Keycaps kèm theo khá chất lượng.
  • Dễ vệ sinh.

  Nhược điểm

  • Không có nút chuyên dụng cho chuyển chế độ ngay lập tức mà phải thông qua phần mềm điều khiển.
  • Keycaps zin và lớp vỏ khá dễ bám mồ hôi.
  • Cụm media tích hợp vào hàng F nên phải kết hợp với Fn làm giảm đi tốc độ thao tác.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất